หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

คุณเป็นน้องสาวของใคร ATEEZ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย กระดิ่ง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. บ้านคุณเเบบไหนกัน
A B C D E F G H
2. คุณชื่ออะไร (เเอดสมมุติขึ้นมานะอย่าว่ากันชื่อไม่เพราะอย่าว่านะขอโทษคะ)
Aซง อิมมี Bจอง อูนยอน Cชเว จองซอล Dคัง เยริม Eชเว ซูฮยอน Fจอง ยูนา Gปาร์ค เซมิน Hคิม โฮอึน
3. วันนี้เป็นเช้าที่เงียบสงบเเต่เเล้วคุรก็ต้องตื่นเพราะว่าเเม่มาปลุกให้คุณไปปลุกพี่ชายคุณเดินไปที่ห้องพี่
A B C D E F G H
4. คุณที่รู้ว่าพี่ตัวเองนั้นตื่นยากมากเเละคุณก็ลองมาหลายวิธีมากเเละวิธีเดียวที่ทำให้พี่ตื่นคือ เเหกปากร้องเพลงจนพี่รำคาญเเละเดี๋ยวพี่ก็ตื่นวันนี้คุณเลยใช้เพลง
Aอยู่บ่ได้///หากได้ฟังเพลงนี้กลับมาก่อนได้บ่ ฮู้บ่หนอลมหายใจของอายคือเจ้า BBTS - SEESAW ///All right บันบกดเวน ชีโซเกอิมอีเจซอยา กือทึล แนโบรยอ แฮ Cบางระจัน///บางระจัน บางระจัน บางระจัน มิอาจยืนอยู่ถึงวันเพ็ญเดือนสิบสอง Dชักดิ้นชักงอ///ในใจมันชักดิ้น ชักงอ ทำหน้าตาย แต่ใจก็ชักดิ้น ชักงอ na na na na na now Eขอบฟ้า///ขอบฟ้าต้องกลายเป็นเขาที่พาไป FFire - Bts///ซัก กา บุลแทวอรา bow wow wow Gวาฬเกยตื้น/// รักก็คือรัก หลงก็คือหลงถ้าถามชาวประมงก็คงไม่เข้าใจ Hโซซัดโซเซ///ต่อให้โซซัดโซเซ ก็ไม่เคยคิดโลเล และไม่เคยคิดโยเย ถอดใจทิ้งที่เราเคยฝัน
5. พี่คุณที่รำคาญจากเสียงเพลงที่คุรร้องเลยไล่คุณออกจากห้องคุณเลยกลับไปที่ห้องอาบน้ำเเต่วตัวลงไปทานข้าวข้างล่าง
A B C D E F G H
7. เเน่นอนว่าพี่สวนกับมาว่า "ไม่ได้ดูตัวเองเลยว่าเเต่คนอื่น" ฮั่นเเหน่ใส่ชุดไรจ้ะ
A B C D E F G H
8. คุณที่กำลังจะเถียงพี่เเต่เเม่เลยบอกว่า "เลิกเถียงกันได้เเล้วมากินข้าวเดี๋ยวเย็นหมด )
A B C D E F G H
9. พี่ชายเกิดวันที่เท่าไหร่จำได้ไหม
A23.03.1999 B09.08.1999 C07.11.1998 D12.10.2000 E25.06.1999 F26.11.1999 G03.04.1998 H10.07.1999
10. คุณกับพี่ชายต้องอยู่บ้านสองคนเพราะว่าพ่อไปทำงาน เเม่ไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเเถวบ้านคุณเลยไปหาพี่ให้พี่ช่วยสอนการบ้านวิชานั้นคือ
Aวิชา ภาษาไทย Bวิชา คณิตศาสตร์ Cวิชา ภาษษจีน พื้นฐาน Dวิชา ภาษาเกาหลี พื้นฐาน Eวิชา วิทยาศาสตร์ Fวิชา ภาษาอังกฤษ Gวิชา หน้าที่พลเมือง Hวิชา สังคม
11. พี่คุณเลยพูดว่า........
Aวิชาที่ไม่ชอบละเอามาให้ช่วยตลอดเลยนะ////ไม่ชอบเเต่พี่เก่งก็ช่วยๆน้องไปเถอะอย่าบ่น Bวิชาที่ฉันต้องหาอยู่คนเดียวเเล้วเะอก็หลับตามเคยมาอีกเเล้ว////ก็คนมันง่วงอ่ะ Cยังเป็นคนอยูใช่ไหมเนี้ยเธอนะวิชาง่ายๆก้ทำไม่ได้////ก็ไม่เข้าใจอ่ะสอนหน่อยนะ Dสอนสูตรไปไม่รู้กี่อย่างเคยจำได้บ้างไหมเนี้ย////เห็นบ่นทีไรก้ช่วยน้องตลอดเลยไม่ใช่รึไง Eจบจากม.5ได้ไงเนี้ย////เเหม่คนเราดวงดีก็ไม่ตลอดหรอกมะ Fวิชาง่ายก็ทำไปสะหมดเหลือเเต่วิชาที่ตัวเองไม่ชอบก็เอามาให้สอนตลอด////เเล้วจะมีพี่ไปทำไมละถ้าไม่สอน Gเอาการบ้านมาที่ไรสอนไปก็ไม่จำหรอก////อย่าว่าน้องเลยน้องตั้งใจสุดเเล้วได้เเค่นี้เเหละ Hเอาวิชาที่ฉันไม่ชอบมาให้ฉันสอนอีกละ////นะนะพี่นะสอนน้องเถอะ
12. พี่ชายก็สอนคุณจนเสร็จเเต่พี่หันมามองดูคุณก็เห็นว่าคุณหลับอยู่พี่เลยเเอบถ่ายรูปคุณเก็บไว้ (รูปนั้นคือ)
A B C D E F G H
13. วันต่อมาคุณก็ต้องไปเรียนตามปกติเเล้วเย็นวันนั้นพี่คุณก็โทรมาหาบอกว่าเดี๋ยวจะไปรับเย็นนี้คุณคิดว่าพี่พุดเล่นเเหละเเล้วคุรก็ต้องอึ้งเมื่อพี่ยืนรอหน้าโรงเรียน(รถพี่)
A B C D E F G H
14. คุณกำลังอึ้งเพื่อนของคุณเลยพูดว่า......
Aเเกนั้นพี่เเกป่ะหุยยหล่อจังวะไม่เคยบอกเลยว่ามีพี่หล่อขนาดนี้////ก้ไม่กล้าบอกหรอกเเหม่เเต่ตัวเองยังเคยเกือบลืมไปเลยว่าเขาคือพี่ Bเเกผชโน่นอ่ะพี่เเกป่ะ///ใช่เเล้วเเหละพี่.....พี่......พี่เเท้ๆด้วยเเหละ Cอุ้ยดูโน่นสิใครอ่ะทำไมหล่ออย่างนั้นอ่ะ///พี่ชายเราเอง Dเเกใครอ่ะเเฟนเเกหรอหล่อจัง///ไม่ใช่เเฟน พี่ชายเราเองเเหละ Eเเกพี่เเกมารับเเล้วนะ///ไม่ต้องย้ำคำว่าพี่ได้ไหมมันเจ็บเเค่รู้ทุกวันนี้ก็เจ็บจะตายละ Fนี้ดูนั้นสิผชตรงนั้นอ่ะคือดีย์จังวะ////หึ.....พี่ชายสุดหล่อเราเอง Gนั้นเหรอที่เเกบอกว่ามีคนมารับ เเฟนเเกหรอ////บ้าบ้อ....ถ้ามากกว่านั้นมันก็ดีหรอกเเต่เขาคือพี่เราเองเเหละ Hนั้นนะเหรอพี่ชายที่เเกบอกว่าเกือบชอบอ่ะ////ก็ใช่ขนาดมองไกลพี่ยังหล่อเเละดูดีเลย
15. เออลืม........ชุดนักเรียนละ
A B C D E F G H
16. เมื่อคุณกลับมาถึงบ้านก้เดินขึ้นห้องเเหละนึกถึงตอนเด็กที่พี่สัญญาไว้เเต่คุณก็ทำใจไว้เเล้วว่าจะไม่ชอบพี่คุณเลยหันไปมองตุ๊กตาที่พี่ซื้อให้
A B C D E F G H
17. คุณที่จู่ๆก้นึกถึงมงกุฏดอกไม้ที่พี่ทำให้คุณเลยเอากล่องที่เก็บไว้ใต้เตียงออกมาเเหละนั่งมองมัน
A B C D E F G H
18. จบเเล้วนะสนุกไหม
A B C D E F G H
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

1วันกับการเป็นสายฝอมาใช้ชีวิตในฝันกันเถอะคุณเป็นนักแสดงสายไหนนะ?????เมื่อคุณเป็นน้องสาวของมาร์คคุณจะได้ทำหน้าที่อะไรในถานะนักร้องKPOPเมื่อคุณย้ายประเทศเมื่อคุณเกิดเป็นลูกสาวมาเฟียคุณเย็นชาแค่ไหนคุณหนูในตระกูลมาเฟีย💸😈คนที่เข้ามาจีบคุณจะเป็นแนวไหน [ สำหรับผู้หญิง ]คุณเป็นใคร ในโรงเรียนมหาเวทย์คุณกับอาชีพเป็นเมเนเจอร์ให้ btsสเปคของคุณจะเป็นผู้ชายประเทศไหนกันคุณตรงสเปคของใครใน BTSมาเฟียคนไหนที่ตามล่าคุณ (BTS X YOU)คุณรู้จักจีมินมากหรือน้อย?your styleเมื่อคนที่ฉันเกลียดดันมาแต่งงานกับพ่อของฉันเมื่อคุณเกิดเป็นลูกมาเฟียเมื่อคุณเดินทางไปเกาหลีคุณจะเจอศิลปินค่ายไหน//You canเมื่อคุณเป็นมาเฟีย [ผู้หญิง]อนาคตคุณจะตรงสเปคของหนุ่มประเทศไหนคุณจะได้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอะไร ?คุณเป็นใครในtwice.😽✨