หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครใน BTS จะหลงรักคุณ💜✨

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย minyoonnaa โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
3. เป็นคนยังไง?
Aเซะซี่ สุขภาพดี ดูแลตัวเอง ฉลาด เก่ง คุยเก่ง สุภาพ เรียบร้อย ชอบดนตรี ใจดี เป็นมิตร ชอบอ่านหนังสือ มีไอเดียใหม่ๆ มีความคิด อารมณ์ดี ร่าเริงสดใส ชอบสกินชิพ Bเป็นตัวของตัวเอง รักเด็ก ใจดี ทำอาหารเก่ง ชอบแต่งตัว รักครอบครัว Cมีความเซ็กซี่ เป็นคน ฉลาด ชอบฟังฮิปฮอป รักดนตรี พูดน้อย พร้อมรับฟังคนอื่น Dอ่อนโยน อ่อนหวาน นุ่มนวล ทำอาหารเก่ง มีความเป็นผู้ใหญ่ ดูแลเอาใจเก่ง เป็นคนตลก มีอารมณ์ขัน รักสัตว์ แคร์คนอื่นเสมอ ใจดี มีความสุข Eจริงใจ น่ารัก อบอุ่น มั่นใจในตัวเอง มีความเซะซี่ เข้ากับคนง่าย เอาใจเก่ง ดูแลเก่ง Fเป็นคนอบอุ่น ใจดี ฉลาด ร่าเริง ขี้เล่น ทำอาหารเก่ง ชอบอ่านหนังสือ สนุกสนาน มีความกุลสตรี Gเป็นคนเก่ง ดูแลตัวเองได้ มีความเซะซี่ ชอบแข่งขัน ทำอาหารเป็น
4. สไตล์การแต่งตัว?
A B C D E F G
7. ชอบหัวใจดวงไหน
A💗 B💜 C❤️ D💙 E💛 F💚 G🤎
9. ตา?
A B C D E F G
10. ปาก?
A B C D E F G
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณติดอยู่ในปราสาทแบบไหน(ทดสอบด้านมืดของจิตใจ)ใครใน bts จะเป็นแฟนคุณสมัยเรียนผู้ชายแบบไหนจะจีบคุณคุณจะโดนมาเฟียคนไหนจับตัวไป? ( BTS )คุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนถ้าคุณโดน Jungkook ขอเป็นเเฟน💖คุณจะง้อจองกุกสำเร็จรึป่าว?คุณคือนางเงือกเเบบไหนใช่พลังอะไร?🧜‍♀️ถ้าคุณเป็นนางเอกของเว็บตูนเเล้วตอนจบจะเป็นยังไงจองกุกจะรับรักคุณ​มั๊ยถ้าคุณเป็นเเม่คุณจะเป็นอย่างไรคุณคือเนื้อคู่ของใครใน NCT Jคุณรู้จักซี่รีย์ Extraordinary you มากแค่ไหนคุณกับยุนกิเป็นอะไรกันคุณจะได้เดทกับใครกันนะ?(BTS)คู่รักของคุณจะเป็นอย่างไรผู้ชายแบบไหน ที่จะมาเป็นแฟนคุณ!รุ่นพี่/รุ่นน้อง ใน รร ใครจะชอบคุณกันนะ(Nct dream 💚✨)ด้านมืดของคุณเป็นแบบใดคุณโดนวีBts จับตัวไปจะเป็นยังไงคุณตรงสเปคจองกุกแค่ไหนถ้าคุณได้แต่งงานกับแทฮยอง คุณจะเป็นภรรยาที่ดีมั้ย (สม.)คุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุกคุณจะได้เป็นภรรยาของใคร( BTS❤)