หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณทำให้จีมินโกธร

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย got71728 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณมีเพื่อนสนิดคนนึงที่เป็นผู้ชายสนิดกันมากตั้งแต่เด็กแต่จีมินหึงคุณกับเพื่อนคนนั้นเพื่อนคนนั้นคืใคร
A B C D E
4. เพื่อนของคุณก่ดูแลคุณจนดึกแล้วจีมินก่กับมาพอจีมินเจอกับวีเพื่อนของคุณเค้าก่โกรธมากแล้วถามวีว่ามาที่นี่ได้ยังไงคุณจึงอธิบายจีมินว่า
Aมันไม่มีอะไรเลยวีแค่มาเยี่ยมเค้า Bไม่มีอะไรทั้งนั้นวีแค่แวะมาคุยเฉยๆ Cวีแค่ผ่านมาแถ้วนี้ก่เลยแวะมาหาเฉยๆแต่พอเค้าไม่สบายวีเลยอยู่เป็นเพื่อนเค้า
6. หลัวจากวีกับไปแล้วจีมินก่ดูแลคุณจนเช้าพอคุณตื่นขึ้นมาจีมินก่โกธรคุณอยู่คุณจะทำยังไง
Aเค้ากอด Bร้องไห้เพราะเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น Cบอกว่าอย่างอลเค้าเลยเค้าไม่สบายอยู่ง้อได้แค่นี้ Dง้อเค้าด้วยการอ้อน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

รุ่นพี่/รุ่นน้อง ใน รร ใครจะชอบคุณกันนะ(Nct dream 💚✨)มาทายกันว่าคุณดูเหมาะกับใครใน BTSมาทายอวัยวะของบังทันกันเถอะ (ฉบับง่าย)คุณตรงสเปคจองกุกแค่ไหนคุณจะได้เป็นภรรยาของใคร( BTS❤)ผู้ชายแบบไหน ที่จะมาเป็นแฟนคุณ!คุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุกถ้าคุณโดน Jungkook ขอเป็นเเฟน💖ถ้าคุณได้แต่งงานกับแทฮยอง คุณจะเป็นภรรยาที่ดีมั้ย (สม.)ด้านมืดของคุณเป็นแบบใด1 day ของการเป็นเเฟน คิม โดยอง คุณจะได้ใจเค้าไปกี่ดวงคู่รักของคุณจะเป็นอย่างไรถ้าคุณเป็นเเม่คุณจะเป็นอย่างไรคุณกับยุนกิเป็นอะไรกันคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนผู้ชายแบบไหนจะจีบคุณคุณโดนวีBts จับตัวไปจะเป็นยังไงคุณจะโดนมาเฟียคนไหนจับตัวไป? ( BTS )ถ้าคุณเป็นนางเอกของเว็บตูนเเล้วตอนจบจะเป็นยังไงคุณจะได้เดทกับใครกันนะ?(BTS)คุณติดอยู่ในปราสาทแบบไหน(ทดสอบด้านมืดของจิตใจ)คุณจะง้อจองกุกสำเร็จรึป่าว?คุณคือนางเงือกเเบบไหนใช่พลังอะไร?🧜‍♀️คุณจะได้ไปเดทกับใครใน NCT127