หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย besoya โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. [เมื่อหลายปีก่อน] ราชาแวมไพร์ผู้ถูกลอบสังหารหนีมาตายในกลางป่า แต่โชคยังดีที่มีมนุษย์ใจดีที่ช่วยเหลือจึงทำให้เขารอด (บ้านที่ราชาอยู่)
A B C D
2. เหตุการณ์นั้นทำให้ราชาแวมไพร์และชายผู้นั้นเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดถึงแม้พวกเขาจะต่างกันโดยสิ้นเชิง เพื่อเป็นการตอบแทนราชาแวมไพร์ได้ยื่นข้อเสนอดีๆไว้ให้ พร้อมกับ..???
Aกำไล Bแหวน Cสร้อย Dปิ่น
3. และข้อเสนอของราชาแวมไพร์นั้นคือจะให้หลานของทั้งสองของตนที่พึ่งเกิดมานั้นแต่งงานกัน พอราชาแวมไพร์หายดีราชาแวมไพร์ก็ได้กลับไปปราสาทเพื่อทำในสิ่งที่ได้ทิ้งมา (เมนใครเอ่ย)
Aจอน จองกุก Bคิม แทฮยอง Cคิม ซอกจิน Dพัค จีมิน
4. [ปัจจุบัน] คุณต้องแหกขี้ตาตื่นขึ้นมาตั้งแต่เช้าเพราะวันนี้คือวันที่คุณต้องเข้าปราสาทเพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าหญิงแห่ง vampire world หรือโลกของแวมไพร์ ใช่คุณและเขาคนละโลกกัน (เลือกชุด)
A B C D
5. ถึงเป็นแบบนั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับคุณ เพราะแฟนของคุณเองก็เป็นแวมไพร์เหมือนกัน ก็นะ..ความรักไม่มีขีดจำกัด แต่มีรักก็ต้องมีจาก คุณต้องทิ้งบ้านทิ้งคนรักเพราะสัญญาที่ไม่ได้เป็นคนทำ (เลือกบ้าน)
A B C D
6. หลังจากแต่งตัวเสร็จ คุณและพ่อแม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันและได้ลากันอยู่นานพอสมควร จากนั้นก็มีรถแล่นมาเป็นขบวนเหมือนในหนังไม่มีผิด (รถที่ส่งมารับคุณ)
A B C D
7. ตอนนี้คุณก็ได้ถึงปราสาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่แปลกตรงที่หลังจากคุณขึ้นมานั่งบนรถมาไม่ถึง5นาทีคุณก็ถึงปราสาท อย่างกะทะลุมิติมา (ปราสาทที่เห็น)
A B C D
8. พอคุณก้าวขาลงจากรถ ก็มีสาวใช้2คนพาคุณขึ้นไปบนปราสาท เพื่อที่จะพาคุณไปพักผ่อนและบอกจะมาอีกทีตอนเย็น (เลือกห้องที่ชอบ)
A B C D
9. ขณะที่คุณกำลังเดินสำรวจห้องอยู่ก็เดินไปหยุดตรงหน้าต่าง ที่ทำให้มองเห็นวิวที่สวยงามซึ่งไม่คิดเลยว่าปราสาทแวมไพร์จะมีมุมสวยๆแบบนี้ (วิวที่ชอบ)
A B C D
10. คุณได้แต่ทอดสายตาไปอย่างเพลิดเพลิน แต่ก็ได้ไปสะดุดกับร่างหนา ที่นั่งอยู่บนเก้าอี้หรูในเรือนกระจก สายตาเขาที่จ้องหนังสือในมือพรางมืออีกข้างที่ถือถ้วยน้ำชา (เรือนกระจกที่เห็นเขานั่งอยู่)
A B C D
11. และร่างหนานั้นคุณคุ้นเป็นอย่างดี เขาคือแฟนของคุณเองพวกคุณเรียนมหาลัยเดียวกัน เขาชอบมาวุ่นวายในชีวิตของคุณในทุกวัน จนเกิดเป็นความรัก คุณเห็นดังนั้นจึงรีบวิ่งลงไป (คุณจะพูดว่าอะไร)
Aอปป้า! ไหนบอกว่าเราจะไม่มีความลับกันไง ทำไมอปป้าไม่บอกอะไรหนูเลย! Bย่าห์!! พี่มาอยู่ที่นี่ได้ไง มานั่งหล่อในปราสาทราชาแวมไพร์แบบนี้คงไม่ใช่คนล้างรถหรอกใช่ไหม!? Cอปป้า..ที่อปป้าหายหน้าเพราะแบบนี้หรอ ไม่คิดจะบอกกันบ้างหรือไง!? Dพี่คิดจะปิดบังฉันจนวันแต่งเลยหรือไงกัน!?
12. เขารู้ว่าคุณโมโหและตกใจไม่น้อย แต่ก็โทษใครไม่ได้ ผิดที่เขาเองที่ไม่ยอมบอกความจริงให้คุณได้รู้สักทีว่าเขาคือหลานของราชาแวมไพรที่ให้คำมั่นสัญญาไว้กับทางครอบครัวคุณ (เขาจะตอบคุณว่ายังไง)
Aอ..อปป้าไม่ได้ตั้งใจ อย่าโกรธอปป้าเลยนะ Bไม่งอแงสิคะ ไม่น่ารักเลยนะ C(ช..ชื่อคุณ) ฟังอปป้าก่อนสิคะคนดี Dหู่ยย..ตัวเล็ก พี่ว่าจะเซอร์ไพรส์ ไม่งอนนะคะ
13. หลังจากนั้นเขาก็ง้อคุณจนสำเร็จ พวกคุณนั่งเล่นด้วยกันอยู่นาน จนตอนนี้เย็นแล้วพวกคุณต้องเตรียมตัวไปร่วมโต๊ะอาหารเย็น (เลือกชุดที่ชอบ)
A B C D
14. บรรยากาศการร่วมรับประทานอาหารเย็นไปได้ด้วยดี พวกเขาทานอาหารเหมือนคนทั่วไป แต่คงไม่อิ่มท้องเหมือนเลือด และถูกแดดได้แต่ไม่ใช่แดดที่ร้อนผิวไหม้ (สุ่ม)
A💚 B💜 C🧡 D💙
15. จากวันนั้นสู่วันนี้ทุกอย่างดูราบรื่นดีเกือบทุกอย่างแต่จะติดตรงแค่..ไอ้ร่างหนาข้างๆที่มาขอนอนด้วยเพราะบอกว่าตื่นเต้นที่จะได้แต่งงาน แต่ก็นะวันพรุ่งนี้แล้วสิ (เลือกชุดนอน)
A B C D
16. กลางดึกเกือบรุ่งสางคุณตื่นขึ้นมาำบว่าไม่มีร่างหนาของใครอีกคน แน่นอนเขาคงไปแต่งตัวแล้ว 'แล้วทำไมไม่ปลุกล่ะ' คุณได้แต่สบถแล้วเดินไปแต่งหน้าทำผม (ห้องแต่งตัวที่ชอบ)
A B C D
17. ทรงผมที่คุณจะทำ
A B C D
18. หน้าที่คุณจะแต่ง
A B C D
19. ชุดที่คุณจะใส่
A B C D
20. ช่อดอกไม้ที่คุณจะถือ
A B C D
21. จบแล้ววว รอลุ้นคำตอบเอานะคะ ช่วงนี้ทำควิซล่าช้าสักหน่อยแต่ไม่หายแน่นอนค่ะ ควิซต่อไปของ rap line นะคะเรื่องจะเป็นยังไงโปรดติดตามมม
Aรอ Bบาย Cรอ Dบาย
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ถ้าคุณเป็นนางเอกของเว็บตูนเเล้วตอนจบจะเป็นยังไงคุณตรงสเปคจองกุกแค่ไหนคุณกับยุนกิเป็นอะไรกันผู้ชายแบบไหน ที่จะมาเป็นแฟนคุณ!จองกุกจะรับรักคุณ​มั๊ยคุณจะง้อจองกุกสำเร็จรึป่าว?คุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนคุณคือนางเงือกเเบบไหนใช่พลังอะไร?🧜‍♀️ถ้าคุณได้แต่งงานกับแทฮยอง คุณจะเป็นภรรยาที่ดีมั้ย (สม.)คุณจะได้เดทกับใครกันนะ?(BTS)คุณติดอยู่ในปราสาทแบบไหน(ทดสอบด้านมืดของจิตใจ)คุณคือเนื้อคู่ของใครใน NCT Jคู่รักของคุณจะเป็นอย่างไรรุ่นพี่/รุ่นน้อง ใน รร ใครจะชอบคุณกันนะ(Nct dream 💚✨)คุณจะได้เป็นภรรยาของใคร( BTS❤)ใครใน bts จะเป็นแฟนคุณสมัยเรียนคุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุกถ้าคุณเป็นเเม่คุณจะเป็นอย่างไรผู้ชายแบบไหนจะจีบคุณคุณจะโดนมาเฟียคนไหนจับตัวไป? ( BTS )ถ้าคุณโดน Jungkook ขอเป็นเเฟน💖คุณโดนวีBts จับตัวไปจะเป็นยังไงคุณรู้จักซี่รีย์ Extraordinary you มากแค่ไหนด้านมืดของคุณเป็นแบบใด