หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณจะเป็นแฟนแบบไหนของ โดยอง NCT

คุณจะเป็นแฟนแบบไหนของ โดยอง NCT
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. วันนี้เป็นวันจันทร์!!! คุณและโดยองต้องรีบไปเรียน แต่โดยองยังไม่ตื่นเลย คุณจะปลุกเค้ายังไงวันนี้เป็นวันจันทร์!!! คุณและโดยองต้องรีบไปเรียน แต่โดยองยังไม่ตื่นเลย คุณจะปลุกเค้ายังไง
Aเอาเท้าเขี่ย (ตื่นได้แล้ว) Bสาดน้ำเลย!!! (สายแล้ว!!!) Cค่อยๆปลุก เริ่มจากเขย่าตัวก่อน (ตื่นได้แล้วเธอ)
2. หลังจากคุณเรียนเสร็จ คุณต้องรอโดยองอีก 2 ชั่วโมง เพราะโดยองยังเรียนไม่เสร็จ ระหว่างนั้นมีคนมาจีบคุณ คุณจะทำยังไงหลังจากคุณเรียนเสร็จ คุณต้องรอโดยองอีก 2 ชั่วโมง เพราะโดยองยังเรียนไม่เสร็จ ระหว่างนั้นมีคนมาจีบคุณ คุณจะทำยังไง
Aยิ้มแห้งๆ Bไม่สนใจ เมินได้ก็เมิน (โหดจังเทอ) Cมีแฟนแล้วค่ะ
3. ระหว่างรอใน 2 ชั่วโมงนั้น มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาแล้วบอกว่าเป็นแฟนเก่าของโดยองระหว่างรอใน 2 ชั่วโมงนั้น มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาแล้วบอกว่าเป็นแฟนเก่าของโดยอง
Aแล้ว??? Bอ๋อค่ะ //ยิ้มหวาน Cอ่อ..
4. เธอคนนั้้นบอกว่าอยากกลับมาคบกับโดยอง เธอขอให้คุณและโดยองเลิกกัน คุณจะตอบว่าอะไรเธอคนนั้้นบอกว่าอยากกลับมาคบกับโดยอง เธอขอให้คุณและโดยองเลิกกัน คุณจะตอบว่าอะไร
Aคงไม่ได้ค่ะ ขอโทษจริงๆนะคะ😣 Bเรื่องนี้อย่าถามเรา ไปถามโดยองสิว่าเค้าอยากเลิกกับเรารึเปล่า Cไม่รู้สิ🤷🏻‍♀️
6. เธอคนนั้นสาดน้ำใส่ตัวเอง ระหว่างนั้นโดยองเดินเข้ามาและพบว่าคุณนั่งอยู่ส่วนแฟนเก่าตัวเปียก คุณจะพูดว่าอะไร
Aเค้าไม่ได้ทำนะเธอ😟 Bสุดยอดเลย แสดงเก่งมาก//ปรบมือ Cเสื้อในสีดำอ่ะ หาอะไรคลุมด้วยนะ ไม่ได้อยากมอง
8. คุณคิดว่าโดยองเชื่อมั้ย
Aเชื่อ Bเชื่อ Cไม่รู้
9. จบแล้วจ้า ขอบคุณมากๆที่เข้ามาเล่นนะจบแล้วจ้า ขอบคุณมากๆที่เข้ามาเล่นนะ
Aอืม Bค่ะ Cอ่า
10. รักโดยองมากแค่ไหน เต็ม 10รักโดยองมากแค่ไหน เต็ม 10
A5 - 105 - 10 B1 - 51 - 5 Cเกิน 10 ไปแล้วอ่ะเกิน 10 ไปแล้วอ่ะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

เมื่อคุณเป็นตัวละครในแก๊งม้าโพนี่เด็กเมื่อคุณเป็นตัวละครในแก๊งม้าโพนี่เด็กคุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?คุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมคุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงมาทำเพลงของตัวเองกันมาทำเพลงของตัวเองกันเลือกภาพ แล้วเราจะเดา aesthetic คุณ—เลือกภาพ แล้วเราจะเดา aesthetic คุณ—เมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜เมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜คุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนเมื่อคุณเป็นคุณครูมาแต่งตัวตามสีของวันกันนนนเมื่อคุณเป็นคุณครูมาแต่งตัวตามสีของวันกันนนนคุณขี้หึงระดับไหน🫧คุณขี้หึงระดับไหน🫧คุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นเมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เมื่อคุณเป็นนางเงือกเมื่อคุณเป็นนางเงือกคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)คุณเป็นเคะหรือเมะหรือ2อย่าง(มีหลายประเภท)มาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀มาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀เมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรคุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?คุณมีความรู้เกี่ยวกับวันคริสต์มาสมากเเค่ไหนกันนะ ?