หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

พลิกรัก ลุ้นระทึก ATEEZ (จะลงเอยกับใคร) 2

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย กระดิ่ง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ต่อจากตอนที่เเล้วที่คุณรู้ว่าตัวเองนั้นกลับมาในร่างอดีตคุณเลยเกิดสงสัยว่าเเล้วตัวเองในอดีตนั้นเป็นอะไรทำไมถึงป่วนได้คุณเลยเดินสงสัยนักมากเลยถามสาวใช้สาวใช้ก็เล่าให้ฟังว่า(พี่ไม่เเท้นะอย่างงกันละ)
Aคุณหนู(ชื่อที่เลือก)มีพี่สาวนะเจ้าคะ///เเล้วพี่ข้าเป็นคนยังไง Bคุณหนู(ชื่อที่เลือก)มีพี่สาวนะเจ้าคะ///ได้ยินไม่ถนัดว่ายังไงนะ Cคุณหนู(ชื่อที่เลือก)มีพี่สาวนะเจ้าคะ///อยากรู้เเล้วรีบเล่าเร็ว Dคุณหนู(ชื่อที่เลือก)มีพี่สาวนะเจ้าคะ///ยังมีพี่อีกด้วย Eคุณหนู(ชื่อที่เลือก)มีพี่สาวนะเจ้าคะ///ขอยาดมให้หน่อย Fคุณหนู(ชื่อที่เลือก)มีพี่สาวนะเจ้าคะ///มีพี่เเล้วมันยังต่อละ Gคุณหนู(ชื่อที่เลือก)มีพี่สาวนะเจ้าคะ///พี่เหรอข้านี้นะมีพี่ Hคุณหนู(ชื่อที่เลือก)มีพี่สาวนะเจ้าคะ///ว่ายังไงข้ายังมีพี่สาวอีก
2. คุณยังไม่ได้ถามต่อพ่อของคุณก็ให้สาวใช้อีกคนมาเรียกคุณไปหาที่ห้องโถ่งใหญ่เมื่อคุณเปิดประตูเข้าไปก็พบว่าพี่เลี้ยงของคุณก็นั่งอยู่อีกฝั่งของพ่อคุณพี่เลี้ยงนั้นยิ้มให้คุณคุณเลย
Aสวัสดีเจ้าคะ////ท่านพี่กลับมาตั้งเเต่เมื่อไหร่ำทไม่ข้าไม่รู้เรื่องอะไรเลยเจ้าคะ Bสวัสดีเจ้าคะ////ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะเจ้าคะ Cสวัสดีเจ้าคะ////ถอดสายบัว Dสวัสดีเจ้าคะ////ถวายบังคมเจ้าคะท่านพี่ Eสวัสดีเจ้าคะ////ท่านพี่จะรับน้ำชาเพิ่มไหมเจ้าคะ Fสวัสดีเจ้าคะ////ท่านพี่กลับนานหรือยังเจ้าคะ Gสวัสดีเจ้าคะ////ท่านพี่อยากทานอะไรเป็นพิเศษไหมเจ้าคะ Hสวัสดีเจ้าคะ////ท่านพี่คงเหนื่อยมากสินะเจ้าคะ
4. เเล้วคุณละหน้าตายังไง
A B C D E F G H
5. พี่เลี้ยงของคุณก้หันหน้าหนีคุณเลยไปนั่งที่ที่ของคุณพ่อของคุณเลยบอกว่าลูกสาวอีกคนของข้าได้ไปเล่าเรียนถึงในวังหลวงลูกสาวของข้าจะกลับมาอยู่ถาวรนับเเต่นี้ไปเมื่อคุยกัยจบคุณก็เดินออกมาชนเข้ากับคู่หมั้นเข้า
A(เมนคุณ):เจ็บตรงไหนหรือไหม คุณ:ไม่เจ็บเเล้วก็ปล่อยข้าได้เเล้ว B(เมนคุณ):ท่านไม่เป็นอะไรใช่ไหม มีรอยเเผลหรือเปล่า /////มองหน้าเเบบไม่พอใจเเล้วเดินหนีไป C(เมนคุณ):ท่านเป็นอะไรหรือเปล่าเจ็บตรงไหนขอรับ คุณ:ไม่เป็นไรปล่อยข้าได้ละ D(เมนคุณ):ไหมบาดเจ็บใช่ไหม ////สะบัดตัวเเล้วเดินหนีไป E(เมนคุณ):ไม่เป็นไรใช่ไหม คุณ:อย่ามายุ่งกับข้า F(เมนคุณ):ไม่เจ็บตรงไหนใช่ไหม คุณปล่อยข้าได้เเล้วเเล้วอย่ามาเข้าใกล้ข้าอีก G(เมนคุณ):เป็นอะไรหรือเปล่า////ไม่ได้สนใจเเล้วเดินไปที่อื่น H(เมนคุณ):ไม่เจ็บตรงไหนใช่ไหม คุณ: อย่ามาจับเนื้อตัวข้า
7. (กลางคืน) คุณนอนไม่หลับเพราะคิดถึงเรื่องพี่เลี้ยงที่ได้เจอกันคุญเลยเดินไปไปเรื่อยจนถึงเกือบจะถึงหน้าห้องของพี่เลี้ยงเเละคุณได้ยินพี่เลี้ยงคุณกับสาวใช้ว่า......
Aพี่เลี้ยง:นี้มันยังไม่ตายอีกหรอไหนเจ้าบอกว่ามันป่วยหนักเเล้วนี้มันคืออะไร Bพี่เลี้ยง:ทำไมมารหัวใจข้ายังไม่ตายอีก เจ้าไม่ได้ทำตามที่ข้าบอกงั้นรึ Cพี่เลี้ยง:ข้าต้องทำยังไงมันถึงจะตายนี้ข้าจะต้องทำเยี้ยงไรดี Dพี่เลี้ยง:ทำไมมันยังไม่ตายยาที่ข้าปรุงเองมันก็น่าจะทำให้ตายภายใน1วันเเท้ๆ Eพี่เลี้ยง:ทำไมมันยังไม่ตายหรือว่าเจ้าไม่ได้เอายาใส่ไปที่อาหารมันตามที่ข้าบอก Fพี่เลี้ยง:ทำไมน้องเลี้ยงข้าถึงยังไม่หมดลมหายใจอีกตายยากตายเย็นหนัก Gพี่เลี้ยง:ข้านึกว่าข้ากลับมาจะได้ยินข่าวเรื่องที่มันตายสะอีก โถ่เว้ย Hพี่เลี้ยง:สงสัยรอบนี้ข้าต้องทำยาตัวที่เเรงกว่าเดิมจะได้ให้นางลุกสาวสุดที่รักของท่านพ่อตายๆไปสะ
8. เช้าต่อมาคุณเลยถามสาวใช้คุรว่า "เจ้าพี่เลี้ยงของข้านางชอบใครอยู่รึ" สาวใช้เลยตอบว่า
Aจะเป็นใดไปมิได้หรอกเจ้าคะ ก็มีเพียงคู่หมั้นของคุณหนุนั้นเจ้าคะ Bจะเป็นใครอีกละเจ้าคะก็คู่หมั้นของคุณหนุนั้นละเจ้าคะ Cนี้คุณหนูลืมสิ้นเเล้วหรือเจ้าคะ ก็คู่หมั้นของคุณหนูนั้เเหละเจ้าคะ Dคุณหนูเจ้าคะ ทรงถามเเบบนี้ลืมสิ้นเเล้วหรือเจ้าคะ ก็จะมีผู้ใดที่น่าครอบครองอีกละเจ้าคะนอกจากคู่หมั้นคู่หมายของคุณหนูนั้นเเหละเจ้าคะ Eก็คู่หมั้นคู่หมายของคุณหนูนั้นละเจ้าคะ Fคุณหนู ก้จะมีใครละเจ้าคะที่หญิงทั้งหลายอยากได้ไปครอบครองก็มีเพียงคู่หมั้นของคุณหนูนั้นละเจ้าคะ Gใครๆก็พูดกันให้ทั่วว่าพี่เลี้ยงของคุณหนูนั้นชอบคู่หมั้นของคุณหนูนั้นเเหละเจ้าคะ Hจะเป็นใครอีกละเจ้าคะก็มีเพียงคู่หมั้นของคุณหนูนั้นเเหละเจ้าคะ
9. พี่เลี้ยงของคุณที่เดินมาหาคุณนั้นก็ได้ยินเข้าเลยพูดว่า......
Aบังอาจมากที่ว่าข้า เดี๋ยวบ่าวที่ไหนได้ยินจะหาว่าข้าเเย่งคนรักของน้องข้า Bอีบ่าวสาระเเน เจ้ากล้าใส่ความข้าว่าข้าของคนที่น้องรักงั้นรึ Cข้ามิเคยชอบคนที่น้องข้ารักหรอกจริงไหม(ชื่อที่คุณเลือก) Dเจ้าหาว่าข้าชอบคนคนเดียวกับน้องสาวตัวเองงั้นรึ Eจะไปไหนก็ไป ข้าไม่เคยคิดชอบคนของเจ้าเลยนะ(ชื่อที่เลือก) Fเจ้าโกหกน้องข้างั้นรึ ข้ามิเคยอยากได้คนที่น้องข้าชอบหรอก Gกล้าเล่าเรื่องโกหกให้น้องข้าฟังเจ้านี่มันน่าโดนหวายฟาดจริงๆเลย Hเจ้าจะเชื่อเรื่องที่นางเเต่งด้วยรึ(ชื่อที่คุณเลือก)
10. วันนี้คุณใส่ชุดไหนเอ่ยยยยย????
A B C D E F G H
11. รองเท้าด้วยนะเป็นคุณหนุไม่ใส่รองเท้าได้ไง
A B C D E F G H
14. (เมนคุณ)ที่รู้ดีว่าคุณนั้นถึงจะชอบเมินเขาอยู่บ่อยๆเเละดูเข้มเเข็งเเต่จริงๆเเล้วคุณก็มีจุดอ่อนที่ทำให้เขารักคุณตั้งเเต่เด็กจนถึงตอนนี้(เมนคุณ)เลยพูดว่า
A(เมนคุณ):ไม่ต้องกลัวนะ คนเก่งของพี่พี่จะกอดเจ้าอยู่เเบบนี้ไม่ปล่อยเเน่นอน B(เมนคุณ):ไม่ต้องร้องนะองหญิงน้อยของพี่ไม่มีอะไรทำเจ้าได้หรอก C(เมนคุณ):ไม่เป็นไรเเล้วเจ้ามีพี่ทั้งคนไม่มีอะไรหน้ากลัวเเล้ว D(เมนคุณ):กอดพี่ไว้ก็ได้หากเจ้ากลัวมันละก็ E(เมนคุณ):ไม่ต้องกลัวพี่จะคอยดูเเลเจ้าเเบบนี้จะเช้าพี่สัญญาไม่ F(เมนคุณ):ไม่เป็นไรเเล้วพี่อยู่ตรงนี้ไม่มีอะไรน่ากลัวหรอก G(เมนคุณ):ไม่ต้องร้องนะพี่จะไม่ทิ้งเจ้าไปไหนพี่สัญญา H(เมนคุณ):ไม่ต้องกลัวพี่จะอยู่กับเจ้าจนกว่าเจ้าจะหลับ
15. จากนั้นคุณกับ(เมนคุณ)ก็นอนก็กันจนเช้า เช้าวันนั้นสิ่งที่ไม่ขาดคิดก็เกิดเมื่อพ่อของคุรเข้ามาปลุกคุณด้วยตัวเอง
Aพ่อ:(ชื่อที่เลือก)ลูกตื่นได้เเล้ว อุ๊บ!!!//// เอิ่มลุกพ่อมันเกิดอะไรขึ้นเนี้ย Bพ่อ:(ชื่อที่เลือก)ลูกตื่นได้เเล้ว คุณพระ!!!!//// นี่ข้าตาฝาดไปหรือเปล่า (พ่อขยี้ตาดู) Cพ่อ:(ชื่อที่เลือก)ลูกตื่นได้เเล้ว หว้ายยยยยยยย!!!!/////ขนาดพ่อยังตกใจ Dพ่อ:(ชื่อที่เลือก)ลูกตื่นได้เเล้ว หูยยยยย!!!////บอกไม่ชอบเขาเเต่นอนกอดกันเเน่นเชียว55555 Eพ่อ:(ชื่อที่เลือก)ลูกตื่นได้เเล้ว โอะ!!////ตื่นได้เเล้วมั้งลูกๆข้า(พ่อเเอบยิ้ม) Fพ่อ:(ชื่อที่เลือก)ลูกตื่นได้เเล้ว ว้ายยย!!!/// น่ารักเชียวนะเจ้าทั้งสอง Gพ่อ:(ชื่อที่เลือก)ลูกตื่นได้เเล้ว อุ้ยย!!!! ///นอนกอดกันกลมเชียวนะ Hพ่อ:(ชื่อที่เลือก)ลูกตื่นได้เเล้ว อ้าวเฮ้ย!!!//// เจ้าทำอะไรลูกสาวข้าเนี้ย (พ่อเอาหมอนตี(เมนคุณ)
16. เรื่องที่คุณนอนกับ(เมนคุณ)ก็ดันไปเข้าหูสาวใช้พี่เลี้ยงเเละสาวใช้เลยไปเล่าให่พี่เลี้ยงฟัง
Aพี่เลี้ยง:อีเด็กเมื่อวานซึนกูเกลียดมึง กูเกลียดมึง กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด Bพี่เลี้ยง:ทำไม ทำไมต้องเป็นอีเด็กนั้นด้วยกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด Cพี่เลี้ยง:อีนางงูพิษกูจะฆ่ามึง อร้ายยยยยยยยยยยยยยย (เอามีดปักไปที่ลูกท้อ) Dพี่เลี้ยง:รู้เเบบนี้กูน่าจะฆ่ามึงด้วยมือตัวเอง อร้ายยยยยยยยยยยยยยยยย Eพี่เลี้ยง:อร้ายยยยยยยยยยยยยยย ( พังข้างของ) Fพี่เลี้ยง:อีเเรด อีเด็กไม่มีความละอาย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด Gพี่เลี้ยง:กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด กูจะฆ่ามึงงงง Hพี่เลี้ยง:ไม่จริง ไม่จริ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
17. หลังจากนั้นคุณกับ(เมนคุณ)ก็หมั้นกันเสร็จผ่านมา2ปี พ่อของ(เมนคุณ)ก็มีสู่ขอคุณให้(เมนคุณ)เเละในที่สุดวันเเต่งงานของคุณกับ(เมนคุณ)ก็มีถึงพ่อเลยให้ช่างตัดชุดมาตัดชุดให้
A B C D E F G H
18. เเหวนละจ้ะเเต่งทั้งทีเเหม่ นางเอกเรานี้นะ
A B C D E F G H
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณหนูในตระกูลมาเฟีย💸😈เมื่อคุณเกิดเป็นลูกมาเฟียเมื่อคุณเป็นน้องสาวของมาร์คyour styleเมื่อคุณเกิดเป็นลูกสาวมาเฟียเมื่อคุณเดินทางไปเกาหลีคุณจะเจอศิลปินค่ายไหน//You canคุณจะได้ทำหน้าที่อะไรในถานะนักร้องKPOPคุณจะได้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอะไร ?คนที่เข้ามาจีบคุณจะเป็นแนวไหน [ สำหรับผู้หญิง ]เมื่อคนที่ฉันเกลียดดันมาแต่งงานกับพ่อของฉันคุณเป็นนักแสดงสายไหนนะ?????คุณกับอาชีพเป็นเมเนเจอร์ให้ btsคุณรู้จักจีมินมากหรือน้อย?1วันกับการเป็นสายฝอมาเฟียคนไหนที่ตามล่าคุณ (BTS X YOU)คุณเย็นชาแค่ไหนเมื่อคุณเป็นมาเฟีย [ผู้หญิง]สเปคของคุณจะเป็นผู้ชายประเทศไหนกันเมื่อคุณย้ายประเทศมาใช้ชีวิตในฝันกันเถอะอนาคตคุณจะตรงสเปคของหนุ่มประเทศไหนคุณเป็นใครในtwice.😽✨คุณเป็นใคร ในโรงเรียนมหาเวทย์คุณตรงสเปคของใครใน BTS