หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

คุณจะเป็นผู้หญิงของใน ateez มาเฟีย

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย กระดิ่ง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. วันนี้คุณไปเที่ยวผับกับเพื่อนๆอีก5คนที่นัดกันไว้คุณที่กำลังยืนหน้ากระจกเพื่อลองชุดอยู่ก็เกิดถูกใจชุด
A B C D E F G H
3. รองเท้า
A B C D E F G H
4. เมื่อคุรไปถึงผับเเล้วคุณก็ดื่ม เเละดื่มหนักขึ้นเรื่อยๆดื่มไปได้สักพักคุณก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำเเละคุรก็เดินชนเข้ากับ
Aซาน Bมินกิ Cอูยอง Dยุนโฮ Eจงโฮ Fซองฮวา Gยอซัง Hฮงจุง
5. คุรเลยอ้วกใส่(เมนคุณ) (เมนคุณ)เลยอุ้มคุณไปที่รถเเละถอดเสื้อสูทนอกออกให้ลูกน้องไปซักเเล้ว(มนคุณ)ก็พาคุณมาที่บ้านเขา
A B C D E F G H
7. (ชื่อเมนคุณ):นี่เธอยังเมาอยู่อีกหรือไงเมื่อคืนทำอะไรไว้กับฉันจำได้หรือเปล่า(ชื่อเมน)โยนชุดให้คุณ(ชื่อเมน):ลงไปกินข้าวด้วยฉันเตียมไว้ให้เร็วๆด้วย
A B C D E F G H
12. หลังจากนั้นคุณก็ไปนั้งรอเขาที่ห้องทำงานเเต่คุณดันไปเห็นข้อความที่ผยในคลับเเชร์กันต่อมาว่า"อีนี่มันใครรู้ว่าเขามีเจ้าของเเล้วยังจะมายุ่ง)อีนี่ที่ว่าคือคุณเเละเขาก็เข้ามา
Aฉลาดมากนะที่ใช้ฉันให้โดนคนด่า Bวิ่งออกไปเลยไม่สนใจ Cนายมีเเฟนเเล้วนิ Dนายมีอะไรที่ยังไม่ได้บอกฉันอีกไหม Eดีจังเนาะมากับนายก็โดนคนเกลียด Fทำไมนายถึงไม่บอกฉันก่อนหน้านี้ Gไม่พุดอะไรเเละนั่งเงียบๆต่อไป Hนายมีเเฟนอยู่เเล้วเเล้วมายุ่งกับฉันทำไม
13. คุณวิ่งออกมาจากห้องเเล้วเขาก็วิ่งตามจับมือคุณไว้(อยู่กลางคลับที่มีคนเยอะ)เเล้วเขาก็
Aจูบคุณกลางคลับ////อย่าฟังที่คนอื่นพูดได้ไหมขอร้องละฉันนะ ฉันนะรักเธอนะ Bจูบคุณกลางคลับ////ผญคนนี้คือคนที่ฉันรัก Cจูบคุณกลางคลับ////มองดูสิว่าเธอไม่มีอะไรที่สู้ผญคนอื่นได้ถ้าเธอไม่ดีพอฉันจะชอบเธอไหม Dจูบคุณกลางคลับ////จะไปสนใจคำที่คนอื่นพูดทำไมเพราะว่ายังไงเเล้วฉันก็รักเธอคนเดียว Eจูบคุณกลางคลับ////เธอคนนี้คือคนของฉันถ้าใครมีปัญหาให้รู้ไว้ว่าฉันไม่มีทางยอม Fจูบคุณกลางคลับ////เธอจะมีเเค่ฉันเเละฉันจะรักเเค่เธอ Gจูบคุณกลางคลับ////ผญคนนี้เขาคือเเฟนของฉันฟังไว้ Hจูบคุณกลางคลับ////ฉันรักเธอนะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณกับอาชีพเป็นเมเนเจอร์ให้ btsคุณรู้จักจีมินมากหรือน้อย?คุณตรงสเปคของใครใน BTSคุณเป็นนักแสดงสายไหนนะ?????เมื่อคุณเป็นมาเฟีย [ผู้หญิง]1วันกับการเป็นสายฝอเมื่อคุณเกิดเป็นลูกมาเฟียคุณจะได้ทำหน้าที่อะไรในถานะนักร้องKPOPมาใช้ชีวิตในฝันกันเถอะคุณหนูในตระกูลมาเฟีย💸😈คุณเป็นใคร ในโรงเรียนมหาเวทย์คุณเป็นใครในtwice.😽✨เมื่อคุณเกิดเป็นลูกสาวมาเฟียyour styleคุณจะได้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอะไร ?เมื่อคุณเป็นน้องสาวของมาร์คคุณเย็นชาแค่ไหนเมื่อคนที่ฉันเกลียดดันมาแต่งงานกับพ่อของฉันอนาคตคุณจะตรงสเปคของหนุ่มประเทศไหนเมื่อคุณเดินทางไปเกาหลีคุณจะเจอศิลปินค่ายไหน//You canมาเฟียคนไหนที่ตามล่าคุณ (BTS X YOU)เมื่อคุณย้ายประเทศสเปคของคุณจะเป็นผู้ชายประเทศไหนกันคนที่เข้ามาจีบคุณจะเป็นแนวไหน [ สำหรับผู้หญิง ]