หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz

รุ่นพี่คนไหนที่เเอบชอบคุณ ATEEZ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย กระดิ่ง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. วันนี้คือเช้าวันศุกร์ที่ง่วงสุดเเต่คุณก็ต้องไปโรงเรียนเเต่คุณก็ขี้เกียดลุกจากเตียงเเม่เลยตะโกนจากข้างล่างให้ตื่นคุณเดินไปอาบน้ำเเละอาบเสร็จคุณก็มาใส่ชุดนักเรียน ชุดนักเรียนอะไรหรอ
A B C D E F G H
2. คุณที่ไม่ได้จัดตารางสอนไว้เมื่อคืนเพราะว่าดูซีรี่ย์เมื่อคืนคุณเลยต้องมาจัดตารางสอนตอนเช้าเอาคุรก้มมองนาฬิกาข้อมือของคุณเห็นว่ามันสายเเล้วคุณเลยรีบหยิบๆใส่กระเป๋าเเม่คุณที่เห็นว่าคุณยังไม่ลงมาเลยตะโกน
Aเเม่:(ชื่อคุณ) อีกนานไหมหะ ยัยลูกคนนี้เนี้ย Bเเม่:(ชื่อคุณ) เมื่อไหร่จะลงมากินข้าว Cเเม่:(ชื่อคุณ) จะไม่ไปเรียนหรือยังไงวันนี้ Dเเม่:(ชื่อคุณ) ไปพรุ่งนี้ไหม Eเเม่:(ชื่อคุณ) จะได้ไปเรียนไหมวันนี้ Fเเม่:(ชื่อคุณ) ตื่นได้เเล้วไหม Gเเม่:(ชื่อคุณ) ทำอะไรอยู่สายเเล้วนะ Hเเม่:(ชื่อคุณ) จะไปโรงเรียนได้ยัง
3. หลังจกาคุณทำอะไรที่บ้านเสร็จเเล้วคุณก็ขึ้นรถมาถึงดรงเรียนพอดีคุณวิ่งเข้าโรงเรียนเเต่คุณดันไม่ได้มองเลยเดินชน
Aชนเสา Bชนต้นไม้ Cชนลุงยาม Dชนประตู Eชนเพื่อนที่มาสายเหมือนกัน Fชนรถ Gชนรุ่นพี่ที่ชอบ Hชนคุณครู
4. ตอนนี้คุณถึงห้องเรียนเเล้วครูก็ยังไม่เข้าคุณเลยรอดพ้นคุรไปนั่งที่โต๊ะตัวเองคุณอยู่ตรงไหนของห้อง
Aด้านหน้าติดประตูหน้า Bด้านหลังสุดประตูหลัง Cด้านหน้าสุดข้างหน้าต่าง Dตรงกลางหลังสุด Eด้านหน้าสุดตรงกลาง Fด้านหลังสุดข้างหน้าต่าง Gตรงกลางห้อง Hตรงกลางติดกำเเพง
5. พอคุณนั่งลงครูก็เข้ามาหลังจากคุณ ครูบอกให้หยิบหนังสือขึ้นมาเเต่คุณดันลืมหยิบมาวิชานั้นคือ
Aภูมิศาสตร์ Bคณิตศาสตร์ Cภาษาเกาหลีพื้นฐาน Dหน้าที่พลเมือง Eสุขศึกษา Fภาษาอังกฤษ Gประวัติศาสตร์ Hวิทยาศาสตร์
6. คาบนี้คุณเลยนั่งเงียบๆคุณมองออกไปข้างนอกก็เห็นรุ่นพี่ที่ฮอตที่สุดของโรงเรียนเดินอยู่รุ่นพี่คนนั้นคือ
Aพี่จองโฮ Bพี่ยุนโฮ Cพี่มินกิ Dพี่ซองฮวา Eพี่ยอซัง Fพี่อูยอง Gพี่ฮงจุง Hพี่ซาน
9. หลังจากพักกลางวันคุณก็เข้าเรียนปกติจนเลิกเรียนคุณก็โดนรถชนเข้าเต็มเเต่คุณก็ยังพอเลือนลางมองเห็นได้ว่ามีคนมีอุ้มคุณไปส่งโรงพยาบาลคนนั้นคือ
Aอูยอง Bจงโฮ Cซองฮวา Dฮงจุง Eยุนโฮ Fซาน Gยอซัง Hมินกิ
11. หลังจากนั้นคุณก็รักษาตัวที่โรงพยาบาลเเละวันนี้เป็นวันที่คุณจะได้ออกจากโรงพยาบาลอยู่พยาบก็เดินเข้ามาพร้อมกับช่อดอกไม้พยาบายเลยยื่นให้กับคุรเเล้วเดินออกไป
A B C D E F G H
12. ชุดที่เเม่เอามาให้เพื่อใส่ออกจากโรงพยาบาลละ
A B C D E F G H
14. หลังจากนั้นคุณก็รู้ว่าคือพ่อเเม่ของรุ่นพี่ที่เข้ามาช่วยคุณคุณเลยไปหาเขาด้วยความหงุดหงิดคุณไปถึงบ้านเขาก็เจอเขาที่สวนหน้าบ้าน
Aคุณ:พี่ พี่เเม่งบ้านว่ะ คะไรง่ายๆเนาะ Bคุณ:พี่ยังเป็นคนอยู่ป่ะเนี้ย ทำไมถึงทำเเบบนี้ Cคุณ:พี่ พี่เล่นอะไรกันอยู่ตลกมากป่ะที่เอาผู้ใหญ่มาขอฉันจากพ่อเนี้ย Dคุณ:พี่ทำเเบบนี้พี่ต้องการอะไรกันเเน่ Eคุณ:นี่พี่คิดอะไรกันอยู่เเน่ทำไมต้องให้ผู้ใหญ่ไปของน้องด้วยพี่เป็นไรเนี้ย Fคุณ:พี่สนุกมาไหมที่ทำเเบบนี้เนี้ย Gคุณ:พี่บ้าป่ะเนี้ย คิดสนุกอะไรอยู่บอกมานะ Hคุณ:พี่เมื่อไหร่พี่จะเลิกเเกล้งฉันสักทีเเล้วเรื่องไปขอฉันเนี้ยก็ไปยกเลิกเลยฉันไม่ยอมเป็นของพี่หรอกนะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

อนาคตคุณจะตรงสเปคของหนุ่มประเทศไหนคุณกับอาชีพเป็นเมเนเจอร์ให้ btsสเปคของคุณจะเป็นผู้ชายประเทศไหนกันเมื่อคนที่ฉันเกลียดดันมาแต่งงานกับพ่อของฉันyour styleเมื่อคุณเป็นมาเฟีย [ผู้หญิง]มาเฟียคนไหนที่ตามล่าคุณ (BTS X YOU)1วันกับการเป็นสายฝอคนที่เข้ามาจีบคุณจะเป็นแนวไหน [ สำหรับผู้หญิง ]คุณเป็นใครในtwice.😽✨คุณตรงสเปคของใครใน BTSเมื่อคุณเดินทางไปเกาหลีคุณจะเจอศิลปินค่ายไหน//You canมาใช้ชีวิตในฝันกันเถอะคุณรู้จักจีมินมากหรือน้อย?เมื่อคุณเกิดเป็นลูกมาเฟียคุณเป็นใคร ในโรงเรียนมหาเวทย์เมื่อคุณย้ายประเทศคุณจะได้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอะไร ?คุณจะได้ทำหน้าที่อะไรในถานะนักร้องKPOPคุณเย็นชาแค่ไหนเมื่อคุณเกิดเป็นลูกสาวมาเฟียเมื่อคุณเป็นน้องสาวของมาร์คคุณเป็นนักแสดงสายไหนนะ?????คุณหนูในตระกูลมาเฟีย💸😈