หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณเปงคนประเภทไหน

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย narakmakmakka 31 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เมื่อคุณตื่นมาในอาณาจักรหนึ่ง
A B C D E F
4. จากนั้นราชาเเละราชินีที่อยู่ในสงครามก็สิ้นใจตายต่อหน้าคุณถึงเเม้ว่าคุณจะไม่มีความรักเเก่พวกเขาเเต่คุณก็แค้นใจจึงเรียกสัตว์เวทย์ของคุณมา
Aเจ้าอสรพิษ พยางูยักษ์ Bอินทรีทอง Cมังกรทมิฬ Dนกยูงเหมันต์ Eจิ้งจอกเก้าหาง Fราชาหิมะ
5. จากคุณก็ต่อสู้พร้อมกับสัตว์เวทและเหล่าทหารทที่เหลือจนสามารถขับไล่ศัตรูออกไปได้ เเต่อยู่ๆขันทีก็นำตัวชายผู้นึงมาให้คุณ
A B C D E F G
7. ความจริงก็คือทั้งสองเคยมีสัญญาการเต่งงานระหว่างชายคนนั้นกับคุณเเต่พ่อเเม่ของคุณดันไม่ชอบเขาจึงไม่ยอมยกคุณให้เป็นเหตุทำให้เกิดสงคราม คุณจึง
Aไม่ทำตามสัญญาเพราะคุณไม่ได้รักเขา Bไม่ทำตามสัญญาเพราะเป็นสิทธิ์ของคุณ Cทำตามสัญญาเพราะคุณต้องการสงบศึก Dทำตามสัญญาเพราะคุณตกหลุมรักเขา
8. เวลาผ่านไปหลายร้อยปี คุณก็ยังงงว่าคุณฝันหรือป่าวคุณจึงใช้มือตบหน้าตัวเองเรื่อยทำให้อยู่ๆมีสัตว์ปะหลาดตัวนึงกำเหนิดขึ้นมา
A B C
9. มันไล่ทำลายล้างทุกๆอาณาจักรในดินเเดนเเห่งนี้ทำให้กลาสเป็นการเข่นฆ่าครั้งใหญ่เเล้วก็มาถึงอาณาจักรของคุณ คุณต่อสุ้กับมันพร้อมสัตว์เวทของคุณจนสุดกำลังทำให้สัตว์เวทของคุณต้องตายตอนนี้คุณกำลังคิดอะไรอยู่
Aใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์ฆ่าเขาข้าจะฆ่ามัน! Bขอโทด Cไม่นะเจ้าตายเเล้วเพื่อนเพียงคนเดียวของข้า ข้ามิอาจอยู่ได้อีกเเล้ว Dสัตว์ปะหลาดสี่คืออะไรกันทำไมถึงอันตรายเช่นนี้ Eชิอ๋ายเเล้วสัตว์เวทตายเเล้วข้าต้องหนี
10. สุดท้ายคุณก็รู้ว่าสัตว์ปะหลาดาเกิดจากคุณเองเเละคุณต้องใช้เลือดของคุณฆ่ามันคุณจะทำอย่างไร
Aใช้ดาบกรีดเลือดตัวเองและจัดการมันในสนามรบ Bปล่อยให้มันจัดการราษฎรส่วนคุณก็หนีเร่ร่อนไปจนกว่าจะได้กลับบ้านที่คุณจากมา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%จองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉ถ้าคุณทำให้จีมินโกธรคุณตรงเสปคจินแค่ไหน?ถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳คุณสวยเหมือนใคร?คุณโพไหน x BTSคุณสามารถทำให้จองกุกชอบคุณได้ไหมมมจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?คุณเป็นเงือกแบบไหนกัน?😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณเป็นใครในดาบพิฆาตอสูร!☆คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]คุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?คุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนเมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงคุณจะได้เป็นใครใน red velvetคุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSคุณเหมาะจะเป็นราชินี​ของใคร//BTS