หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

เมื่อBTSอยากรู้เกี่ยวกับตัวคุณ

เมื่อBTSอยากรู้เกี่ยวกับตัวคุณ
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. คุณเข้าห้องไปแล้ว..(ตามที่เลือก) ปรากฏว่ามีผู้ชายในห้องเยอะกว่าผู้หญิง ไม่รู้จะไปสนิทกับใครดี😳
Aกุ๊ยคนอื่น Bสาวสวยสุดในโรงเรียน Cผู้หญิงใส่แว่น Dคนเย็นชา Eไม่เอาใครทั้งนั้น Fคนตั้งใจเรียน Gผู้หญิงคนนั้นที่เข้าหาคนอื่นได้
4. เวลาพักเที่ยงคุณไปกับเพื่อนที่เลือก คุณเจอกับแทฮยองที่เป็นclassmate
A//ชนไหล่ B//มองบน C"ไปไหนหรอ" D"ไปกินข้าวกันมั้ย" E"ว่าไงจ้ะ" F//ขำใส่ G"นาย! ฉันเลี้ยงนะ"
6. ถึงเวลาเรียนภาคบ่าย ปากกาดันหมึกหมดซะได้! เพื่อนคุณก็มีแท่งเดียว..จะยืมใครดีล่ะ
Aซอกจิน Bแทฮยอง Cโฮซอก Dนัมจุน Eยุนกิ Fจองกุก(หรือจุงกุกวะ) Gจีมิน
7. เวลาเลิกเรียน เพื่อนของคุณจำเป็นต้องกลับบ้านก่อน คุณจะให้ใครส่งกลับบ้านดี??
Aซอกจิน Bจีมิน Cจองกุก(หรือจุงกุกวะ) Dยุนกิ Eแทฮยอง Fโฮซอก Gนัมจุน
9. อยากให้ทำอะไร คิดเรื่องให้หน่อยนะในเม้น
Aบายย Bเออ Cค้าบบ Dจ้าา Eอืม F"มนต์รักฟักทองบด" G-_-
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมมาทำเพลงของตัวเองกันมาทำเพลงของตัวเองกันคุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงมาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀มาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณเป็นนางเงือกเมื่อคุณเป็นนางเงือกเลือกภาพ แล้วเราจะเดา aesthetic คุณ—เลือกภาพ แล้วเราจะเดา aesthetic คุณ—เมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรจริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นคุณครูมาแต่งตัวตามสีของวันกันนนนเมื่อคุณเป็นคุณครูมาแต่งตัวตามสีของวันกันนนนเมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜เมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜คุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนเมื่อคุณเป็นตัวละครในแก๊งม้าโพนี่เด็กเมื่อคุณเป็นตัวละครในแก๊งม้าโพนี่เด็กคุณขี้หึงระดับไหน🫧คุณขี้หึงระดับไหน🫧เมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️สเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?คุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?A Day in Camp Half-BloodA Day in Camp Half-Blood🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณเป็นใครในเรื่อง Doraemon (วิเคราะห์ตามหลักMBTI)คุณเป็นใครในเรื่อง Doraemon (วิเคราะห์ตามหลักMBTI)คุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น