หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณกับจองกุกเป็นอะไรกัน🐰✨💕

คุณกับจองกุกเป็นอะไรกัน🐰✨💕
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. (เข้าเรื่อง) วันนี้เป็นวันเกิดคุณละคุณต้องไปโรงเรียน เเต่คุณดันตื่นสาย คุณก็รีบอาบน้ำเเต่งตัว ชุดนักเรียนคุณเป็นเเบบไหน
A B C D
6. พอถึงห้องครูก็โกรธคุณกับจองกุกมาก ที่มาสายครูจึงทำโทษโดยการให้วิ่งรอบสนาม ขัดห้องน้ำ ขัดโรงอาหาร
A//เห้อ~ B//ให้ทำไรนักหนาว่ะเวร C//ครูเเม่งทำโทษเยอะว่ะ D//เวรเอ๊ย
8. สิ่งเเรกที่คุณกับจองกุกทำคือ วิ่งรอบสนาม พอวิ่งรอบสนามเสร็จ คุณพูดกับจองกุกว่า
Aเหนื่อยชิบหาย! Bร้อนจัง' Cเธอไม่เหนื่อยหรอจองกุก Dโครตเหนื่อย!
11. คุณหน้าเเดงจองกุกถามคุณว่าทำไมหน้าเเดง คุณ:ฉันไม่สบาย จองกุกก็อุ้มคุณไปห้องพยาบาล
Aนี่นายปล่อยฉันนะ Bนี่นายทำอะไรน่ะ ปล่อยย//เขิล Cทำอะไรเนี้ย ปล่อยฉันนน Dปล่อย ฉันเดินเองได้
12. พอถึงห้องพยาบาล ครูก็เอายาพาราให้จองกุก ให้จองกุกเอาให้คุณกิน เเต่คุณไม่กิน
Aอย่าดื้อสิ B//จับยัดปาก Cทำไมคุณไม่กินหล่ะ//ทำตัวเป็นเด็ก Dกินยาสิ้จะได้หายย
13. ตอนเย็น คุณกับจองกุกต้องขัดโรงอาหารเเต่จองกุกบอกคุณว่า มีธุระต้องไปทำ คุณจึงขัดโรงอาหารคนเดียว พอขัดเสร็จ (สุ่มจ้ะ)
A//เอาอุปกรณ์ไปเก็บ B//เอาอุปกรณ์ไปเก็บ C//เอาอุปกรณ์ไปเก็บ D//เอาอุปกรณ์ไปเก็บ
14. จากนั้นไฟก็ดับ ละคุณก็เห็นเงาคนเดิน
Aวิ่งดิรอไร Bสลบตรงนั้นเเหละ Cกรี๊ดละก็วิ่งงง D//กรี๊ด~ ผีเเน่ๆ
15. จากนั้นก็มีเสียง Happy เบิร์ดเดย์ ขึ้นมาเเละก็เห็นจองกุกกับเพื่อนๆมาเซอร์ไพค์คุน
Aยืนงงๆ B//กูกลัวมาก Cสตั้นไป10วิ Dเดินเข้าไปหา
18. จบละคร้าา พิมผิดหน่อยบางคำ ขอท่ดน๊าา
Aค่ะะะ Bจ้าา Cคร้าา Dใครบอกให้พิมผิด
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

คุณขี้หึงระดับไหน🫧คุณขี้หึงระดับไหน🫧🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨เมื่อคุณเป็นตัวละครในแก๊งม้าโพนี่เด็กเมื่อคุณเป็นตัวละครในแก๊งม้าโพนี่เด็กเมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜เมื้อคุณทะลุมิติไปยุคจีนโบราณ🐉📜มาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀มาใช้ชีวิตคนเดียวก๊านน🌀คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiA Day in Camp Half-BloodA Day in Camp Half-Bloodคุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)เมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรเมื่อคุณแสดงหนังระทึกขวัญ คุณจะได้รับบทบาทอะไรเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlเมื่อคุณเป็นสมาชิกคนที่ 5 ใน mean Girlใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมใช้ชีวิตเป็นเด็กนักเรียนมัธยมเมื่อคุณเป็นนางเงือกเมื่อคุณเป็นนางเงือกคุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนคุณรู้จักซีรีย์วายขนาดไหนเมื่อคุณมีเบบี๋เมื่อคุณมีเบบี๋คุณชอบชายหรือหญิงคุณชอบชายหรือหญิงจริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???จริงๆแล้วคุณเป็นคนชิลหรือคนขี้เกียจกันนะ ???มาทำเพลงของตัวเองกันมาทำเพลงของตัวเองกันเลือกภาพ แล้วเราจะเดา aesthetic คุณ—เลือกภาพ แล้วเราจะเดา aesthetic คุณ—สเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงเมื่อคุณเปิดร้านขายดอกไม้เมื่อคุณเปิดร้านขายดอกไม้เมื่อคุณเป็นคุณครูมาแต่งตัวตามสีของวันกันนนนเมื่อคุณเป็นคุณครูมาแต่งตัวตามสีของวันกันนนนคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นชนชั้นใดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นคุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?คุณเป็นเพื่อนที่ดีพอรึยัง?