หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะข้ามเส้น Friends Zone กับแทฮยองได้หรือป่าว?

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ด่องด๊อง โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. โรงเรียนของคุณล่ะ?
A B C
2. ชุดนักเรียนคุณล่ะ?
A B C
3. หน้าตาคุณล่ะ?
A B C
4. เมื่อเปิดเทอม มีเด็กนักเรียนแลกเปลี่ยนเข้ามาใหม่กลางเทอม และใช่ คุณเป็นหัวหน้าห้อง ทำให้คุณต้องรับหน้าที่นี้ไปเต็มๆ แต่เมื่อคุณเห็นหน้าเค้า มันทำให้คุณ อยากที่จะดูแลเค้าเลย คุณคิดในใจว่าอะไร?
Aฉันไม่เคยเจอ ผช.ที่น่าสนใจเท่านี้มาก่อนเลย Bเค้า...หล่อจริง...หล่อมากๆเลย...อ่า ทำไมฉันต้องใจเต้นแรงขนาดนี้นะ Cเค้า...ทำฉันใจสั่น
5. ผ่านมาหลายเดือนแล้วแหละ ตอนนี้คุณสนิทกับเค้า และใช่ เค้าหล่อ จึงทำให้คุณมีปัญหากับเด็กนักเรียนผู้หญิง วันนี้มันก็เหมือนวันทั่วไปแหละ แต่ในล็อกเกอร์คุณ กลับมีถังน้ำอยู่น่ะสิ คุณเปิดออกมา ทำให้คุณเปียก
Aเดี๋ยวฉันจะจัดการพวกนั้นเอง! Bอ่า...พวกนั้นอีกแล้วสินะ เธอเป็นไรมั๊ย? ไปเปลี่ยนชุดก่อนไป เดี๋ยวก็ปอดบวมหรอก Cอ้าว นี่เธอไปตกส้วมที่ไหนมาล่ะ? 5555 หยอกหน่า เธอไปเปลี่ยนชุดเถอะ เดี๋ยวฉันถูพื้นให้เอง
6. วันนี้คุณครูสั่งงานกลุ่ม คุณจับคู่กับแทฮยอง คุณกับแทฮยองจะไปทำงานที่ไหน?
Aบ้านแทฮยองแหละ เค้าชวนนะ! ฉันไม่ได้เสนอส่ะหน่อย Bคาเฟ่! ฉันชอบมากๆเลยแหละ Cสาธารณสุขน่ะ ทำเสร็จก็ไปออกกำลังกายไง
7. วันนี้เป็นวันปัจฉิมน่ะ คุณแอบซื้อของมาให้เค้าด้วยล่ะสิ ของสิ่งนั้นคืออะไรล่ะ?
Aเสื้อกันหนาวคู่น่ะ Bแหวนคู่ Cกำไลคู่น่ะ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

เนื้อคู่ของคุณคือใครในโรงเรียนมีคนเเอบชอบคุณเยอะขนาดไหนคุณเป็นราชินีแบบไหนในโลกเทพนิยายคุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณมีความโหดกี่ % กันนะ?ทายรูปBangtan(ง่ายย,แก้)คุณตรงสเปกใครในบังทันคุณจะได้ใครใน BTS ที่จะดูแลคุณในอนาคต[BTS] เมื่อจองกุกอยู่กับคุณ จองกุกจะเป็นยังไง?คุณเป็นภูติอยู่ดวงดาวบนท้องฟ้า ดวงดาวของคุณชื่ออะไรคุณรู้จัก แบมแบม กับ ลิซ่า แค่ไหนทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" (💳:SistaCafe)คุณเป้นแฟนจองกุกจะทำอย่างไรคุณเป็นคนสไตล์ไหนคุณจะได้เป็นแฟนกันใครในGot7เนื่อคู่ของคุณ(nct)คุณทำตัวเหมือนคนอายุเท่าไหร่เมื่อคุณมาเป็นคู่หมั้นมาเฟียจองกุก{BTS}อนาคตคุณจะได้ไปประเทศไหนบ้างงใครที่จะได้มาเป็นคู่ชีวิตของคุณในอนาคต(bts)ผช.ในฝันของคุณ𝐖𝐡𝐨 𝐢𝐬 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐛𝐨𝐲𝐟𝐫𝐢𝐞𝐧𝐝?(𝐍𝐂𝐓 𝟏𝟐𝟕)ถ้าคุณเป็นเด็กห้องกิฟต์คุณจะมีพลังอะไรคุณเคยสังเกตไหม? | ควิซปรมาจารย์ลัทธิมาร