หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณเป็นแฟนจีมินแล้วคู่นี้จะเป็นยังไง

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย JUNEJUNIOR โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เอาล่ะ! เอาแบบขี้เกียจถามก่อน คุณจะเรียกจีมินว่าอะไร
Aที่รัก♡♡ Bบี๋:3 Cยัยจีมมมม Dเธออออ~
2. [สมมุติวันนี้เป็นวันเกิดของคุณ] YOU : เฮ้ออ...จีมินจำวันเกิดเราไม่ได้งั้นหรอ ชิ แย่ที่สุดเลย [พอคุณกลับถึงบ้านไฟที่บ้านคุณก็ไม่เปิดสักดวงทั้งที่จีมินอยู่ในบ้านตลอด คุณจะพูดออกไปว่าอะไร]
Aห...หรือว่า! จีมินจะเซอร์ไพรส์วันเกิดของเรานะ ดีใจจัง ฮุๆๆๆๆ Bอีจีมทำไมไม่จ่ายค่าไฟ!!! Cแอบหนีไปเที่ยวหรอเมิง! DHi! Hey! Hello! (มาหมดแหละ)
3. [แล้วคุณก็ได้ยินเสียงร้องเพลง Happy Birthday ที่จีมินร้องออกมาแล้วถือเค้กที่คุณชอบออกมา คุณก็ตกใจมากคุณจะทำท่าทางอย่างไร]
Aซาบซึ้งเป็นอย่างมากกก🥺 Bตาโตมากกก เอามือมาปิดปาก และยิ้มใหญ่~ Cยิ้มจนปากจะฉีก(ฉันว่าแล้วมันต้องเป็นแบบนี้!) Dน้ำตาไหลออกมาาา
5. [วันต่อมา] JIMIN : นี่ ตื่นได้แล้ว กินข้าว YOU : .... JIMIN : นี่ YOU : .... JIMIN : ให้ตายเถอะ [แล้วจีมินจะทำอะไรคุณ]
Aจูบ•\\\• Bอุ้มไปกินข้าว Cไปเปิดผ้าม่านให้แสงเข้ามา Dเอากระทะมาแล้วเอาตะหลิวตีกระทะดังๆ
7. อาหารเช้าวันนี้ของคุณเป็นยังไงง่ะ?
A B C Dง่ะด้วยนะ555
8. [เที่ยง] JIMIN : ที่ร๊ากกก YOU : What? JIMIN : เหนื่อยมั้ยครับบบ YOU : เดี๋ยวนะทำไมวันนี้ดูแปลกๆ จะขอไปเที่ยวงั้นหรอ? JIMIN : รู้ได้ไงง่าาา [คุณจะให้เขาไปมั้ย]
Aมันก็ต้องตอบให้ไปหมดอ่ะ [5555] YOU : ให้ไปก็ได้แต่อย่าแอบมีชะนีคนอื่นล่ะกันนะ!!! BYOU : ให้ไปแต่ห้ามกินเหล้าเด็ดขาด! Cก็ไม่อยากให้ไปแต่แอดให้ตอบไปหมดเลย...ก็เลยต้องให้ไปนี่สิ-3- DYOU : ได้แต่อย่ากลับดึกเกินเที่ยงคืน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณตรงสเปกใครในบังทันคุณมีความโหดกี่ % กันนะ?คุณเป็นราชินีแบบไหนในโลกเทพนิยายทายรูปBangtan(ง่ายย,แก้)คุณจะได้เป็นแฟนกันใครในGot7ในโรงเรียนมีคนเเอบชอบคุณเยอะขนาดไหนคุณเป้นแฟนจองกุกจะทำอย่างไรเมื่อคุณมาเป็นคู่หมั้นมาเฟียจองกุก{BTS}𝐖𝐡𝐨 𝐢𝐬 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐛𝐨𝐲𝐟𝐫𝐢𝐞𝐧𝐝?(𝐍𝐂𝐓 𝟏𝟐𝟕)คุณรู้จัก แบมแบม กับ ลิซ่า แค่ไหนคุณทำตัวเหมือนคนอายุเท่าไหร่คุณเป็นคนสไตล์ไหนใครที่จะได้มาเป็นคู่ชีวิตของคุณในอนาคต(bts)ทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" (💳:SistaCafe)เนื่อคู่ของคุณ(nct)คุณเคยสังเกตไหม? | ควิซปรมาจารย์ลัทธิมารอนาคตคุณจะได้ไปประเทศไหนบ้างงเนื้อคู่ของคุณคือใครผช.ในฝันของคุณคุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณเป็นภูติอยู่ดวงดาวบนท้องฟ้า ดวงดาวของคุณชื่ออะไรถ้าคุณเป็นเด็กห้องกิฟต์คุณจะมีพลังอะไร[BTS] เมื่อจองกุกอยู่กับคุณ จองกุกจะเป็นยังไง?คุณจะได้ใครใน BTS ที่จะดูแลคุณในอนาคต