หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณนิสัยยังไง

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Tokitou Muichiro โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ชุดที่คุณจะใส่
A B C D
2. รองเท้าละ
A B C D
3. คุณไปเจอเงินตกอยู่ข้างผู้หญิงคนหนึ่ง คุณจะพูดว่าอะไร
Aแอบเอาไปเลย Bของคุณหรือป่าว Cคุณค่า~ ใช่ของคุณมั๊ย Dใช่เงินของคุณมั๊ยคะ
7. เขาบอกให้สาวใช้นำชุดมาให้คุณแล้วบอกว่า คืนนี้จะมีปาร์ตี้ เลือกชุดไปเถอะ
A B Cไม่ใส่หรอก!//สุดท้ายก็โดนจับให้ใส่ D
8. เมื่อถึงปาร์ตี้ คุณกำลังสนุก จู่ๆก็มีคนมาลักพาตัวคุณไปที่หนึ่ง คุณตื่นขึ้นมาบนเก้าอี้ที่คุณถูกมัดอยู่ จู่ๆก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามา คุณจะทำยังไง
Aแก! ปล่อยฉัน! ไอโง่! Bจะไถ่เงินฉันเหรอ! ฉันไม่ให้หรอกนะ! ฉันรวย Cปล่อยฉันไปนะ! นายต้องการอะไร! Dเล่นกันอยู่ใช่มั๊ยเนี่ย! ปล่อยนะ! อย่าให้ฉันมีน้ำโห!
10. เชือกเผลอหลุดออก คุณเห็นผู้ชายคนนั้นกำลังทำร้ายร่างกายแองเจอริน่า คุณจะทำยังไง
Aถีบตัวผู้ชายคนนั้น Bหยุดนะ! คุณทำอะไรน่ะ! Cฆ่าเขา Dรีบเข้าไปแทรกแล้วบอกว่า ฉันให้เงินแค่นิดเดียวก็ได้!
11. ตำรวจก็มา แล้วคุณก็ได้รู้ว่าผู้ชายคนนั้นก็คือลูกของแองเจอริน่าที่เสียสติแล้วชอบลักพาตัวคนไปทึบตีเพื่อความสะใจ คุณจะบอกแองเจอริน่าว่ายังไง
Aมปร.นะ คุณ Bคุณเลี้ยงลูกไม่ดีเลย! ปล่อยให้ลูกออกมาทำร้ายคนอื่นแบบนี้ได้ยังไง! Cไม่เป็นไรค่ะ ฉันไม่ถือสา Dฉันช่วยพูดให้เขาแล้วคะ ขอเงินเป็นค่าตอบแทนคะ
12. จบแล้วจ้า สนุกมั๊ย
Aมากค่า Bก็นะ Cสาหนุกมาก Dไปไกลๆตีน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณสามารถทำให้จองกุกชอบคุณได้ไหมมมคุณเป็นใครในดาบพิฆาตอสูร!☆เมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุณจะได้เป็นใครใน red velvetถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳คุณโพไหน x BTSNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?คุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?คุณเหมาะจะเป็นราชินี​ของใคร//BTSคุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนถ้าคุณทำให้จีมินโกธรคุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜จองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณคุณเป็นเงือกแบบไหนกัน?คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]คุณตรงเสปคจินแค่ไหน?ใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSคุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%คุณสวยเหมือนใคร?