หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

จองกุกคิดอย่างไงกับคุณ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย บังทัน โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ถ้าวันนึงคุณไปเกากลีใต้ คุณก็เจอกับจองกุก มักเน่ทองคำเเห่งวงBTS ที่ร้านอาหาร คุณจะทำอย่างไง
Aตะโกนบอกว่า'จอน จองกุก ฉันรักนาย!' Bคุณจะกริ๊ดแล้ววิ่งไปหา Cนั้นจองกุกนิ! Dตะโกนเรียกชื่อ 'จอน จองกุก!!'
2. พอทุกคนทันมาเห็นว่านั้นเป็นจองกุกจริงๆแล้วรีบวิ่งเข้าไปหา แต่ทว่าจองกุกกับดึงคุณวิ่งออกมาพร้อมกับพาขึ้นคอนโดของเค้า คุณจะทำไง
Aถามเค้าว่าจะจับฉันมาทำไม!? Bด่าจองกุก Cกล่าวคำขอโทษจองกุกที่ทำให้วุ้นวาย D//เขิน
3. ไม่ว่าคุณจะทำอะไรจองกุกก็ผลักคุณลงกับโซฟาก่อนจะเดินมาใกล้ๆแล้วพูดกับคุณว่า'คุณไม่ควรทำแบบนั้นะครับ ผมเสียหายนะคุณรู้มั้ย?' คุณจะตอบเค้าว่าอะไร
Aฉันไม่ผิดนะ! B//นิ่ง C//จ้องอีกคน Dขะ..ขอโทษค่ะ
4. จองกุกจ้องหน้าคุณอย่างเอาเป็นเอาตายก่อนจะพูดกับคุณอีกว่า'คุณต้องรับผิดชอบนะเด็กไม่ดี' หลังจากนั้นจองกุกก็ประกบปากกับคุณทันที คุณจะทำไรเค้าหลังจากนั้น
A//ดันจองกุก B//ดิ้น C//อยู่นิ่งๆ
5. ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเค้าก็ไซร้คอคุณก่อนจะมีซัมติงกับคุณ พอคุณรู้ตัวอีกทีคุณจะทำไง
A//เขิน B//หนี Cกริ๊ดด! D//ถีบจองกุกตกโซฟา Eบอกชอบจองกุก
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]คุณตรงเสปคจินแค่ไหน?ใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜ถ้าคุณทำให้จีมินโกธรคุณสวยเหมือนใคร?คุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%เมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณเป็นใครในดาบพิฆาตอสูร!☆คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนจองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณคุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุณเป็นเงือกแบบไหนกัน?คุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นคุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนคุณสามารถทำให้จองกุกชอบคุณได้ไหมมมคุณเหมาะจะเป็นราชินี​ของใคร//BTSระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉คุณจะได้เป็นใครใน red velvetคุณโพไหน x BTSถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳