หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณจะรอดจากคฤหาสน์ร้างหรือไม่

คุณจะรอดจากคฤหาสน์ร้างหรือไม่
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. จะทำอย่างไงเมื่อคุณติดอยู่ในคฤหาสน์ร้างที่เต็มไปด้วยอาถรรพ์เเล้วตอนนี้
Aเดินออกไปสำรวจให้ทั่วคฤหาสน์ Bกระโดดออกทางหน้าต่าง Cลองสำรวจเเบบกล้าๆกลัวๆ
2. สมมุติว่าคุณเดินไปเจอกล่องที่มีอาวุธมีดกับปืนเเต่ต้องเลือกหยิบเพียงอย่างเดียวคุณจะเลือก
Aไม่หยิบไร้เลย Bมีด Cปืน
3. ระหว่างคุณกำลังสำรวจคฤหาสน์อยู่บังเอิญว่าคุณได้เจอบุคลน่าสงสัยคุณจะทำอย่างไง
Aเข้าหาอย่างเป็นมิตร Bนิ่งเเละเดินหนี Cเข้าไปต่อย
4. เเละในระหว่างที่คุณกำลังเดินสำรวจอยู่นั้นคุณรู้สึกหิวขึ้นมาคุณจะทำอย่างไร
Aยอมอดดีกว่า ไม่เสี่ยง Bกินบางอย่างเเต่ไม่มาก Cเจออะไรก็กินได้หมด
5. คุณบังเอิญได้เจอผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกันในคฤหาสน์ร้างหลังนี้ เเละถ้าคถณเลือกได้คุณอยากได้ใครเป็นเพื่อนร่วมทาง
Aนายพรานที่ไม่สุงสิงกับใคร Bเเพทย์ทหารที่พูดจาหว่านล้อมคนเก่ง Cไม่เลือกเเละเดินหนีไป
6. คุณบังเอิญค้นเจอของอย่างหนึ่งที่จำเป็นสำหรับความอยู่รอดคุณจะเลือกอะไร
Aพลุสัญญาญ Bชุดปฐมพยาบาล Cเนื้อย่างที่พอสำหรับ3วัน
7. ระหว่างทางที่คุณกำลังสำรวจอยู่ คุณถูกจู่โจมจากสัตว์ป่า เเละถ้าคุณฆ่ามันได้คุณจะมีเสบียงอยู่รอดไปได้อีกระยะหนึ่งถ้าคุณเลือกฆ่าได้เพียงตัวเดียวคุณจะเลือกฆ่าตัวอะไร
Aวิ่งหนีสิรอไร Bหมาป่า (ฆ่าเเล้วรอดไปอีก 2-3วัน) Cหมีสีน้ำตาล (ฆ่าเเเล้วรอดไปอีก 1อาทิตย์)
8. คุญจัทำยังไงเมื่อจู่ๆหลงเข้าไปในห้องหนึ่งที่เต็มไปด้วยพิธีอาถรรพ์ เเละมีศพคนอยู่คุณจะทำยังไง
Aเข้าร่วมพิธี Bหาทางทำลายพิธี Cหนีไม่คิดชีวิต
11. ถ้าคุณคิดว่าตัวเองไม่สามารถอยู่รอดได้คุณจะทำอย่างไง
Aสู้ให้สุดใจ ไปให้สุดทาง Bหาทางเเบบกล้าไปกลัวๆ Cขุดหลุมฝังรอ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

มากินของที่อยากกินกัน!มากินของที่อยากกินกัน!🥢 ʜ a l l o w e e n ข อ ง คุ ณ ! ◌ิ◌ิ ୨ৎ🥢 ʜ a l l o w e e n ข อ ง คุ ณ ! ◌ิ◌ิ ୨ৎเมื่อคุณเป็นช่างถ่ายภาพเมื่อคุณเป็นช่างถ่ายภาพ𝟑 𝒅𝒂𝒚𝒔 𝒊𝒏 𝑪𝒂𝒏𝒂𝒅𝒂 𝒘𝒊𝒕𝒉 𝒃𝒐𝒚𝒇𝒓𝒊𝒆𝒏𝒅𝟑 𝒅𝒂𝒚𝒔 𝒊𝒏 𝑪𝒂𝒏𝒂𝒅𝒂 𝒘𝒊𝒕𝒉 𝒃𝒐𝒚𝒇𝒓𝒊𝒆𝒏𝒅คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️ไปปิกนิกกัน!ไปปิกนิกกัน!เมื่อคุณเป็นดีไซเนอร์เมื่อคุณเป็นดีไซเนอร์คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiThings to do if your boredThings to do if your boredคุณจะได้อยู่สำนักใดในยุทธภพ (จีนโบราณ)คุณจะได้อยู่สำนักใดในยุทธภพ (จีนโบราณ)เปิดร้านทำเล็บกันนนเปิดร้านทำเล็บกันนนเมื่อคุณเป็นศิลปินไอดอลคุณจะมีหน้าที่อะไรเมื่อคุณเป็นศิลปินไอดอลคุณจะมีหน้าที่อะไร🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨ถ้าคุณเป็นมือกีตาร์ไฟฟ้าถ้าคุณเป็นมือกีตาร์ไฟฟ้าเมื่อคุณทะลุมิติมาในยุคไทยโบราณ🇹🇭📜เมื่อคุณทะลุมิติมาในยุคไทยโบราณ🇹🇭📜ทดสอบความเบียวทดสอบความเบียวเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยเมื่อคุณได้เรียนมหาลัยมาจัดกระเป๋าเครื่องสำอางกันค่าามาจัดกระเป๋าเครื่องสำอางกันค่าาเมื่อคุณเดตกับคนรักในยุค 1950sเมื่อคุณเดตกับคนรักในยุค 1950s。if you are solo artist ! What vibe are you . .?。if you are solo artist ! What vibe are you . .?เมื่อคุณขายเสื้อผ้าออนไลน์เมื่อคุณขายเสื้อผ้าออนไลน์Let’s Go To NYC🇺🇸🗽Let’s Go To NYC🇺🇸🗽เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?