หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณมีสถานะอะไรกับ BTS

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย LOVE BTS FOREVER โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณคือน้องมหาลัยปี 1 ที่ผ่านการรับน้องมาแล้ว และ คุณต้องไปทานข้าวเที่ยงจู่ๆก็มีคนมาสกิดข้างหลังคุณอยากให้เขาเป็นใคร
Aจีมิน Bแทแท Cจองกุก Dเพื่อน..
7. เมื่อคุณไปถึงคุณดื่มจนหลับตื่นมาอีกทีก็เห็นว่าอยู่ที่คอนโดของจองกุกโดยที่คุณนอนเตียงเดียวกับเขาแล้วไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอยู่เลยคุณจะทำอย่างไร????
Aตะโกนเสียงดังโวยวาย!! Bนอนกอดพร้อมพลีกายสุดใจ ( โรคจิตป่ะเนี่ย!!) Cยิ้มมุมปากร้ายๆ แล้วจูบเขาเบาๆ (เริ่ดมากลูกสาวแม่!!) Dใส่เสื้อผ้าแล้วหนีไป!!
9. คุณใส่ชุดแล้วเดินไปที่กระจกคุณพบรอยแดงที่คอคุณจะทำอย่างไรเพราะพรุ่งนี้คุณต้องไปเรียนต่อ (เดี๋ยวเพื่อนแซว)
AWHAT..... Bยิ้มมุมปากร้ายๆ... Cรู้สึกดี... Dเฉยๆ...
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉คุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณจะได้เป็นใครสำหรับจีมิน😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜จะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นคุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงคุณจะได้เป็นใครใน red velvetคุณตรงเสปคจินแค่ไหน?คุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?ใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳จองกุกคิดอย่างไรกับคุณ​จองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณคุณโพไหน x BTSเมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะจองกุกจะเป็นแฟนแบบไหนของคุณ?คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]🐼คุณเหมือนหมีตัวไหนใน we bare bears🐻คุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?คุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%คุณสวยเหมือนใคร?