หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

งานแต่งงานของคุณจะหรูหราขนาดไหน

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ยุ้งลาย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. สถานที่ที่คุณจะแต่งงาน
A B C
2. เค้กที่คุณจะตัดเค้กกับเจ้าบ่าว
A B C D
3. อย่าลืมเจ้าบ่าวละไม่งันจะไม่มีงานแต่งจ้า
A B C
4. ชุดเจ้าสาวของคุณละ
A B C D E F G H I J
5. เครื่องปรับดับที่คุณจะใส่งานแต่ง........
A B C D E F
6. รองเท้าที่คุณจะใส่ไปงานแต่งงานของคุณละ.....
A B C D E F
7. สไตล์การแต่งหน้าของคุณที่จะไปที่งานแต่ง
A B C D E F
8. คุณเข้ามาที่งานแต่งงาน คุณเป็นเจ้าสาวที่เด่นหรูที่สุดจนผู้คนละสายตาไม่ได้ หลังงานแต่งงานเสร็จสินเจ้าบ่าวของคุณพาคุณไปที่บ้านแห่งหนึ่งแล้วเขาพูดกับคุณว่านี้คือบ้านของเราคุณจะพูดอย่างไร
Aคุณขอบคุณเขาแต่ไม่รับบ้านที่เขาให้คุณ คุณบอกว่าจะอยู่บ้านแม่ของคุณ Bมันช่างใหญ่โตมาก(หมายถึงบ้าน)แล้วเดินไปเข้าบ้าน Cบ้านนี้หรูหราสุดๆ ขอบคุณนะที่รักพร้อมจูบแก้มเขา
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คู่รักของคุณจะเป็นอย่างไร1 day ของการเป็นเเฟน คิม โดยอง คุณจะได้ใจเค้าไปกี่ดวงด้านมืดของคุณเป็นแบบใดถ้าคุณได้แต่งงานกับแทฮยอง คุณจะเป็นภรรยาที่ดีมั้ย (สม.)คุณจะได้ไปเดทกับใครใน NCT127คุณติดอยู่ในปราสาทแบบไหน(ทดสอบด้านมืดของจิตใจ)คุณตรงสเปคจองกุกแค่ไหนคุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุกคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนผู้ชายแบบไหนจะจีบคุณคุณจะได้เป็นภรรยาของใคร( BTS❤)รุ่นพี่/รุ่นน้อง ใน รร ใครจะชอบคุณกันนะ(Nct dream 💚✨)คุณจะโดนมาเฟียคนไหนจับตัวไป? ( BTS )ถ้าคุณเป็นนางเอกของเว็บตูนเเล้วตอนจบจะเป็นยังไงถ้าคุณโดน Jungkook ขอเป็นเเฟน💖มาทายกันว่าคุณดูเหมาะกับใครใน BTSคุณจะได้เดทกับใครกันนะ?(BTS)คุณโดนวีBts จับตัวไปจะเป็นยังไงคุณจะง้อจองกุกสำเร็จรึป่าว?คุณคือนางเงือกเเบบไหนใช่พลังอะไร?🧜‍♀️คุณกับยุนกิเป็นอะไรกันถ้าคุณเป็นเเม่คุณจะเป็นอย่างไรมาทายอวัยวะของบังทันกันเถอะ (ฉบับง่าย)ผู้ชายแบบไหน ที่จะมาเป็นแฟนคุณ!