หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

งานแต่งงานของคุณจะหรูหราขนาดไหน

1. สถานที่ที่คุณจะแต่งงาน
A B C
2. เค้กที่คุณจะตัดเค้กกับเจ้าบ่าว
A B C D
3. อย่าลืมเจ้าบ่าวละไม่งันจะไม่มีงานแต่งจ้า
A B C
4. ชุดเจ้าสาวของคุณละ
A B C D E F G H I J
5. เครื่องปรับดับที่คุณจะใส่งานแต่ง........
A B C D E F
6. รองเท้าที่คุณจะใส่ไปงานแต่งงานของคุณละ.....
A B C D E F
7. สไตล์การแต่งหน้าของคุณที่จะไปที่งานแต่ง
A B C D E F
8. คุณเข้ามาที่งานแต่งงาน คุณเป็นเจ้าสาวที่เด่นหรูที่สุดจนผู้คนละสายตาไม่ได้ หลังงานแต่งงานเสร็จสินเจ้าบ่าวของคุณพาคุณไปที่บ้านแห่งหนึ่งแล้วเขาพูดกับคุณว่านี้คือบ้านของเราคุณจะพูดอย่างไร
Aคุณขอบคุณเขาแต่ไม่รับบ้านที่เขาให้คุณ คุณบอกว่าจะอยู่บ้านแม่ของคุณ Bบ้านนี้หรูหราสุดๆ ขอบคุณนะที่รักพร้อมจูบแก้มเขา Cมันช่างใหญ่โตมาก(หมายถึงบ้าน)แล้วเดินไปเข้าบ้าน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะนิสัยผู้ชายที่คุณชอบถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?คุณหน้าเหมือนใครใน BlackpinkชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณบอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบคุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่คุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนสไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???คุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณคุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนคุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)คุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?สมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)ใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนเมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?คุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะแรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววคุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?