หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ตัวเลือกชีวิตในคฤหาสน์ของคุณเองใน identity v

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Phanthila โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. วันแรกคุณเดินเข้ามาในคฤหาสน์มองทุกคนที่กำลังรุมถามเกี่ยวกับเรื่องของคุณ คิดว่าจะบอกกับพวกเขายังไง(เริ่มสร้างตัวตนใหม่ที่อาจส่งผลต่อตอนจบ)
Aคนทั่วไปที่ตามหาความฝันที่แท้จริงตามคำเชิญ Bนักแสดงตลกมาเพื่อคืนชื่อเสียงที่เสียไป Cคนพิการไม่มีหูสองข้าง มาเพราะรู้สึกตัวเองไร้ค่า Dเด็กนักเรียนอายุ 17 หาเงินรักษาพ่อแม่ Eเด็กนักเลงที่ถูกพ่อแม่ไล่ออกจากบ้าน Fตำรวจที่ไร้น้ำยาและมาเพื่อพิสูจน์ว่าตนเองไม่ใช่คนขี้ขลาด Gเคยติดคุกและได้รับคำเชิญหลังจากออกมา Hฉันเป็นคนดูแลผู้ป่วยน่ะ เอาเงินมาพัฒนาโรงพยาบาล Iฉันเป็นนักกีฬาน่ะ ตามตำเชิญในจดหมายมา Jคนขี้เมาที่มาตามคำเชิญในจดหมาย
9. เวลาต่อมาเทรซี่ได้ไปเรียบร้อย ทุกคนบาดเจ็บเพราะไปช่วยด้วยกันหลายคนแบบไม่ได้นัดหมาย ตอนนั้นเอ็มม่าโดนไล่อยู่ทำให้เธอถ่วงเวลาได้ไม่นานคุณจะ...
Aทำยังไงดี... Bไม่ปั่นไฟเลย Cทำตามคำสั่งอิไลก่อน"ตั้งใจถอดรหัส" Dภาวนาให้เธอรอด Eคอยไปก่อกวนฮันเตอร์ Fเดินหาอิไลเพื่อรักษาก่อน Gรีบปั่นไฟ Hดึงความสนใจฮัน Iไปไว้อาลัยเทรซี่แปบ Jหาหีบเพื่อหาเข็มฉีดยาก่อน
11. ตอนนี้จะตัดสินตอนจบแล้ว คุณอยากได้แบบไหน(บางทีอาจไม่ได้ดังใจ)แต่ส่วนมากควรเรียกว่า"นิสัยของคุณตอนเล่นเกมidentity v"มากกว่าอะนะ
Aแพ้เกม(มีซ้ำ) Bสนุกกับเกมและป่วนฮัน Cไม่เป็นไรที่ต้องตาย Dฮันยอมปล่อย Eภาพของทุกคนตาย Fตัวเองรอดแบบไม่เต็มใจ Gตายเพราะเป็นคนสายช่วย Hพยายามช่วย Iแพ้เกม(มีซ้ำ) Jรอดคนเดียว
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นผู้หญิงสายไหนจองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?คุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%จองกุกคิดอย่างไรกับคุณ​ระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉ถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳คุณจะได้เป็นใครสำหรับจีมินจองกุกจะเป็นแฟนแบบไหนของคุณ?คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]คุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนคุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณจะได้เป็นใครใน red velvetคุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSคุณตรงเสปคจินแค่ไหน?คุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜เมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณสวยเหมือนใคร?คุณโพไหน x BTS🐼คุณเหมือนหมีตัวไหนใน we bare bears🐻