หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครแอบชอบคุณกันนะใน NCT 127

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย JUNEJUNIOR โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. นี่จะเป็นควิซที่ขี้เกียจถามหน่อยนะเพราะเหนื่อยมาจากผลลัพธ์คำตอบ
Aจ้าาา Bจ้าาา Cจ้าาา Dจ้าาา Eจ้าาา Fจ้าาา Gจ้าาา Hจ้าาา Iจ้าาา
5. [จากข้อที่ 4 คนที่คุณเลือกก็พูดออกมาว่าอะไร]
A(คนที่คุณเลือก) : Hello^_^ YOU : You are handsome :3 (คุณหล่อดีนะ) (คนที่คุณเลือก) : Thank You^^ B(คนที่คุณเลือก) : น่ารักจริงๆ YOU : •\\\\• C(คนที่คุณเลือก) : มีอะไรหรอครับ? YOU : อ่อ ป่าวค่ะๆ เชิญเดินต่อไปเลยนะคะ^-^ (คนที่คุณเลือก) : อ๋อ ครับๆ D[คนที่คุณเลือกอ่อยกลับ] YOU : อะเฮือกก!เป็นลมแป๊ปอ่อยนิดๆแต่...แต่...แอ่ก.. LISA : ยัย(ชื่อคุณ)! ตายแล้วๆ มาช่วยเพื่อนเร็ว! JENNIE : อี(ชื่อคุณ)!!!!! JISOO : พยุงๆ! ROSÉ : แกนี่นะ!! E(คนที่คุณเลือก) : ขอบคุณครับ^^ YOU : ค...ค่าา(อายอ่ะ) F(คนที่คุณเลือก) : เอ่อ...ไปดีกว่าพวกเรา ดูเหมือนมันไม่ค่อยปลอดภัยน่ะ G[คนที่คุณเลือกจากข้อที่ 4 ก็ยิ้มกลับให้คุณ] YOU : (หล่อวุ้ยยย) H(คนที่คุณเลือก) : ครับขอบคุณครับ:) I(คนที่คุณเลือก) : ข...ขอทางหน่อยครับ YOU : อ่อ ค่ะๆ แหะๆ
6. JENNIE : แกวันนี้วง NCT 127 ซ้อมเต้นเว้ยย JISOO : จริงหรอว่ะ! JENNIE : จริงดิ ROSÉ : ไปดูกันๆ YOU : เฮ้อ~จริงๆ เลย อ้าวยัยลิซ่าไม่ไปกับเขาอ่อ? LISA : ไม่เอาอ่ะ[คุณจะพูดกับลิซ่าอย่างไร]
AYOU : ทำไมอ่ะ? LISA : ก็ฉันจะรีบกลับไปเล่นกับ ลูอิส ลีโอ ลิลลี่ ลูก้า ของฉันไง YOU : อ๋อแมวของแกน่ะหรอ? LISA : อือ งั้นไปก่อนนะ YOU : จ่ะๆ กลับดีๆ น้าา LISA : จ้าา BYOU : งั้นฉันไปให้แทน LISA : แล้วแต่ๆ ไปล่ะ YOU : จ้าา CYOU : โอเค กลับดีๆ นะ DYOU : ตามใจแกล่ะกัน LISA : อื้มไปแล้วนะ YOU : บุ้ยย LISA : บั้ยย EYOU : งั้นฉันไปเองนะ LISA : แล้วแต่เลยค่ะ FYOU : เฮ้ออ กลับไปเถอะๆ GYOU : เขาหล่อนะๆๆๆ LISA : ไม่เอาอ่ะไปและ บายย YOU : อื้มๆ HYOU : เออๆ จะกลับไปเล่นกลับแมวว่างั้น LISA : ใช่จ่ะ YOU : โอเค ไปได้แล้วๆ IYOU : แกไม่ชอบเขาอ่อ LISA : ชอบแต่ฉันต้องรีบกลับไปเล่นกับแมวฉันเพราะฉันคิดถึงพวกมันมากกก YOU : แล้วแต่เลยค่ะะ ทาสแมวจริงๆ แกเนี้ย
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณจะได้อยู่ค่ายไหนในวงการ K-Pop ep4เนื่อคู่ของคุณ(nct)สร้างซีรีย์ในแบบของคุณทายรูปBangtan(ง่ายย,แก้)คุณชอบดองแชทขนาดไหนคุณกับจีมินเหมือนคู่รักวัยไหนคุณเคยสังเกตไหม? | ควิซปรมาจารย์ลัทธิมารถ้าคุณเป็นเด็กห้องกิฟต์คุณจะมีพลังอะไรคุณมีความโหดกี่ % กันนะ?เมื่อคุณมาเป็นคู่หมั้นมาเฟียจองกุก{BTS}คุณจะได้ใครใน BTS ที่จะดูแลคุณในอนาคตเมื่อคุณได้เป็นคู่มั่นของจองกุก ep1ในโรงเรียนมีคนเเอบชอบคุณเยอะขนาดไหนคุณตรงสเปกใครในบังทัน🗣คุณฉลาดมากเพียงใด?คุณเป็นคนสไตล์ไหนสเปคผู้ชายคุณเป็นแบบไหนคุณเซ็กซี่แค่ไหนทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" (💳:SistaCafe)คุณจะได้เป็นแฟนกันใครในGot7จองกุกจะคิดว่าคุณเป็นแฟนยังไงมาจัด Wedding ของคุณกับบังทันกันเถอะ [BTS]มาทายนิสัยกันเถอะ