หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ใครแอบชอบคุณกันนะใน NCT 127

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย JUNEJUNIOR โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. นี่จะเป็นควิซที่ขี้เกียจถามหน่อยนะเพราะเหนื่อยมาจากผลลัพธ์คำตอบ
Aจ้าาา Bจ้าาา Cจ้าาา Dจ้าาา Eจ้าาา Fจ้าาา Gจ้าาา Hจ้าาา Iจ้าาา
5. [จากข้อที่ 4 คนที่คุณเลือกก็พูดออกมาว่าอะไร]
A(คนที่คุณเลือก) : Hello^_^ YOU : You are handsome :3 (คุณหล่อดีนะ) (คนที่คุณเลือก) : Thank You^^ B(คนที่คุณเลือก) : ครับขอบคุณครับ:) C(คนที่คุณเลือก) : มีอะไรหรอครับ? YOU : อ่อ ป่าวค่ะๆ เชิญเดินต่อไปเลยนะคะ^-^ (คนที่คุณเลือก) : อ๋อ ครับๆ D[คนที่คุณเลือกอ่อยกลับ] YOU : อะเฮือกก!เป็นลมแป๊ปอ่อยนิดๆแต่...แต่...แอ่ก.. LISA : ยัย(ชื่อคุณ)! ตายแล้วๆ มาช่วยเพื่อนเร็ว! JENNIE : อี(ชื่อคุณ)!!!!! JISOO : พยุงๆ! ROSÉ : แกนี่นะ!! E[คนที่คุณเลือกจากข้อที่ 4 ก็ยิ้มกลับให้คุณ] YOU : (หล่อวุ้ยยย) F(คนที่คุณเลือก) : เอ่อ...ไปดีกว่าพวกเรา ดูเหมือนมันไม่ค่อยปลอดภัยน่ะ G(คนที่คุณเลือก) : น่ารักจริงๆ YOU : •\\\\• H(คนที่คุณเลือก) : ข...ขอทางหน่อยครับ YOU : อ่อ ค่ะๆ แหะๆ I(คนที่คุณเลือก) : ขอบคุณครับ^^ YOU : ค...ค่าา(อายอ่ะ)
6. JENNIE : แกวันนี้วง NCT 127 ซ้อมเต้นเว้ยย JISOO : จริงหรอว่ะ! JENNIE : จริงดิ ROSÉ : ไปดูกันๆ YOU : เฮ้อ~จริงๆ เลย อ้าวยัยลิซ่าไม่ไปกับเขาอ่อ? LISA : ไม่เอาอ่ะ[คุณจะพูดกับลิซ่าอย่างไร]
AYOU : เออๆ จะกลับไปเล่นกลับแมวว่างั้น LISA : ใช่จ่ะ YOU : โอเค ไปได้แล้วๆ BYOU : งั้นฉันไปเองนะ LISA : แล้วแต่เลยค่ะ CYOU : เฮ้ออ กลับไปเถอะๆ DYOU : ทำไมอ่ะ? LISA : ก็ฉันจะรีบกลับไปเล่นกับ ลูอิส ลีโอ ลิลลี่ ลูก้า ของฉันไง YOU : อ๋อแมวของแกน่ะหรอ? LISA : อือ งั้นไปก่อนนะ YOU : จ่ะๆ กลับดีๆ น้าา LISA : จ้าา EYOU : งั้นฉันไปให้แทน LISA : แล้วแต่ๆ ไปล่ะ YOU : จ้าา FYOU : โอเค กลับดีๆ นะ GYOU : ตามใจแกล่ะกัน LISA : อื้มไปแล้วนะ YOU : บุ้ยย LISA : บั้ยย HYOU : เขาหล่อนะๆๆๆ LISA : ไม่เอาอ่ะไปและ บายย YOU : อื้มๆ IYOU : แกไม่ชอบเขาอ่อ LISA : ชอบแต่ฉันต้องรีบกลับไปเล่นกับแมวฉันเพราะฉันคิดถึงพวกมันมากกก YOU : แล้วแต่เลยค่ะะ ทาสแมวจริงๆ แกเนี้ย
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%คุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?คุณสวยเหมือนใคร?คุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSคุณตรงเสปคจินแค่ไหน?เมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงคุณจะได้เป็นใครใน red velvetคุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนจองกุกจะเป็นแฟนแบบไหนของคุณ?คุณจะได้เป็นใครสำหรับจีมินถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]คุณโพไหน x BTSคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนจองกุกคิดอย่างไรกับคุณ​จองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?🐼คุณเหมือนหมีตัวไหนใน we bare bears🐻ระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉