หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

📍คุณเป็นอะไรกับ JIN BTS ?

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย minpinata โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. การ์ตูนวัยเด็กของคุณ ?
A B C
2. สัตว์ที่คุณอยากเลี้ยง ?
Aกระต่าย 🐰 Bแมว 🐱 Cสุนัข 🐶
4. ถ้าไม่นับห้องนอน ส่วนใดของบ้านสำคัญที่สุดสำหรับคุณ ?
Aระเบียงบ้าน 🍃 Bห้องครัว 🍳 Cห้องน้ำ 🚿 Dห้องหนังสือ 📚 Eห้องนั่งเล่น 🎮
5. ถ้ามีปัญหา มีเรื่องไม่สบายใจ คุณจะบอกใครเป็นคนแรก ?
Aพ่อ Bเพื่อน Cแฟน Dพี่น้อง Eแม่
7. ช่วงเวลาที่ชอบที่สุด ?
Aกลางวัน 🌇 Bกลางคืน 🌃 Cเย็น 🌆 Dเช้า 🌅
9. ระดับความร่าเริงของตัวเอง ?
A60 % B10 % C40 % D50 % E90 % F70 % G30 % H100 % Iไม่สามารถวัดได้ !!! J20 % K80 %
10. อยากรู้จัก จิน ได้ยังไง ? (ให้จินตนาการได้เต็มล้านนน) 😁
Aแฟนคลับนี่แหละ ไม่ได้เป็นที่รู้จักอะไรหรอก สายถ่ายภาพอ่ะ วันหนึ่งเขาเห็นภาพที่เราถ่ายแล้วชอบ เลยให้บริษัทติดต่อมาขอไฟล์ต้นฉบับไปพิมพ์ใส่กรอบไว้บนหัวเตียงพี่จินเค้า...อร๊ายยยยยยยยย 😆 Bเราเป็นศิลปินเหมือนกัน เจองานเพลงบ่อย ๆ แล้ววันหนึ่งเขามาขอเบอร์โทร.เราหลังเวทีน่ะ 😊 Cเรื่องบังเอิญสิ แบบเดินชนกันที่ไหนก็ได้ ! Dไม่รู้ แต่อาหารการกินต้องเกี่ยว >< Eพี่บ้านตรงข้ามค่ะ ห้องนอนนี่ตรงกันเลย ก็ไม่ค่อยชอบหรอก คนอะไรพูดอยู่ได้ว่าตัวเองหล่อ คือ หล่อน่ะ เขาใช้กับคน แต่เทพบุตรอย่างพี่เค้าอ่ะ ต้องเรียกสง่างาม...เดี๋ยว...นี่ยังไม่ได้ชอบอยู่นะ ?!
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜NCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?จองกุกจะเป็นแฟนแบบไหนของคุณ?คุณสวยเหมือนใคร?🐼คุณเหมือนหมีตัวไหนใน we bare bears🐻คุณจะได้เป็นใครสำหรับจีมินจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSคุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]คุณเป็นผู้หญิงสายไหนเมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณจะได้เป็นใครใน red velvetจองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณคุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉จองกุกคิดอย่างไรกับคุณ​คุณตรงเสปคจินแค่ไหน?คุณโพไหน x BTSถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳คุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?