หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟน

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย heyhey 31 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. ในขณะที่คุณแอบกินสุราอยู่นั้นก็มีคนจับได้และส่งคุณไปที่เรือนของคนที่คุณชอบในปรมจ.คุณจะแก้ตัวอย่างไร​
Aข้ายอมรับการโดนลงโทษ//ก้มหน้า Bข้าดื่มไป2จอกเองอ่าา Cข้าไม่ได้ดื่มนะ!! Dไม่แก้ตัว+นั่งเงียบ Eข้า..... Fนั่งเงียบ+ก้มหน้า
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเหมาะจะเป็นราชินี​ของใคร//BTSคุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]คุณสวยเหมือนใคร?คุณโพไหน x BTSคุณเป็นใครในดาบพิฆาตอสูร!☆คุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงคุณตรงเสปคจินแค่ไหน?จะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉ถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนถ้าคุณทำให้จีมินโกธรคุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?ใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSคุณเป็นเงือกแบบไหนกัน?คุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุณจะได้เป็นใครใน red velvet😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜จองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณเมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณสามารถทำให้จองกุกชอบคุณได้ไหมมมNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?