หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

มาร์ค GOT7 คิดยังไงกับคุณ?

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย CNKR โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ถ้าหากคุณบังเอิญเดินมาเจอมาร์ค คุณจะทำอย่างไร?
Aหลบ Bแกล้งทำเป็นไม่เห็น Cเดินเข้าไปทัก
2. หากคุณงอแงใส่มาร์ค คุณอยากให้มาร์คปฏิบัติต่อคุณอย่างไร
Aปล่อยให้งง Bให้มาร์คง้อคุณ Cให้มาร์คเลี้ยงชาบูหรูๆ
4. ถ้ามาร์คชวนคุณไปเที่ยวทะเลคุณจะไปไหม
Aไป Bไม่ไป ขี้เกียจอะ
5. จากคำถามเมื่อกี้ หากคุณตอบ"ไป"คุณจะใส่ชุดอะไรลงเล่นน้ำ
Aบอกว่าไม่ได้ไปไง😑😐 B C
6. ถ้าคุณโสดแล้ว มาร์คจะทำกับคุณอย่างไร
Aพาเที่ยวทุกวัน Bเอ็นดูคุณ Cเอาใจบ่อยๆ
7. ถ้ามาร์คชวนคุณไปเดต คุณจะไปไหม
Aไป Bไม่ไป
8. จากคำถามข้อที่แล้ว หากคุณตอบ"ไป" คุณจะใส่ชุดไหน
Aฉันไม่เดตกับเขา! B C D E
9. ถ้ามาร์คขอคุณเป็นแฟนคุนจะตกลงไหม
Aตกลง Bไม่อยากมีผัว Cฉันไม่ชอบเขา
10. ถ้ามาร์คมีแฟนใหม่คุณจะปล่อยเขาไหม
Aแย่งเขากลับมาให้ได้! Bรั้งเขาไว้ Cจะไปก็ไปดิ่
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนคุณจะได้เป็นใครสำหรับจีมินเมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะจองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นจองกุกคิดอย่างไรกับคุณ​🐼คุณเหมือนหมีตัวไหนใน we bare bears🐻NCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?คุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงคุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜ถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳คุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?คุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุณสวยเหมือนใคร?ระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉ใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSคุณโพไหน x BTSคุณจะได้เป็นใครใน red velvetคุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]คุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณตรงเสปคจินแค่ไหน?คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนจองกุกจะเป็นแฟนแบบไหนของคุณ?

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย Vivo V17 Pro จัดเต็มด้วย Ultra FullView Display ถูกใจแฟนคลับสุด ๆ ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้)