หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะได้แสดงซีรี่ย์คู่กับใครกันนะ (สำหรับผู้หญิง)

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย rainy128 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เลือกรูปที่ชอบ
A B C D E F G H
2. อยากรับบทแบบไหน
Aเป็นคนที่ทะลุมาอีกมิติหนึ่ง แถมยังต้องไขปริศนา และหาทางกลับบ้าน Bเป็นตัวป่วนของเทพบนสวรรค์ บ๊องๆซักหน่อยเพราะถูกเลี้ยงในปราการแก้ว Cเป็นคนที่ถูกเลี้ยงดูในกรอบ ไม่ค่อยรู้เรื่องของโลกภายนอก เพราะกลัวความลับจะเปิดเผยที่ตัวเองไม่ใช่มนุษย์ Dรู้แค่ว่าตัวเองเป็นภูตตัวน้อยที่สดใสร่าเริง แต่ความเป็นจริงคือทายาทของเทพบุปผา Eเป็นคนที่น่ารัก มีความซื่อสัตย์ ร่าเริงสดใส เกิดเป็นรักขึ้นระหว่างเพื่อนร่วมชั้น Fมีกำลังภายในเก่งกาจ ฉลาดไหวพริบดี Gเป็นคนเรียนไม่เก่ง แต่พยามยามเพื่อที่จะได้เรียนด้วยกันกับคนรัก Hเป็นเทพจิ้งจอก9หาง ที่มีอดีตเบื้องหลังชวนให้ติดตาม
5. สุ่มอีกครั้งล่ะกัน
A🌀 B💧 C🐺 D E😷 F🐬 G H💐
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]จองกุกคิดอย่างไรกับคุณ​คุณจะได้เป็นใครใน red velvetคุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%คุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?เมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุณจะได้เป็นใครสำหรับจีมินคุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียนคุณสวยเหมือนใคร?คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหน🐼คุณเหมือนหมีตัวไหนใน we bare bears🐻คุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงจะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่น😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜จองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳คุณเป็นผู้หญิงสายไหนNCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?คุณโพไหน x BTSระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉ใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSจองกุกจะเป็นแฟนแบบไหนของคุณ?คุณตรงเสปคจินแค่ไหน?