หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เจ้าชายคิดอย่างไรกับคุณ

โดย Luck Sour
1. คุณขึ้นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นเจ้าหญิงเเละอยู่ในห้องโถงใหญ่ห้องหนึ่งคุณจะเลือห้องไหน
A B C
2. ตอนนี้คุณอยากออกไปเดินเล่นนอกวังเเละขณะนี้คุณกำลังเเต่งตัวอยู่//เลือกชุดที่คุณอยากใส่
A B C
3. ขณะที่คุณกำลังเดินอยู่ได้พบกับทุ่งดอกไม้ขนาดใหญ่เเต่รองเท้าเจ้ากรรมดันทำให้เท้าคุณพลิกซะงั้นเเต่ทันใดนั้นก็มีมือของเจ้าชายองค์หนึ่งมาประคองคุณไว้เเละบอกคุณว่าถ้าเจ้าอยากพบข้าอีกให้ออกมาพบตอนเที่ยงคืน
Aเดินหนีไป Bคุณไม่ได้สนใจอะไร Cคุณตอบว่า:ได้สิ
4. คุณตัดสินใจที่จะออกไปพบเจ้าชายเเต่ไม่รู้จะเลือกชุดไหนดี//เลือกชุดที่คุณอยากใส่ไปพบเจ้าชาย
A B C
5. มงกุฏล่ะ
A B C
6. รองเท้าด้วย
A B C
8. คุณเดินตรงไปที่ทุ่งดอกไม้เพื่อจะไปพบเจ้าชาย//เจ้าชายของคุณคือ
A B C
10. อันนี้นอกเรื่องนิสคุณสายฝอหรือสายเกา
Aสายฝอนะเเต่ก็หวีดเกาอยู่บ้าง Bสายเกา Cสายฝอ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณหน้าเหมือนใครใน Blackpinkสมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?คุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)คุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะคุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?คุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะคุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนคุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนสไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???เมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?คุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)ใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนนิสัยผู้ชายที่คุณชอบบอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณคุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่คุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?คุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนแรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้วว