หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จักTXTหรือไม่??

โดย paatt
7. ใครเข้ามาเป็นTXTคนที่3 ?
Aแทฮยอน Bฮิวนิงไค Cบอมกยู Dซูบิน Eยอนจุน
9. ก่อนเดบิวต์ยอนจุนฝึกมากี่ปี?
A1 B2 C4 D3 E5
10. โรงเรียนที่บอมกยูกับแทฮยอนเรียนมีชื่อว่า....?
AYongmun Middle School BSchool of Performing Arts Seoul CHanlim Multi Arts High School DLila Art High School EKorea Kent Foreign School
12. รหัสมอร์สที่แปลว่า"Tomorrow"คือของใคร?
Aฮิวนิงไค Bยอนจุน Cบอมกยู Dแทฮยอน Eซูบิน
13. แทฮยอนมีจมูกเป็นทรงมุมกี่องศา
A60° B72° C70° D52° E59°
14. "เชื่อในมนุษย์ต่างดาว"ประโยคนี้ใครเป็นคนพูด?
Aบอมกยู Bฮิวนิงไค Cยอนจุน Dแทฮยอน Eซูบิน
15. ใครเกิดราศีม้า(ราศีจีน)
Aฮิวนิงไค Bซูบิน Cบอมกยู Dแทฮยอน Eยอนจุน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณสมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณคุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะคุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนคุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีคุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่คุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?คุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsคุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะสไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???ใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?บอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบแรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววคุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)ใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)คุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?คุณหน้าเหมือนใครใน Blackpinkคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนเมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?นิสัยผู้ชายที่คุณชอบ