หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

จิน BTS จะรักคุณมากเเค่ไหน

โดย Natchudat
2. คุณเจอจินอีกครั้ง1ครั้งนี้เข้าชวน คุณไปเดท คุณจะไปที่ไหน
A B C D
3. เลือกชุดที่จะไป เดทกับจิน
A B C D
4. เเละร้องเท้าด้วย
A B C D
5. คุณเเละจินไปเดทเส็รจเเล้วจินขอไปส่งคุณที่บ้าน เเต่บังเอิญฝนตกหนักทำให้จินได้นอนอยู่ที่บ้านคุณเเละจินก็ขอคุณเป็นเเฟนคุณจะตกลงไหม
Aฉันตกลงที่จะเป็น Bก็ได้นะ Cจะดีเหรอ(ก็ได) Dเอา(อ่อย)
6. ตอนฝนตกเสื่อจินเปียกเเต่จินบอกว่าจะให้คุณเปลี่ยนเสื่อให้คุณจะเปลี่ยนให้จินไหม
Aมาสิ BOKมาเปลี่ยน Cก๋ไดนะ Dooookkkนาย
7. จินกับคุณก็มีอะไรรรกันในตอนนั้นเลือกลูกกกขอคุณ
A B C D
8. เลือกบ้านที่คุณอยากได้
A B C D
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?บอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบคุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsคุณหน้าเหมือนใครใน Blackpinkคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนคุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่คุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?ใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณสมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณคุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนคุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)คุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)นิสัยผู้ชายที่คุณชอบสไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???ถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะคุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะคุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?แรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววเมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?ใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนคุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลี