หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

จิน BTS จะรักคุณมากเเค่ไหน

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย BTsARMY โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. คุณเจอจินอีกครั้ง1ครั้งนี้เข้าชวน คุณไปเดท คุณจะไปที่ไหน
A B C D
3. เลือกชุดที่จะไป เดทกับจิน
A B C D
4. เเละร้องเท้าด้วย
A B C D
5. คุณเเละจินไปเดทเส็รจเเล้วจินขอไปส่งคุณที่บ้าน เเต่บังเอิญฝนตกหนักทำให้จินได้นอนอยู่ที่บ้านคุณเเละจินก็ขอคุณเป็นเเฟนคุณจะตกลงไหม
Aฉันตกลงที่จะเป็น Bเอา(อ่อย) Cจะดีเหรอ(ก็ได) Dก็ได้นะ
6. ตอนฝนตกเสื่อจินเปียกเเต่จินบอกว่าจะให้คุณเปลี่ยนเสื่อให้คุณจะเปลี่ยนให้จินไหม
Aมาสิ Booookkkนาย COKมาเปลี่ยน Dก๋ไดนะ
7. จินกับคุณก็มีอะไรรรกันในตอนนั้นเลือกลูกกกขอคุณ
A B C D
8. เลือกบ้านที่คุณอยากได้
A B C D
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้เป็นเเฟนกับจีมินวง btsมั้ยคุณจะได้แต่งงานกับใครในBTSคุณจะมีแฟนไหมคุณรู้จัก GOT7 มากแค่ไหน(ง่ายมาก)เที่ยวเกาหลี5 วันกันนนคุณติ่ง"GOT7"แค่ไหน???รุ่นพี่คนไหนที่อยากเป็นแฟนกับคุณ?(BTS)คุณจะท้องกับใครในBTS😃คุณจะมีลูกกับจองกุกสำเร็จหรือไม่ EP2จองกุกหึงคุณกี่ %คุณจะน่ารักในสายตาหวังอี้ป๋อแค่ไหนถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่าย sm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่คนไหนบ้างที่จะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้หญิงง)ถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่ายsm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่บอยกรุ๊ปวงไหนจะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้ชายนะคะ)คุณจะได้เป็นแฟนกับใครในปรมาจารย์ลัทธิมารคุณจะได้จองกุกเป็นแฟนไหม?คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนชูก้าคิดกับคุณในสภานะใดจีมินคิดกับคุณแบบไหน?โวคอลคนไหนใน"บังทัน"เป็นอริของคุณในสมัยมัธยมคุณจะมีพี่ชายเป็นใครในBTSคุณจะมีเเฟนเป็นคนสไตล์อะไร????คุณจะได้เป็นไอดอลในค่ายอะไรคุณคือสาวจากแก๊งไหนในโรงเรียนคุณจะได้เป็นรูมเมทกับใครใน NCT DREAM