หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณมารยาทดีแค่ไหน??

1. วันหนึ่งคุณตื่นมาในวันจันทร์ แม่คุณมาปลุกคุณ แล้วบอกว่าสายแล้ว แต่ในนาฬิกาของคุณบอกเวลาตี 5 คุณจะทำอย่างไร
Aโวยวายใส่แม่ แบบ เอาให้รู้ไปเลย Bฟ้องพ่อ Cนอนต่อ Dตื่นนอน แล้วคิดว่านาฬิกาคงเสีย Eนอนต่อ แล้วบ่นแม่ Fโกหกแม่แล้วบอกว่าเป็นวันหยุด
3. จากนั้น จึงไปแต่งตัว แต่พบว่าชุดยังไม่ได้รีด คุณจะทำอย่างไร(ตอบตามความจริง)
Aฟ้องพ่อ B(คิด)ไม่น้องไปมันละ โรงเรียนอ่ะ Cใส่มันไปอย่างงั้นแหละ(ประชด) Dบอกแม่ให้มารีด Eไปรีด แล้วบ่นแม่ Fเอาไปรีดเอง
4. ไปถึงโรงเรียน ตอนเข้าแถวเคารพธงชาติ เพื่อนผลักคุณออกจากแถว คถณจะทำอย่างไร(ตอบตามความจริง)
Aเดินเข้าแถวกลับ Bด่าเพื่อน ไม่เกรงใจใครเล้ยยย C(คิด)จะเอาคืนมันยังไงดีวะ อ๋อ! กลางวันนี้จับขังห้องน้ำแม่*เลย Dนินทามันค่ะ! Eผลักมันคืน Fฟ้องครูสิ!!!
6. แล้วจนเลิกเรียน พ่อของคุณมารับ แล้วให้ไปทานข้าวกับเพื่อนของพ่อที่ไม่คุ้นเคยนัก แล้วคุณได้เมนูอาหารโปรด คุณจะกินข้าวอย่าไร(ตามความจริง)
Aคุยกับพ่อเสียงดัง Bกินแบบเหมือนอยูาบ้าน Cมารยาทคืออะไร? D(ท่องในหัว)มารยาทค่ะๆ Eบอกว่าแม่ให้กลับบ้าน จะได้ไปกินคนเดียว Fมูมมามแม่*เลย
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

สไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???คุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)คุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนบอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบแรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววคุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีนิสัยผู้ชายที่คุณชอบคุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนคุณหน้าเหมือนใครใน Blackpinkคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)ชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?คุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่คุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนคุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsสมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณคุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนคุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?ใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?เมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?