หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณมารยาทดีแค่ไหน??

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย phattanan11099 โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. วันหนึ่งคุณตื่นมาในวันจันทร์ แม่คุณมาปลุกคุณ แล้วบอกว่าสายแล้ว แต่ในนาฬิกาของคุณบอกเวลาตี 5 คุณจะทำอย่างไร
Aโวยวายใส่แม่ แบบ เอาให้รู้ไปเลย Bนอนต่อ แล้วบ่นแม่ Cโกหกแม่แล้วบอกว่าเป็นวันหยุด Dตื่นนอน แล้วคิดว่านาฬิกาคงเสีย Eฟ้องพ่อ Fนอนต่อ
3. จากนั้น จึงไปแต่งตัว แต่พบว่าชุดยังไม่ได้รีด คุณจะทำอย่างไร(ตอบตามความจริง)
Aไปรีด แล้วบ่นแม่ Bบอกแม่ให้มารีด Cเอาไปรีดเอง Dฟ้องพ่อ E(คิด)ไม่น้องไปมันละ โรงเรียนอ่ะ Fใส่มันไปอย่างงั้นแหละ(ประชด)
4. ไปถึงโรงเรียน ตอนเข้าแถวเคารพธงชาติ เพื่อนผลักคุณออกจากแถว คถณจะทำอย่างไร(ตอบตามความจริง)
Aผลักมันคืน B(คิด)จะเอาคืนมันยังไงดีวะ อ๋อ! กลางวันนี้จับขังห้องน้ำแม่*เลย Cนินทามันค่ะ! Dเดินเข้าแถวกลับ Eฟ้องครูสิ!!! Fด่าเพื่อน ไม่เกรงใจใครเล้ยยย
6. แล้วจนเลิกเรียน พ่อของคุณมารับ แล้วให้ไปทานข้าวกับเพื่อนของพ่อที่ไม่คุ้นเคยนัก แล้วคุณได้เมนูอาหารโปรด คุณจะกินข้าวอย่าไร(ตามความจริง)
A(ท่องในหัว)มารยาทค่ะๆ Bมูมมามแม่*เลย Cคุยกับพ่อเสียงดัง Dมารยาทคืออะไร? Eกินแบบเหมือนอยูาบ้าน Fบอกว่าแม่ให้กลับบ้าน จะได้ไปกินคนเดียว
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณติ่ง"GOT7"แค่ไหน???คุณจะได้เป็นเเฟนกับจีมินวง btsมั้ยจีมินคิดกับคุณแบบไหน?จองกุกหึงคุณกี่ %คุณคือสาวจากแก๊งไหนในโรงเรียนคุณชิลแค่ไหน ถามใจดูเที่ยวเกาหลี5 วันกันนนคุณจะได้เป็นแฟนกับใครในปรมาจารย์ลัทธิมารถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่าย sm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่คนไหนบ้างที่จะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้หญิงง)รุ่นพี่คนไหนที่อยากเป็นแฟนกับคุณ?(BTS)คุณจะได้เป็นไอดอลในค่ายอะไรคุณจะท้องกับใครในBTS😃คุณจะมีพี่ชายเป็นใครในBTSถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่ายsm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่บอยกรุ๊ปวงไหนจะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้ชายนะคะ)คุณจะได้จองกุกเป็นแฟนไหม?ชูก้าคิดกับคุณในสภานะใดคุณจะมีแฟนไหมคุณจะมีลูกกับจองกุกสำเร็จหรือไม่ EP2คุณจะได้เป็นรูมเมทกับใครใน NCT DREAMคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนโวคอลคนไหนใน"บังทัน"เป็นอริของคุณในสมัยมัธยมคุณจะได้แต่งงานกับใครในBTSคุณจะน่ารักในสายตาหวังอี้ป๋อแค่ไหนคุณจะมีเเฟนเป็นคนสไตล์อะไร????