หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

🍑 Peach Garden ?! 🍑 สวนต้นพีช ?! 🍑

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย minpinata โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณขับรถเช่าเที่ยวต่างประเทศคนเดียว ระหว่างผ่านเส้นทางชนบท รถที่เช่ามาเกิดเสีย และคุณเริ่มหิวมาก ๆ คุณลงจากรถ ไปขอความช่วยเหลือฟาร์มใกล้ถนนใหญ่ แต่ไม่พบใครเลย มีแต่สวนต้นพีช คุณจะทำอย่างไร ?
Aหยิบพีชลงจากต้นให้มากที่สุดเท่าที่จะกินได้ ก็คนมันหิวนี่นะ ! Bหยิบพีชกินสักลูกสองลูกระหว่างมองหาเจ้าของ Cเรียกหาใครสักคน มีสวนใหญ่ขนาดนี้ต้องมีคนม่ะ ?!
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะมีแฟนไหมคุณจะท้องกับใครในBTS😃คุณจะได้แต่งงานกับใครในBTSคุณคือสาวจากแก๊งไหนในโรงเรียนคุณจะได้เป็นแฟนกับใครในปรมาจารย์ลัทธิมารถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่ายsm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่บอยกรุ๊ปวงไหนจะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้ชายนะคะ)คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณจะได้จองกุกเป็นแฟนไหม?คุณจะได้เป็นรูมเมทกับใครใน NCT DREAMเที่ยวเกาหลี5 วันกันนนถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่าย sm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่คนไหนบ้างที่จะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้หญิงง)คุณจะได้เป็นเเฟนกับจีมินวง btsมั้ยคุณชิลแค่ไหน ถามใจดูคุณจะมีลูกกับจองกุกสำเร็จหรือไม่ EP2คุณจะได้เป็นไอดอลในค่ายอะไรคุณจะมีเเฟนเป็นคนสไตล์อะไร????จีมินคิดกับคุณแบบไหน?ชูก้าคิดกับคุณในสภานะใดคุณจะมีพี่ชายเป็นใครในBTSคุณติ่ง"GOT7"แค่ไหน???รุ่นพี่คนไหนที่อยากเป็นแฟนกับคุณ?(BTS)คุณจะน่ารักในสายตาหวังอี้ป๋อแค่ไหนโวคอลคนไหนใน"บังทัน"เป็นอริของคุณในสมัยมัธยมจองกุกหึงคุณกี่ %