หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

🍑 Peach Garden ?! 🍑 สวนต้นพีช ?! 🍑

โดย minpinata
1. คุณขับรถเช่าเที่ยวต่างประเทศคนเดียว ระหว่างผ่านเส้นทางชนบท รถที่เช่ามาเกิดเสีย และคุณเริ่มหิวมาก ๆ คุณลงจากรถ ไปขอความช่วยเหลือฟาร์มใกล้ถนนใหญ่ แต่ไม่พบใครเลย มีแต่สวนต้นพีช คุณจะทำอย่างไร ?
Aหยิบพีชกินสักลูกสองลูกระหว่างมองหาเจ้าของ Bเรียกหาใครสักคน มีสวนใหญ่ขนาดนี้ต้องมีคนม่ะ ?! Cหยิบพีชลงจากต้นให้มากที่สุดเท่าที่จะกินได้ ก็คนมันหิวนี่นะ !
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)คุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะเมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?คุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนคุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนคุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนสมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณคุณหน้าเหมือนใครใน Blackpinkคุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?คุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่คุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?แรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววคุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?ชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณสไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???บอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบคุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)นิสัยผู้ชายที่คุณชอบคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหน