หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณเป็นแฟนยุนกิ1วัน

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย MinYunKi โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. ยุนกิบอกกับคุณว่าอยากลองไปเดท คุณจะพาเขาไปที่ไหน?
Aห้องของคุณ Bห้างสรรพสินค้า Cบ้านของวี Dสวนสาธารณะ Eร้านกาแฟ
4. ผ่านมา1ชม.ยังไม่ถึงจุดหมายคุณเลยแวะพักที่บ้านหลังหนึ่ง มีคุณป้าใจดีเป็นเจ้าของบ้าน ยุนกิกล่าวทักทายคุณป้า และคุณกับยุนกิก็ขอพักในบ้านคุณป้าสักพัก คุณจะพูดกับยุนกิว่าอย่างไร
Aอ่า~เหนื่อยชะมัดเลย Bฉันขอโทรหาคุณพี่จินก่อนนะ Cนายเหนื่อยหรอ นอนตักฉันไหมล่ะ Dขอบคุณนะที่ช่วยดูแลกันน่ะ ฉันเริ่มรักนายขึ้นมาซะแล้ว Eสงสัยน้ำมันจะไม่ได้มาตรฐาน เดี๋ยวฉันโทรบอกปะป๊าในนั่งเฮลิคอปเตอร์มารับดีกว่า
6. ผ่านไปอีก1ชม.คุณและยุนกิกลับมาได้อย่างปลอดภัย จากนั้นคุณกับยุนกิก็ตัดสินใจว่าจะไปเดินห้าง ในขณะที่คุณกำลังเดินอยู่นั้น ยุนกิก็พูดว่า...
Aฉันอยากรู้จังว่าเธอมีผู้ชายของตัวเองเยอะแค่ไหน Bเธออยากทานอะไรไหม ฉันเลี้ยงเอง Cฉันเริ่มเบื่อแล้วน่ะ Dฉันหิวแล้ว เราไปหาอะไรกินกันแต่เธอจ่ายนะ Eเธอรักฉันจริงหรือปล่าว
11. คุณเดินห้างไปอีก2ชม.และกลับมา ที่บ้านของคุณ แม่ของคุณถามยุนกิว่ารักคุณไหม ยุนกิตอบว่า..
Aผมคิดว่าเธอน่าจะได้เจอคนที่ดีกว่าผม Bผมคิดว่าไม่ Cเฉยๆน่ะครับ Dไม่รู้สิครับ Eแค่ชอบครับ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้เป็นเเฟนกับจีมินวง btsมั้ยคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนจองกุกหึงคุณกี่ %คุณจะได้แต่งงานกับใครในBTSคุณจะได้จองกุกเป็นแฟนไหม?จีมินคิดกับคุณแบบไหน?รุ่นพี่คนไหนที่อยากเป็นแฟนกับคุณ?(BTS)คุณคือสาวจากแก๊งไหนในโรงเรียนชูก้าคิดกับคุณในสภานะใดคุณจะได้เป็นไอดอลในค่ายอะไรคุณจะน่ารักในสายตาหวังอี้ป๋อแค่ไหนถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่ายsm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่บอยกรุ๊ปวงไหนจะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้ชายนะคะ)คุณชิลแค่ไหน ถามใจดูคุณจะมีลูกกับจองกุกสำเร็จหรือไม่ EP2คุณติ่ง"GOT7"แค่ไหน???คุณจะมีพี่ชายเป็นใครในBTSคุณจะท้องกับใครในBTS😃คุณจะได้เป็นแฟนกับใครในปรมาจารย์ลัทธิมารโวคอลคนไหนใน"บังทัน"เป็นอริของคุณในสมัยมัธยมถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่าย sm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่คนไหนบ้างที่จะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้หญิงง)คุณจะมีเเฟนเป็นคนสไตล์อะไร????เที่ยวเกาหลี5 วันกันนนคุณจะมีแฟนไหมคุณจะได้เป็นรูมเมทกับใครใน NCT DREAM