หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณเป็นแฟนยุนกิ1วัน

โดย panisara27
2. ยุนกิบอกกับคุณว่าอยากลองไปเดท คุณจะพาเขาไปที่ไหน?
Aห้องของคุณ Bสวนสาธารณะ Cห้างสรรพสินค้า Dร้านกาแฟ Eบ้านของวี
4. ผ่านมา1ชม.ยังไม่ถึงจุดหมายคุณเลยแวะพักที่บ้านหลังหนึ่ง มีคุณป้าใจดีเป็นเจ้าของบ้าน ยุนกิกล่าวทักทายคุณป้า และคุณกับยุนกิก็ขอพักในบ้านคุณป้าสักพัก คุณจะพูดกับยุนกิว่าอย่างไร
Aฉันขอโทรหาคุณพี่จินก่อนนะ Bนายเหนื่อยหรอ นอนตักฉันไหมล่ะ Cสงสัยน้ำมันจะไม่ได้มาตรฐาน เดี๋ยวฉันโทรบอกปะป๊าในนั่งเฮลิคอปเตอร์มารับดีกว่า Dขอบคุณนะที่ช่วยดูแลกันน่ะ ฉันเริ่มรักนายขึ้นมาซะแล้ว Eอ่า~เหนื่อยชะมัดเลย
6. ผ่านไปอีก1ชม.คุณและยุนกิกลับมาได้อย่างปลอดภัย จากนั้นคุณกับยุนกิก็ตัดสินใจว่าจะไปเดินห้าง ในขณะที่คุณกำลังเดินอยู่นั้น ยุนกิก็พูดว่า...
Aฉันเริ่มเบื่อแล้วน่ะ Bเธอรักฉันจริงหรือปล่าว Cฉันหิวแล้ว เราไปหาอะไรกินกันแต่เธอจ่ายนะ Dเธออยากทานอะไรไหม ฉันเลี้ยงเอง Eฉันอยากรู้จังว่าเธอมีผู้ชายของตัวเองเยอะแค่ไหน
11. คุณเดินห้างไปอีก2ชม.และกลับมา ที่บ้านของคุณ แม่ของคุณถามยุนกิว่ารักคุณไหม ยุนกิตอบว่า..
Aผมคิดว่าไม่ Bเฉยๆน่ะครับ Cไม่รู้สิครับ Dแค่ชอบครับ Eผมคิดว่าเธอน่าจะได้เจอคนที่ดีกว่าผม
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนคุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะคุณหน้าเหมือนใครใน Blackpinkคุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)แรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววคุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่คุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)คุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?ใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณคุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีคุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?คุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?สมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณคุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนเมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?สไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???บอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนนิสัยผู้ชายที่คุณชอบคุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะ