หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เจ้าชายของคุณคือใคร?

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย betterfour โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ( วันนี้เป็นวันหยุดคุณตัดสินใจที่จะอ่านหนังสืออยู่ที่บ้านเพราะใกล้จะสอบแล้วคุณอ่านหนังสือไปสักพักจากนั้นคุณก็เหลือบไปเห็นนาฬิกาว่าตอนนี้มันเที่ยงแล้ว ) มื้อเที่ยงของคุณน่าตาเป็นอย่างไร?
Aแซนวิชไส้ไข่กับอะโวคาโด้ Bข้าวแกงกะหรี่ Cขนมปังไข่ดาวกับแฮม Dสปาเก็ตตี้ Eข้าวหน้าไก่เทอริยากิ Fราเมงซุปหมูคุโรบูตะ Gไก่ทอด
2. ( หนังท้องตึงหนังตาก็เริ่มหย่อนคุณทานมื้อเที่ยงเสร็จจากนั้นคุณก็หลับไปคุณฝันเห็นปราสาทหลังใหญ่ ) ปราสาทที่คุณเห็นน่าตาเป็นอย่างไร?
A B C D E F G
3. ( คุณหลับไปสักพักคุณก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาปรากฏว่าคุณตื่นมาในฝันในฝันของคุณคุณอยู่ในห้องโถงขนาดใหญ่ ) ห้องโถงหน้าตาเป็นอย่างไร?
A B C D E F G
4. ( คุณสังเกตบริเวณรอบๆห้องโถงก่อนจะเห็นบันได้ขึ้นชั้นบน ) เลือกบันได้ที่คุณชอบ
A B C D E F G
6. ( คุณได้แต่คิดว่าตัวเองกำลังอ่านนิยายอยู่รึเปล่า5555 สักพักมีนกตัวสีขาวบินมาเหมือนบอกให้คุณตามมันไป ) คุณจะตามไปมั้ย?
Aลังเลว่าจะตามไปดีมั้ย? Bนึกคิดสักครู่ก่อนจะตามไป Cตามไปแบบไม่คิดชีวิต Dพูดกับตัวเองก่อนจะวิ่งตามไป Eรีบวิ่งตามมันไป Fเดิมตามมันไปทันที Gเดินตามอย่างช้าๆ
7. ( มันพาคุณมาที่ห้องเปลี่ยนชุดคุณได้แต่ยืนอึ้งเพราะมีชุดสวยๆมากมายอยู่ตรงหน้าคุณจึงหยิบจับชุดมาเปลี่ยนทันที ) เลือกชุดที่คุณอยากจะใส่
A B C D E F G
8. ( จากนั้นมันก็พาคุณมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องเจ็ดห้องคุณเลือกห้องอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเดินเข้าห้องไป ) เลือกห้องที่คุณอยากจะเข้าไป
A B C D E F G
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

เที่ยวเกาหลี5 วันกันนนคุณจะได้แต่งงานกับใครในBTSจีมินคิดกับคุณแบบไหน?รุ่นพี่คนไหนที่อยากเป็นแฟนกับคุณ?(BTS)คุณจะท้องกับใครในBTS😃คุณจะได้เป็นเเฟนกับจีมินวง btsมั้ยคุณจะน่ารักในสายตาหวังอี้ป๋อแค่ไหนคุณจะมีเเฟนเป็นคนสไตล์อะไร????คุณจะได้เป็นรูมเมทกับใครใน NCT DREAMคุณจะมีพี่ชายเป็นใครในBTSชูก้าคิดกับคุณในสภานะใดถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่าย sm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่คนไหนบ้างที่จะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้หญิงง)คุณชิลแค่ไหน ถามใจดูโวคอลคนไหนใน"บังทัน"เป็นอริของคุณในสมัยมัธยมคุณจะได้เป็นไอดอลในค่ายอะไรคุณจะได้จองกุกเป็นแฟนไหม?จองกุกหึงคุณกี่ %คุณติ่ง"GOT7"แค่ไหน???คุณจะได้เป็นแฟนกับใครในปรมาจารย์ลัทธิมารคุณคือสาวจากแก๊งไหนในโรงเรียนถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่ายsm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่บอยกรุ๊ปวงไหนจะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้ชายนะคะ)คุณจะมีลูกกับจองกุกสำเร็จหรือไม่ EP2คุณจะมีแฟนไหมคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหน