หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เจ้าชายของคุณคือใคร?

โดย betterfour
1. ( วันนี้เป็นวันหยุดคุณตัดสินใจที่จะอ่านหนังสืออยู่ที่บ้านเพราะใกล้จะสอบแล้วคุณอ่านหนังสือไปสักพักจากนั้นคุณก็เหลือบไปเห็นนาฬิกาว่าตอนนี้มันเที่ยงแล้ว ) มื้อเที่ยงของคุณน่าตาเป็นอย่างไร?
Aแซนวิชไส้ไข่กับอะโวคาโด้ Bไก่ทอด Cข้าวแกงกะหรี่ Dราเมงซุปหมูคุโรบูตะ Eขนมปังไข่ดาวกับแฮม Fข้าวหน้าไก่เทอริยากิ Gสปาเก็ตตี้
2. ( หนังท้องตึงหนังตาก็เริ่มหย่อนคุณทานมื้อเที่ยงเสร็จจากนั้นคุณก็หลับไปคุณฝันเห็นปราสาทหลังใหญ่ ) ปราสาทที่คุณเห็นน่าตาเป็นอย่างไร?
A B C D E F G
3. ( คุณหลับไปสักพักคุณก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาปรากฏว่าคุณตื่นมาในฝันในฝันของคุณคุณอยู่ในห้องโถงขนาดใหญ่ ) ห้องโถงหน้าตาเป็นอย่างไร?
A B C D E F G
4. ( คุณสังเกตบริเวณรอบๆห้องโถงก่อนจะเห็นบันได้ขึ้นชั้นบน ) เลือกบันได้ที่คุณชอบ
A B C D E F G
6. ( คุณได้แต่คิดว่าตัวเองกำลังอ่านนิยายอยู่รึเปล่า5555 สักพักมีนกตัวสีขาวบินมาเหมือนบอกให้คุณตามมันไป ) คุณจะตามไปมั้ย?
Aเดินตามอย่างช้าๆ Bลังเลว่าจะตามไปดีมั้ย? Cเดิมตามมันไปทันที Dพูดกับตัวเองก่อนจะวิ่งตามไป Eรีบวิ่งตามมันไป Fนึกคิดสักครู่ก่อนจะตามไป Gตามไปแบบไม่คิดชีวิต
7. ( มันพาคุณมาที่ห้องเปลี่ยนชุดคุณได้แต่ยืนอึ้งเพราะมีชุดสวยๆมากมายอยู่ตรงหน้าคุณจึงหยิบจับชุดมาเปลี่ยนทันที ) เลือกชุดที่คุณอยากจะใส่
A B C D E F G
8. ( จากนั้นมันก็พาคุณมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องเจ็ดห้องคุณเลือกห้องอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเดินเข้าห้องไป ) เลือกห้องที่คุณอยากจะเข้าไป
A B C D E F G
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

บอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบเมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?คุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนแรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?คุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนสไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???คุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะคุณหน้าเหมือนใครใน Blackpinkคุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่คุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีคุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณคุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)ถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?นิสัยผู้ชายที่คุณชอบถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะสมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณคุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)คุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?