หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

🍂 Party | Who ?! จิตวิทยาจากงานฉลอง ?!

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย minpinata โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. หากคุณไปงานปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อน งานเลิกแล้วกำลังจะกลับ คุณจะบอกลากลุ่มคนในงานอย่างไร ? (กรณีที่คนกลุ่มนั้นคุณไม่ได้สนิทมาก)
Aจับมือเช็กแฮนด์แล้วบอกลา Bมองสบตาแต่ไม่ได้ยิ้มแย้มมากมายนัก Cมองสบตาขณะยิ้มแย้มบอกลา Dแทบจะไม่ได้มองหน้าหรือกล่าวคำลาเลย
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

โวคอลคนไหนใน"บังทัน"เป็นอริของคุณในสมัยมัธยมจองกุกหึงคุณกี่ %คุณติ่ง"GOT7"แค่ไหน???คุณจะน่ารักในสายตาหวังอี้ป๋อแค่ไหนคุณจะมีเเฟนเป็นคนสไตล์อะไร????รุ่นพี่คนไหนที่อยากเป็นแฟนกับคุณ?(BTS)คุณจะมีแฟนไหมคุณจะมีลูกกับจองกุกสำเร็จหรือไม่ EP2คุณรู้จัก GOT7 มากแค่ไหน(ง่ายมาก)จีมินคิดกับคุณแบบไหน?คุณจะได้เป็นเเฟนกับจีมินวง btsมั้ยคุณจะได้เป็นแฟนกับใครในปรมาจารย์ลัทธิมารถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่ายsm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่บอยกรุ๊ปวงไหนจะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้ชายนะคะ)เที่ยวเกาหลี5 วันกันนนถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่าย sm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่คนไหนบ้างที่จะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้หญิงง)คุณจะได้แต่งงานกับใครในBTSคุณจะท้องกับใครในBTS😃คุณจะได้เป็นรูมเมทกับใครใน NCT DREAMคุณจะได้จองกุกเป็นแฟนไหม?คุณจะมีพี่ชายเป็นใครในBTSชูก้าคิดกับคุณในสภานะใดคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณจะได้เป็นไอดอลในค่ายอะไรคุณคือสาวจากแก๊งไหนในโรงเรียน