หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณเป็นจ้าหญิง

โดย bfsook
1. เลือกชุด
A B C D E
2. เลือกมงกุฏ
A B C
3. เลือกของประจำตระกูล
A B C
4. อยู่มาวันหนึ่งคุณตื่นขึ้นมาโดยจำอะไรไม่ได้นอกจากชื่อของคุณเอง เจ้าเป็นอะไรมั้ยฮะดื้อจริงๆวันหลังข้าจะไม่ปล่อยเจ้าไปไหนคนเดียวอีกแล้ว คุณคิดว่าเขาเป็นใคร
Aพี่สาว Bประชากร Cคนรับใช้
5. คืนวันนั้นคุณได้ไปงานเต้นรำอยู่ดีๆก็มีคนเดินมาจูบคุณ คุณจะทำอย่างไร
Aพลักออก Bจูบต่อ Cพลักแล้วด่าว่าอีตาบ้า Dนิ่งและไม่ยอมให้จูบ
6. เมื่อคุณกลับห้องนอนแล้วคนที่เข้ามาจูบคุณคุณคิดว่าเขาคือใคร
Aคนรู้จัก Bคนที่แอบชอบ Cสามี
7. เมื่อคนๆนั้นขอมีชอะไรด้วย
Aด่า🤬 Bยอมดีๆ😳 Cไม่ยอม😬 Dอ่อย😘
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

สมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณคุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsคุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?คุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?คุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนคุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)คุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)ถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนบอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบนิสัยผู้ชายที่คุณชอบคุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่ถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?สไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???คุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะเมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?คุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะแรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววคุณหน้าเหมือนใครใน BlackpinkชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณ