หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณเป็นจ้าหญิง

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย bfsook โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. เลือกชุด
A B C D E
2. เลือกมงกุฏ
A B C
3. เลือกของประจำตระกูล
A B C
4. อยู่มาวันหนึ่งคุณตื่นขึ้นมาโดยจำอะไรไม่ได้นอกจากชื่อของคุณเอง เจ้าเป็นอะไรมั้ยฮะดื้อจริงๆวันหลังข้าจะไม่ปล่อยเจ้าไปไหนคนเดียวอีกแล้ว คุณคิดว่าเขาเป็นใคร
Aคนรับใช้ Bพี่สาว Cประชากร
5. คืนวันนั้นคุณได้ไปงานเต้นรำอยู่ดีๆก็มีคนเดินมาจูบคุณ คุณจะทำอย่างไร
Aจูบต่อ Bพลักออก Cนิ่งและไม่ยอมให้จูบ Dพลักแล้วด่าว่าอีตาบ้า
6. เมื่อคุณกลับห้องนอนแล้วคนที่เข้ามาจูบคุณคุณคิดว่าเขาคือใคร
Aคนรู้จัก Bสามี Cคนที่แอบชอบ
7. เมื่อคนๆนั้นขอมีชอะไรด้วย
Aอ่อย😘 Bไม่ยอม😬 Cยอมดีๆ😳 Dด่า🤬
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณกับยุนกิเป็นอะไรกันคุณคือเนื้อคู่ของใครใน NCT Jคุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหนถ้าคุณเป็นนางเอกของเว็บตูนเเล้วตอนจบจะเป็นยังไงคู่รักของคุณจะเป็นอย่างไรรุ่นพี่/รุ่นน้อง ใน รร ใครจะชอบคุณกันนะ(Nct dream 💚✨)ใครใน bts จะเป็นแฟนคุณสมัยเรียนคุณจะได้เป็นอะไรกับจองกุกถ้าคุณได้แต่งงานกับแทฮยอง คุณจะเป็นภรรยาที่ดีมั้ย (สม.)คุณจะได้เป็นภรรยาของใคร( BTS❤)คุณตรงสเปคจองกุกแค่ไหนคุณจะได้เดทกับใครกันนะ?(BTS)จองกุกจะรับรักคุณ​มั๊ยคุณจะง้อจองกุกสำเร็จรึป่าว?ผู้ชายแบบไหนจะจีบคุณคุณติดอยู่ในปราสาทแบบไหน(ทดสอบด้านมืดของจิตใจ)ผู้ชายแบบไหน ที่จะมาเป็นแฟนคุณ!คุณโดนวีBts จับตัวไปจะเป็นยังไงคุณคือนางเงือกเเบบไหนใช่พลังอะไร?🧜‍♀️ถ้าคุณเป็นเเม่คุณจะเป็นอย่างไรคุณจะโดนมาเฟียคนไหนจับตัวไป? ( BTS )ถ้าคุณโดน Jungkook ขอเป็นเเฟน💖ด้านมืดของคุณเป็นแบบใดคุณรู้จักซี่รีย์ Extraordinary you มากแค่ไหน