หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ทดสอบความเป็นIGOT7

โดย markkkk93
1. "นี กา บู รือ นึนนา เออีรึม" เป็นชื่อเกาหลีของเพลงใด
AIf BHard carry CYoucallingmyname
4. ความหมายของ "อากาบง" เเท่งไฟประจำด้อมเรา
Aนก Bนกน้อยที่จะคอยปกป้องGOT7 Cนกน้อยเเสงสีเขียว
5. เพลง CASH AND BURN ในอัลบั้ม call my name ใครมีส่วนร่วมในการเเต่งคำร้อง
Ayugyeom BDefsoul CARS
6. GOT7 เดบิวต์ด้วยเพลงอะไร? เเละพาอัลบั้มขึ้นอันดับที่เท่าไหร่บนชาร์ตบิลบอร์ดเวิล์ด
Aเพลง stop stop it อันดับที่ 1 บนบิลบอร์ด BA round the world อันดับที่ 1 บนอัลบั้มบิลบอร์ด Cเพลง girls ×3 อันดับ1 บนบิลบอร์ด
8. เพลงไทยที่GOT7 เคยร้อง?
Aคืนที่ดาวเต็มฟ้า Bรักเธอ Cเธอ
9. ชื่อ IG ของพี่เจบี
ADefsoul. BJaybnow.hr. Cdef.cnvs
10. อัลบั้มจีนของพี่มาร์คชื่ออัลบั้มว่า
ASPINNING TOP BOUTTAMYHEAD CGO
11. รักใคร น้องเเบมบอกใครหนีด้อมกลับมาไม่รับน้า 555
AEXO BGOT7 CBTS
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

สไตล์การเเต่งตัวของคุณเป็นเเนวไหน...???คุณสามารถเป็นแฟน มาร์ค got7 ได้ไหมนะคุณจะได้ใครในปรมาจารย์​ลัทธิมาร​เป็นแฟนคุณจะได้กักตัว หนีโควิด จะได้กักตัวกับใครใน btsคุณใช่สาวในสเป็คของจองกุกหรือไม่แรปเปอร์ BTS คนไหน ปิ๊งคุณเข้าแล้ววคุณหน้าตาดีแค่ไหนในสายตาของหนุ่มเกาหลีถ้าคุณเป็นแฟนกับจองกุก1วัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์กันต่อมั้ย?คุณหน้าเหมือนใครใน Blackpinkคุณเป็นผู้หญิงสายไหนกันนะใครใน EXO จะขอคุณเป็นแฟนถ้าคุณเป็นเจ้าหญิงคุณเป็นเจ้าหญิงสายไหนนะคุณจะเป็นเจ้าหญิงแบบไหนในนิยาย??(มีอย่างอื่นอีก)คุณเป็นผู้หญิงแบบไหนกันนะ?นิสัยผู้ชายที่คุณชอบคุณรู้จักศิลปิน KPOP มากแค่ไหนคุณชอบผู้ชายแบบไหนกันนะ...?สมาชิก BTS คนไหน จะมาเป็นรูมเมทของคุณคุณรู้จักวง KPOP มากแค่ไหน (boygroup)ชายคนไหนในGot7จะเป็นเจ้าชายของคุณบอกลักษณะนิสัยคุณจากการจีบคุณจะเจอเนื้อคู่ตอนไหนเมื่อคุณตกอยู่ในนิยายคุณจะได้คู่กับใครใน BTS?ใครใน BTS จะเป็นสามีของคุณ

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย Vivo V17 Pro จัดเต็มด้วย Ultra FullView Display ถูกใจแฟนคลับสุด ๆ เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้)