หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะทำให้จองกุกหายเกลียดคุณรึป่าวนะ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย JUNEJUNIOR โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
4. [มีวันหนึ่งจองกุกป่วยแม่บ้านเข้าไปรักษาจองกุกไม่ได้เพราะจองกุกไม่ให้เข้าไปแต่กลับแม่บ้านให้คุณลองไปดูแลจองกุกคุณจะเข้าไปดูแลมั้ย]
A(ไม่อยากไปแต่ก็ต้องไปอยู่ดี เฮ้อ~) B(ก็ได้ว่ะ) C(แม่บ้านเขาขอจนสุดใจเลยอ่ะ...ก็...ต้องยอมไปอ่ะนะ) D(ไม่เอาดีกว่า แต่แม่บ้านเขาขอจนสุดใจเลยอ่ะสุดท้ายฉันก็ต้องยอม)
6. จบแล้ววว ขอบคุณที่เข้ามาเล่นนะฮะอย่าลืมคอมเม้นมาด้วยล่ะะ จูนไปล่ะน้าา บั้ยย
Aอาฮะะะ Bจ้าาาา แต่เปลี่ยนรูปข้างบนไม่ได้เรอะ?[ไม่เอาน่ารักแล้ว555] Cฉันเกลียดรูปข้างบน👆[อย่าเกลียดสิๆน่ารักออก55] Dเอออออ
8. (ส่งท้าย)ชอบรูปไหนน
Aกุกยู!! Bกุกลิซ!! Cกุกวี!! Dกุกมิน!!
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นภูติอยู่ดวงดาวบนท้องฟ้า ดวงดาวของคุณชื่ออะไรคุณรู้จัก แบมแบม กับ ลิซ่า แค่ไหนคุณทำตัวเหมือนคนอายุเท่าไหร่ทายรูปBangtan(ง่ายย,แก้)คุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณเป้นแฟนจองกุกจะทำอย่างไรคุณจะได้เป็นแฟนกันใครในGot7อนาคตคุณจะได้ไปประเทศไหนบ้างงผช.ในฝันของคุณคุณจะได้ใครใน BTS ที่จะดูแลคุณในอนาคตคุณมีความโหดกี่ % กันนะ?เนื้อคู่ของคุณคือใคร𝐖𝐡𝐨 𝐢𝐬 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐛𝐨𝐲𝐟𝐫𝐢𝐞𝐧𝐝?(𝐍𝐂𝐓 𝟏𝟐𝟕)ในโรงเรียนมีคนเเอบชอบคุณเยอะขนาดไหน[BTS] เมื่อจองกุกอยู่กับคุณ จองกุกจะเป็นยังไง?เมื่อคุณมาเป็นคู่หมั้นมาเฟียจองกุก{BTS}ถ้าคุณเป็นเด็กห้องกิฟต์คุณจะมีพลังอะไรคุณเป็นราชินีแบบไหนในโลกเทพนิยายทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" (💳:SistaCafe)คุณตรงสเปกใครในบังทันคุณเป็นคนสไตล์ไหนคุณเคยสังเกตไหม? | ควิซปรมาจารย์ลัทธิมารเนื่อคู่ของคุณ(nct)ใครที่จะได้มาเป็นคู่ชีวิตของคุณในอนาคต(bts)