หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณสามารถเอาชีวิตรอดจากนิยายโลกสวยได้รึไม่?

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย Beem Beem โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. ถ้าคุณทะลุมิติเข้ามาในนิยายโลกสวย แล้วจู่ๆก็มีองค์ชายสุดหล่อมาทักคุณที่ทำหน้างงอยู่ คุณจะทำยังไง
Aยิ้มรับสิ Bพูดว่าหวัดดีจ้าาาา~ Cตบหน้าตัวเองสิบครั้ง เริ่ม! Dไม่พูดไร Eตกตะลึงในความหล่ออยู่
2. คุณพยายามจะลุกแต่ เท้าดันไม่มีแรง(เริ่มเข้าซีนโรแมนส์ละ)องค์ชายเห็นท่าทีของคุณเรยจะเข้ามาช่วย คุณจะทำยังไง?
Aยอมให้เขาอุ้มเรย Bไปไกลๆเลย เดินเองได้โว้ย Cอย่ามาแตะกู! Dพยุงหน่อยสิ Eไม่เป็นไรเดินไหว
3. คุณเห็นองค์หญิแสนสวยกำลังเย็บผ้า แล้วนางซุ่มซ่าม ทำเข็มทิ่มนิ้ว คุณจะทำยังไง
Aบ่อยแม่งให้ตายไปเลย Bยื่นผ้าให้เช็ดเลือด Cเรียกองค์ชายมาดู Dไหนมาดูซิ Eเรียกหมอมาๆ
4. ถึงซีนที่คุณต้องเจอกับนางร้ายในนิยาย นางเดินมาตบคุณ ทั้งๆที่คุณไม่ได้ทำไร คุณจะติบโต้ยังไง ให้เจอปัญหาน้อยที่สุด
Aร้องให้เสียงดังให้องค์ชายมาปลอบ Bไว้เจอกัน เดะเสดตรุแน่หึๆ Cแสร้งซุ่มซ่าม แก้แค้นทางอ้อม จะได้ไม่โดนด่าอิๆ Dทนไว้ เหมือนนางเอก Eตบกลับ เพราะกุทนไม่ไหวแล้ว Fฟ้ององค์ชาย ควงแขนมาเรย
6. คนในวังเริ่มสงสัยคุณว่ามาจากไหน คุณไม่มีตัวตน พวกเขาจับคุณมาพิพากษา หากคำพูดไม่น่าเชื่อถือ คุณจะโดนจับประหาร
Aข้าก้เป็นคนสามัญทั่วไปเช่นท่าน เพียงแต่ข้าถูกทำร้าย ตอนนี้ข้าความจำเสื่อม จึงจำอะไรมิได้เรย แต่ก้ได้องค์ชายช่วยไว้ ชีวิตของข้าดีขึ้นเยอะเรย(แถเข้าไป) Bข้ามาเที่ยวเฉยๆไม่มีไรมาก ที่นี่สวยดีขออยู่ต่อละกั Cข้าไม่มีอะไรจะพูด ทุกท่านก้เห็นการกระทำข้าแล้ว ข้ามิได้สร้างความเดือดร้อนแก่ใครเลย นับตั้งแต่ได้เข้ามาที่นี่ ตัวตนในอดีตของข้านั้นไม่จำเป็นหรอก ข้าสัญญาจะไม่ทำสิ่งที่ผิด โปรดพิจารณาด้วย Dข้ามาจากมิติอื่น จิงๆที่นี่เป็นแค่นิยายน้ำเน่า ข้าน่าจะตื่นได้แล้ว Eข้ามาจากเมืองข้างๆหนะ เป็นลูกเศรษฐีเมียวจี๋ มานี้เพราะพ่ออยากให้มาหาคู่แต่งงาน (ถุย!มาหาผัวนี่หว่า)
7. เมื่อคุณอยู่มานาน ความสัมพันธ์ก็ต้องมีมากขึ้น แต่จำไว้อย่าได้หลงกล และตอนนี้คุณอยู่หน้าองค์ชาย และองค์ชายกำลังจะโน้มมาจูบคุณ คุณจะทำยังไง?
Aเอ~ข้ารู้สึกว่าปิ่นข้าหายนะช่วยกาหน่อยสิ(เบี่ยงเบนหน่อย) Bทหารๆ มาจับคนโรคจิตนี่ที Cต่อยหน้าองค์ชายสุดหล่อ Dเข้ามาแม้แต่นิดเดียว เจ้าจะได้เลือดกบปากแน่ Eจูบเลยๆ ขอฝินหน่อย
8. ใกล้จะจบเรื่องแล้ว คุณยังไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับองค์ชายเรย คุณรู้สึกว่าคุณจะได้กลับบ้านแล้ว ดีใจสุดๆ แต่พอเห็นหน้าองค์ชายที่ทำหน้าเศร้าสร้อย คุณไม่อยากให้เขาเสียใจก่อนจากไป คุณจะทำไง?
Aบายๆ อยู่ไปเหงาๆ เดะก้ลืมละ Bอย่าร้องให้สิ ข้าจะอยู่กับเจ้าเสมอ(องค์ชายตาโตเรย ใจเต้นติกตักๆ) Cโห่~น้ำเน่าวะ ไปละ Dไม่ต้องเสียใจ ข้าแค่จะกลับบ้านหนะ หวังว่าเควสคำถามต่อไปจะไม่ ถามอะไรที่ขัดใจกุหรอกนะ Eจูบกับข้าเถิดยอดชาย ถือว่าเป็นจูบสุดท้าย(โอย จะได้กลับมั้ย)
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้ใครใน BTS ที่จะดูแลคุณในอนาคตเมื่อคุณมาเป็นคู่หมั้นมาเฟียจองกุก{BTS}จองกุกจะคิดว่าคุณเป็นแฟนยังไงคุณตรงสเปกใครในบังทันเมื่อคุณได้เป็นคู่มั่นของจองกุก ep1ทายรูปBangtan(ง่ายย,แก้)คุณชอบดองแชทขนาดไหนคุณเคยสังเกตไหม? | ควิซปรมาจารย์ลัทธิมารคุณเป็นคนสไตล์ไหนในโรงเรียนมีคนเเอบชอบคุณเยอะขนาดไหน🗣คุณฉลาดมากเพียงใด?สเปคผู้ชายคุณเป็นแบบไหนคุณกับจีมินเหมือนคู่รักวัยไหนถ้าคุณเป็นเด็กห้องกิฟต์คุณจะมีพลังอะไรคุณมีความโหดกี่ % กันนะ?ทายนิสัยจาก 7 "รสไอศกรีมสุดโปรด" (💳:SistaCafe)มาทายนิสัยกันเถอะคุณเป็นผู้หญิงสายไหนสร้างซีรีย์ในแบบของคุณมาจัด Wedding ของคุณกับบังทันกันเถอะ [BTS]คุณจะได้อยู่ค่ายไหนในวงการ K-Pop ep4คุณจะได้เป็นแฟนกันใครในGot7เนื่อคู่ของคุณ(nct)คุณเซ็กซี่แค่ไหน