หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

การเขียนสรุปความ

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย JanJi โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
4. ปัญหาที่เกิดขึ้นภายหลังการเจรจายุติศึกบ้านร่มเกล้าระหว่างไทย – ลาว นั่นคือ การเจรจาทางการเมืองว่าด้วยปัญหาเกี่ยวกับเส้นเขตแดน ข้อความนี้สรุปได้ว่าอย่างไร
Aปัญหาการเจรจายุติศึกคือปัญหาการเจรจาเกี่ยวกับเส้นเขตแดน Bปัญหาเส้นเขตแดนเกิดขึ้นจากปัญหาการเจรจายุติศึก Cเมื่อการเจรจายุติศึกจบลงปัญหาการเจรจาเกี่ยวกับเส้นเขตแดนก็ตามมา Dปัญหาสำคัญระหว่างไทย – ลาว คือการเจรจายุติศึกและการเจรจา
7. เด็กหญิงก่อนวัยรุ่นและผู้ใหญ่รวมทั้งหญิงมีครรภ์และให้นมบุตร ต้องการแคลเซียมวันละ 1,000-1,300 มิลลิกรัม ส่วนหญิงในวัยหมดระดู ต้องการแคลเซียมวันละ 1,500 มิลลิกรัม ข้อใดสรุปถูกต้อง
Aแคลเซียมมีความสำคัญมากต่อผู้หญิงทุกวัย Bผู้หญิงต้องการแคลเซียมสูงในวันหมดระด Cผู้หญิงมีครรภ์และให้นมบุตรต้องการแคลเซียมสูงกว่าผู้หญิงก่อนวัยรุ่น Dผู้หญิงต้องการแคลเซียมสูงกว่าผู้ชาย
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้จองกุกเป็นแฟนไหม?คุณคือสาวจากแก๊งไหนในโรงเรียนคุณจะน่ารักในสายตาหวังอี้ป๋อแค่ไหนชูก้าคิดกับคุณในสภานะใดคุณติ่ง"GOT7"แค่ไหน???คุณจะท้องกับใครในBTS😃คุณจะมีเเฟนเป็นคนสไตล์อะไร????คุณจะได้เป็นไอดอลในค่ายอะไรคุณจะมีแฟนไหมคุณจะได้เป็นแฟนกับใครในปรมาจารย์ลัทธิมารเที่ยวเกาหลี5 วันกันนนคุณจะมีลูกกับจองกุกสำเร็จหรือไม่ EP2คุณจะได้เป็นเเฟนกับจีมินวง btsมั้ยถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่าย sm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่คนไหนบ้างที่จะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้หญิงง)คุณจะได้แต่งงานกับใครในBTSคุณจะได้เป็นรูมเมทกับใครใน NCT DREAMจีมินคิดกับคุณแบบไหน?ถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่ายsm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่บอยกรุ๊ปวงไหนจะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้ชายนะคะ)จองกุกหึงคุณกี่ %รุ่นพี่คนไหนที่อยากเป็นแฟนกับคุณ?(BTS)โวคอลคนไหนใน"บังทัน"เป็นอริของคุณในสมัยมัธยมคุณรู้จัก GOT7 มากแค่ไหน(ง่ายมาก)คุณจะมีพี่ชายเป็นใครในBTSคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหน