หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะได้รับตำแหน่งอะไรในวงหากคุณเป็นไอดอล

https://quiz.postjung.com/12905.html
1. คุณมีดีด้านไหนบ้าง?
Aร้องเพลงเพราะและมีความเป็นผู้นำ Bร้องเพลงเพราะ เต้นเก่งและแร็ปพอใช้ได้ Cร้องเพลงพอใช้ได้แต่มีความเป็นผู้นำ Dเก่งทุกอย่างแถมยังมีความเป็นผู้นำ Eเต้นเก่งไลน์เต้นสวยงาม Fแร็ปเก่งมาก Gแร็ปเก่งและมีความเป็นผู้นำ Hเต้นเก่งและร้องเพลงพอใช้ได้ Iร้องเพลงพอใช้ได้แต่เต้นเก่ง Jแร็ปพอใช้ได้ Kร้องเพลงพอใช้ได้ Lแร็ปพอใช้ได้แต่มีความเป็นผู้นำ Mร้องเพลงเพราะและเต้นเก่ง Nร้องเพลงเพราะมาก Oเก่งทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องเต้น Pแร็ปเก่งและร้องเพลงพอใช้ได้ Qร้องเพลงเพราะ เต้นเก่งและไลน์เต้นสวยงาม Rเต้นเก่งและมีความเป็นผู้นำ Sร้องเพลงพอใช้ได้และแร็ปพอใช้ได้ Tแร็ปเก่งและเต้นเก่ง
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณรู้จัก Jisoo Blackpink ขนาดไหน?แฟนในอนาคตของคุณจะเป็นคนยังไงมาดูกัน...คุณรู้จัก'Mina' Twiceจริงอ้ะป่าวว!??!คุณจะเป็นแฟนใครในBTSทายเพลงจากภาพใน MV (ยาก)ทายชื่อเพลงblackpinkจากmv^_^2คุณเป็นแฟนที่ดีมั้ย (ถ้าจะไม่มีก็มโนว่ามีนะ😂)คุณเป็นแม่มดสายอะไรคู่ชีวิตของคุณคือใคร? ในBTSจริงหรือไม่! กับ30เรื่องราววงBlackpink!!คุณติ่งBTSมากแค่ไหนคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้โคนันจริงป่าว📷สีที่คุณชอบ ทายนิสัยของคุณได้แม่นแค่ไหนทายเพลง K-POP จาก M/Vคุณจะมีแฟนนิสัยแบบไหนคุณเป็นสาววายเลเวลไหนกันนะ?คุณรู้จักเรื่อง "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" มากแค่ไหนคุณรักใคร? ในBTSคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ NCT ขนาดไหนใครในexoชอบคุณคุณเป็นสายอะไรรู้ไหมฉันชอบอะไรคุณรู้จักไอดอลเกาหลีมากแค่ไหนคุณนิสัยเหมือนใครใน My little pony