หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณจะได้รับตำแหน่งอะไรในวงหากคุณเป็นไอดอล

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ฮวายังยอนฮวา โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
1. คุณมีดีด้านไหนบ้าง?
Aร้องเพลงเพราะ เต้นเก่งและแร็ปพอใช้ได้ Bแร็ปเก่งมาก Cร้องเพลงเพราะมาก Dเต้นเก่งไลน์เต้นสวยงาม Eร้องเพลงพอใช้ได้แต่มีความเป็นผู้นำ Fแร็ปเก่งและมีความเป็นผู้นำ Gแร็ปเก่งและร้องเพลงพอใช้ได้ Hเต้นเก่งและร้องเพลงพอใช้ได้ Iร้องเพลงพอใช้ได้ Jเต้นเก่งและมีความเป็นผู้นำ Kร้องเพลงพอใช้ได้และแร็ปพอใช้ได้ Lแร็ปเก่งและเต้นเก่ง Mร้องเพลงเพราะและเต้นเก่ง Nร้องเพลงพอใช้ได้แต่เต้นเก่ง Oแร็ปพอใช้ได้ Pแร็ปพอใช้ได้แต่มีความเป็นผู้นำ Qร้องเพลงเพราะและมีความเป็นผู้นำ Rเก่งทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องเต้น Sเก่งทุกอย่างแถมยังมีความเป็นผู้นำ Tร้องเพลงเพราะ เต้นเก่งและไลน์เต้นสวยงาม
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณโพไหน x BTSคุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณจะได้เป็นแฟนของใครในBTSในห้องเรียน😁คุณจะได้เป็นน้องสาวของใครในBTS💜คุณมีความเป็นผู้หญิงกี่%จองกุกเป็นคนยังไงเวลาอยู่กับคุณคุณคือเจ้าสาวแวมไพร์ของใครใน vocal line [BTS]จองกุกคิดอย่างไรกับคุณ​NCT DREAM คนไหนจะมาเป็นรูมเมทของคุณกันน๊าา?ระดับนักชิปเปอร์ในตัวคุณ😉ใครคือเทพประจำตัวคุณ x BTSคุณจะมีเเฟนไหม เเล้วเเฟนคุณจะหน้าตายังไงคุุุุณต้องสเปคจองกุกไหม?🐼คุณเหมือนหมีตัวไหนใน we bare bears🐻จองกุกจะเป็นแฟนแบบไหนของคุณ?คุณจะได้เป็นใครสำหรับจีมินเมื่อคุณมาทะเล คุณจะบุคลิกไปแนวทางไหนกันนะคุณจะเป็นใครใน 4 สาวงามในประวัติศาสตร์จีนคุณสวยเหมือนใคร?จะเกิดอะไรขึ้น? จองกุกจะโกรธไหม? ถ้าคุณแกล้งเค้าว่าคุณไปมีคนอื่นคุณตรงเสปคจินแค่ไหน?คุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณจะได้เป็นใครใน red velvetถ้าคุณได้ไปงานแฟนไซน์บังทัน ใครในบังทันจะตกหลุมรักคุณ😳