หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จักผักขมbnk48ดีแค่ไหน

https://quiz.postjung.com/12325.html
โดย: jimin popa
2. ผักขมเลือดกรุ๊ปอะไร
Ao Bb Cab
3. ผักขมมาจากจังหวัดอะไร
Aอุบลราชธานี Bนนทบุรี Cสมุทรปราการ
4. ความสามารถพิเศษของผักคืออะไร
Aเล่นเปียโน Bรำ Cเต้น
6. ผักขมมีใครในbnk48เป็นแรงบันดารใจ
Aมิวสิค ตาหวาน Bปัญ เต็น Cเฌอปราง ปูเป้
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นสาววายแค่ไหนคุณนิสัยเหมือนใครที่สุดในวง BTSคุณจะมีเกรดเทอมนี้ประมาณเท่าไหร่คุณดูเหมือนผู้หญิงประเทศไหนกันน่ะ?ผู้ชายในฝันของคุณเป็นอย่างไรกันนะคุณ​จได้ใครในbtsเปงสามี~~~~I Q ของคุณอยู่ระดับไหน ❤คุณเป็นผู้หญิงสายไหนคุณน่ารักกี่ %คุณเป็นผู้หญิงแบบไหน?คุณจะมีแฟนเป็นหนุ่มประเทศไหนกันนะคุณเป็นทาสแมวหรือไม่คุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTSนิสัยของคุณะเป็นอย่างไรคุณเป็นคนในเมืองหรือชนบทใครในBTSเกลียดคุณคุณเหมือนนางฟ้าหรือปีศาจคุณจะมีแฟนเป็นคนแบบไหนคุณมีนิสัยอย่างไรกันนะคุณรู้จักชูก้าBTSดีแค่ไหนใครในBTSจะชอบคุณถ้าคุณเดบิ้วต์เป็นบอยเเบนด์คุณเหมาะกับวงไหนคุณจะได้เป็นเเฟนกับดาราคนไหน?ใครแอบชอบคุณอยู่กันนะ ? [BTS]

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ BNK48

สัมภาษณ์โอตะงานจับมือBNK48 ครั้งที่แล้ว พร้อมโอตะสาวน่ารัก สัมภาษณ์โอตะ งานจับมือBNK48 ซิงเกิล4-8วินาทีคุ้มค่ามากแค่ไหน? แนะนำบอร์ด BNK48 แนทเธอรีน BNK48 กับ 4 เหตุผลดีๆ ที่แฟนๆ ควรลองติดตาม เจน BNK48 คอมเมนต์ขอบคุณ โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่แต่งเพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" ให้ "เฌอปราง BNK48" ลุคใหม่ "สวย แพง " ลุคนี้เป็นไงบ้าง? แฟนคลับ BNK48 รุ่น 1 คิดยังไงกับ BNK48 รุ่น 2 แฟนคลับเศร้า "เมษา BNK48" ลาออกจากวงต่อหน้าเพื่อนสมาชิก... ‘นิ้ง BNK48’ สวนกลับคอมเม้นท์หยาบ!! ‘ไม่อยากติดคุก อย่าทำแบบนี้กับใครอีก’...