หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จักbnk48มากแค่ไหน

https://quiz.postjung.com/12313.html
โดย: Aaaaabbb
1. สมาชิกทั้งหมดในวงมีกี่คน(ปัจจุบัน)
A50 B51 C52 D49
2. กัปตันวงbnk48มีชื่อว่าอะไร
Aเฌอปราง Bรินะ Cมิวสิค Dจ๊อบซัง
3. ผู้จัดการวงคือใคร
Aจ๊อบซัง Bมาร์คซัง Cเฌอปราง Dรินะ
5. ใครคือคนที่ย้ายไปอยู่cgm48และได้เป็นกัปตัน
Aออม Bเฌอปราง Cรินะ Dปัญ
7. ใครอายุน้อยที่สุดในวง
Aมิวนิค Bรตา Cซัทจัง Dนิกี้
8. ใครเกิดวันเดียวกัน เดือนเดียวกัน ปีเดียวกัน
Aจูเน่,เจนนิษฐ์ Bจูเน่,เจน Cจิ๊บ,จูเน่ Dเจนนิษฐ์,จิ๊บ
9. ใครคือเซนเตอร์เพลง kimi wa malody
Aเนย Bมิวสิค Cเฌอปราง Dปูเป้
10. ใครคือเซนเตอร์เพลง คุกกี้เสี่ยงตาย
Aปูเป้ Bเฌอปราง Cไม่มี Dโมบายล์
11. ใครคือเซนเตอร์เพลง คุกกี้เสี่ยงทาย
Aปูเป้ Bไม่มี Cเฌอปราง Dโมบายล์
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นARMYระดับไหนคุณเป็นสาวายมากเเค่ไหนคุณเป็นคนแบบไหนในสายตาเพื่อนแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)นิสัยที่แท้จริงของคุณทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!คุณรู้จักซีรี่ย์เรื่องบังเอิญรักมากแค่ไหนคนที่คุณจะได้เป็นรักแท้ ขึ้นต้นด้วยอะไรสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณชั่วร้ายแค่ไหนอาชีพที่เหมาะสมกับคุณมาดูธาตุของคุณกัน!!เพื่อนของคุณกำลังนินทาลับหลังคุณหรือไม่เทพองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คุณเมนใคร? ในBTSคุณจะได้เลือกเป็นเทพีแห่งอะไรกันนะ?คุณเสน่ห์แรงแค่ไหน?นิสัยคุณเป็นยังไง ปรมจารย์ลัทธิมารคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณรู้จัก Identity V มากแค่ไหน (19/8/62 Update)คนที่ชอบคุณตัวอักษรขึ้นต้นอะไร?คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ปรมาจารย์ลัทธิมารขนาดไหนนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณจะได้รักกับใครใน bts

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ BNK48

สัมภาษณ์โอตะงานจับมือBNK48 ครั้งที่แล้ว พร้อมโอตะสาวน่ารัก สัมภาษณ์โอตะ งานจับมือBNK48 ซิงเกิล4-8วินาทีคุ้มค่ามากแค่ไหน? แนะนำบอร์ด BNK48 แนทเธอรีน BNK48 กับ 4 เหตุผลดีๆ ที่แฟนๆ ควรลองติดตาม เจน BNK48 คอมเมนต์ขอบคุณ โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่แต่งเพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" ให้ "เฌอปราง BNK48" ลุคใหม่ "สวย แพง " ลุคนี้เป็นไงบ้าง? แฟนคลับ BNK48 รุ่น 1 คิดยังไงกับ BNK48 รุ่น 2 แฟนคลับเศร้า "เมษา BNK48" ลาออกจากวงต่อหน้าเพื่อนสมาชิก... ‘นิ้ง BNK48’ สวนกลับคอมเม้นท์หยาบ!! ‘ไม่อยากติดคุก อย่าทำแบบนี้กับใครอีก’...