หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณนิสัยเหมือนใครใน Twice

https://quiz.postjung.com/12304.html
โดย: Once BM
10. สุดท้ายจริงๆล้ะ ใครคือเหนือเมนของคุณ? (เผื่อใครไม่รู้เหนือเมนคือคุณมีเมนอยู่แล้วแต่ไปๆมาๆก็รู้สึกชอบอีกคนนึงเหมือนกัน) ประมาณนั้นเข้าใจป้ะ?เออชั่งเถอะ55
Aพัค จีฮโย Bไม่มีอ่ะ Cเมียวอิ มินะ Dยู จองยอน Eคิม ดาฮยอน Fซน แชยอง Gโจว จื่อวี Hมินาซากิ ซานะ Iอิม นายอน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเสน่ห์แรงแค่ไหน?คนที่ชอบคุณตัวอักษรขึ้นต้นอะไร?คุณรู้จักซีรี่ย์เรื่องบังเอิญรักมากแค่ไหนนิสัยที่แท้จริงของคุณแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)คุณเป็นARMYระดับไหนอาชีพที่เหมาะสมกับคุณเทพองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่มาดูธาตุของคุณกัน!!คุณเมนใคร? ในBTSคนที่คุณจะได้เป็นรักแท้ ขึ้นต้นด้วยอะไรทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!คุณจะได้เลือกเป็นเทพีแห่งอะไรกันนะ?สเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณรู้จัก Identity V มากแค่ไหน (19/8/62 Update)คุณเป็นใครในวง BLACK PINKนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณจะได้รักกับใครใน btsคุณเป็นคนแบบไหนในสายตาเพื่อนนิสัยคุณเป็นยังไง ปรมจารย์ลัทธิมารเพื่อนของคุณกำลังนินทาลับหลังคุณหรือไม่คุณชั่วร้ายแค่ไหนคุณเป็นสาวายมากเเค่ไหนคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ปรมาจารย์ลัทธิมารขนาดไหน