หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณเป็นแมว...???

https://quiz.postjung.com/12112.html
โดย: kamzakawai
4. อยากเป็นแมวพันธ์ไหน
Aแมววิลาศ มีสีดำเกือบทั้งตัว ขนเรียบ ยกเว้นใบหูทั้งสองข้าง ปากล่างลงมาถึงหน้าอก ปลายเท้าทั้งสี่ และจากท้ายทอยบนหลังจนถึงปลายหางมีสีขาว หางเรียวยาว นัยน์ตาสีเข้ม รูปร่างสวยงามน่ารัก ใครเลี้ยงจะได้เป็นเจ Bมันคือแมวตัวผู้โตเต็มวัยขนาดใหญ่ ไปจนถึงวัยแก่ ชอบหาเหยื่อตอนกลางคืน กินแม้แต่ลูกแมวเกิดใหม่ ร้องน่ากลัว กัดกับแมวอื่นให้ชาวบ้านรำคาญ และเสียงร้องคล้ายๆเด็กเล็ก บางครั้งฟังแล้วขนลุก จะไม่ค่อยอาศัยในบ้ Cแมวเปอร์เซียหรือ (Persian Cat) คือหนึ่งในสายพันธุ์น้องแมวขนสวยยาวเงางาม ซึ่งจัดเป็นหนึ่งในสิบสายพันธุ์แมว ที่ได้รับความนิยมนำมาเลี้ยงมากที่สุดบนโลกนี้เลยล่ะค่ะ เดิมทีแมวเปอร์เซีย มีถิ่นกำเนิดมาจากแถบเ Dแมววิเชียรมาศ ตรงกับความหมายว่า "เพชรแห่งดวงจันทร์" หรือ "Moon Diamond" บางตำราก็เรียก "แมวแก้ว" ซึ่งก็ตรงกับคำว่า "วิเชียร" แมวชนิดนี้มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแมวเก้าแต้มเสมอ ที่จริงแล้วไม่ถูกต้อง แมวเก Eลักษณะของแมวโคราช แมวโคราชเป็นพันธุ์แท้นั้นจะมีสีสวาดออกเทาเงิน (สีสวาด คือ ผลไม้ที่เป็นสีเทา อีกความหมายหนึ่งคือ ความรัก) เส้นขนสั้นถึงยาวปานกลาง เป็นเงามันเหลื่อม ถ้าถูกแดดจะออกประกายเข้มสีเทาเงินออ Fแมวบริติช ชอร์ตแฮร์ แต่เดิมเป็นแมวที่มีพื้นเพมาจากประเทศอังกฤษ ซึ่งได้รับความนิยมและเลี้ยงกันอย่างแพร่หลายทั้งในอังกฤษรวมถึงประเทศในแถบยุโรปเกือบทั้งหมด เป็นแมวสายพันธุ์แท้อีกสายพันธุ์หนึ่งที่อยู่คู่ก
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้รักกับใครใน btsคุณจะได้เลือกเป็นเทพีแห่งอะไรกันนะ?คุณเมนใคร? ในBTSคุณรู้จัก x1 ดีแค่ไหน?คนที่ชอบคุณตัวอักษรขึ้นต้นอะไร?นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณชั่วร้ายแค่ไหนเทพองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คุณรู้จักซีรี่ย์เรื่องบังเอิญรักมากแค่ไหนแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ปรมาจารย์ลัทธิมารขนาดไหนคนที่คุณจะได้เป็นรักแท้ ขึ้นต้นด้วยอะไรคุณเป็นสาวายมากเเค่ไหนอาชีพที่เหมาะสมกับคุณนิสัยที่แท้จริงของคุณคุณเสน่ห์แรงแค่ไหน?คุณรู้จัก Identity V มากแค่ไหน (19/8/62 Update)คุณเป็นคนแบบไหนในสายตาเพื่อนทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!เพื่อนของคุณกำลังนินทาลับหลังคุณหรือไม่คุณเป็นใครในวง BLACK PINKมาดูธาตุของคุณกัน!!นิสัยคุณเป็นยังไง ปรมจารย์ลัทธิมารสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริง