หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณเป็นแมว...???

https://quiz.postjung.com/12112.html
โดย: kamzakawai
4. อยากเป็นแมวพันธ์ไหน
Aแมววิลาศ มีสีดำเกือบทั้งตัว ขนเรียบ ยกเว้นใบหูทั้งสองข้าง ปากล่างลงมาถึงหน้าอก ปลายเท้าทั้งสี่ และจากท้ายทอยบนหลังจนถึงปลายหางมีสีขาว หางเรียวยาว นัยน์ตาสีเข้ม รูปร่างสวยงามน่ารัก ใครเลี้ยงจะได้เป็นเจ Bแมวบริติช ชอร์ตแฮร์ แต่เดิมเป็นแมวที่มีพื้นเพมาจากประเทศอังกฤษ ซึ่งได้รับความนิยมและเลี้ยงกันอย่างแพร่หลายทั้งในอังกฤษรวมถึงประเทศในแถบยุโรปเกือบทั้งหมด เป็นแมวสายพันธุ์แท้อีกสายพันธุ์หนึ่งที่อยู่คู่ก Cลักษณะของแมวโคราช แมวโคราชเป็นพันธุ์แท้นั้นจะมีสีสวาดออกเทาเงิน (สีสวาด คือ ผลไม้ที่เป็นสีเทา อีกความหมายหนึ่งคือ ความรัก) เส้นขนสั้นถึงยาวปานกลาง เป็นเงามันเหลื่อม ถ้าถูกแดดจะออกประกายเข้มสีเทาเงินออ Dแมววิเชียรมาศ ตรงกับความหมายว่า "เพชรแห่งดวงจันทร์" หรือ "Moon Diamond" บางตำราก็เรียก "แมวแก้ว" ซึ่งก็ตรงกับคำว่า "วิเชียร" แมวชนิดนี้มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแมวเก้าแต้มเสมอ ที่จริงแล้วไม่ถูกต้อง แมวเก Eแมวเปอร์เซียหรือ (Persian Cat) คือหนึ่งในสายพันธุ์น้องแมวขนสวยยาวเงางาม ซึ่งจัดเป็นหนึ่งในสิบสายพันธุ์แมว ที่ได้รับความนิยมนำมาเลี้ยงมากที่สุดบนโลกนี้เลยล่ะค่ะ เดิมทีแมวเปอร์เซีย มีถิ่นกำเนิดมาจากแถบเ Fมันคือแมวตัวผู้โตเต็มวัยขนาดใหญ่ ไปจนถึงวัยแก่ ชอบหาเหยื่อตอนกลางคืน กินแม้แต่ลูกแมวเกิดใหม่ ร้องน่ากลัว กัดกับแมวอื่นให้ชาวบ้านรำคาญ และเสียงร้องคล้ายๆเด็กเล็ก บางครั้งฟังแล้วขนลุก จะไม่ค่อยอาศัยในบ้
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณ​จได้ใครในbtsเปงสามี~~~~คุณเป็นผู้หญิงแบบไหน?คุณจะมีแฟนเป็นคนแบบไหนคุณเป็นสาววายแค่ไหนคุณจะมีเกรดเทอมนี้ประมาณเท่าไหร่ใครในBTSเกลียดคุณคุณนิสัยเหมือนใครที่สุดในวง BTSคุณน่ารักกี่ %I Q ของคุณอยู่ระดับไหน ❤คุณรู้จักชูก้าBTSดีแค่ไหนใครในBTSจะชอบคุณคุณเป็นทาสแมวหรือไม่คุณดูเหมือนผู้หญิงประเทศไหนกันน่ะ?คุณมีนิสัยอย่างไรกันนะถ้าคุณเดบิ้วต์เป็นบอยเเบนด์คุณเหมาะกับวงไหนคุณจะได้เป็นเเฟนกับดาราคนไหน?คุณเป็นคนในเมืองหรือชนบทนิสัยของคุณะเป็นอย่างไรคุณเป็นผู้หญิงสายไหนผู้ชายในฝันของคุณเป็นอย่างไรกันนะคุณจะมีแฟนเป็นหนุ่มประเทศไหนกันนะใครแอบชอบคุณอยู่กันนะ ? [BTS]คุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTSคุณเหมือนนางฟ้าหรือปีศาจ