หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จัก"โรงเรียนป่วนก๊วนเจ้าชายไฮโซ"มากแค่ไหน?(ทดสอบความเข้าใจเล่มที่2)

https://quiz.postjung.com/11848.html
โดย: Kochiya Sanae
2. หลังจากนั้นเจ้าชายจุนตะ(ญี่ปุ่น)ก็มา อยากทราบว่ามีกี่คนที่พึ่งตื่น?
A2 คน B3 คน C4 คน
4. หลังเลิกเรียนเจ้าชายและอเล็กซ์ช่วยกันจัดงานเลี้ยงให้ใคร
Aเจ้าชายเฟลิกซ์(สเปน,มาสายที่สุดในงาน) Bใครก็ได้ Cไม่รู้
5. เหล่าเจ้าขายทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆ ในตอนนั้นใครมาห้าม?
Aเจ้าชายเลออน(เยอรมนี) Bเจ้าชายจุนตะ(ญี่ปุ่น) Cอเล็กซ์
6. เจ้าชายเลออนฟุบหลับที่พื้นเพราะเป็นเวลาสี่ทุ่ม เจ้าชายเฟลิกซ์เล่าเรื่องเกี่ยวกับเลออน แล้วทุกคนก็แยกย้ายไปนอน ใครมาช่วยเจ้าชายเฟลิกซ์ลากเจ้าชายเลออนไปห้อง?
Aไม่มี Bอเล็กซ์ Cทุกคน
7. วันต่อมา อเล็กซ์เรียกเหล่าเจ้าชายมาประชุมเรื่องเวลา เจ้าชายจงตกลงว่าจะเคารพเรื่องเวลาของแต่ละประเทศ 1และ2และ3วันต่อมาเป็นเรื่องเวลาเกี่ยวกับประเทศไหน?
Aเจ้าชายอัลเบิรต์(อังกฤษ),เจ้าชายอัตมัน(ซาอุดีอาระเบีย),เจ้าชายวลาดิเมียร์(รัสเซีย) Bครึ่งหนึ่งในทั้งสองข้อ Cเจ้าชายชิเอล(ฝรั่งเศส),เจ้าชายจุนตะ(ญี่ปุ่น),เจ้าชายเจวีน(แอฟริกาใต้)
9. ทุกคนจัดงานเลี้ยงสันติภาพ ใครดูโทรศัพท์ กำลังจะพูดบางอย่าง และฟุบหลับไป?
Aเจ้าชายชาร์ลส์(อเมริกา) Bเจ้าชายเลออน(เยอรมนี) Cไม่มี
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นอะไรกับ แจฮยอน nctถ้าคุณได้เดบิวท์คุณจะได้ตำเเหน่งอะไรในวงของคุณ?รถของคุณคุณจะมีเเฟนเป็นคนเเบบไหน?คุณเป็นอะไรกับ V BTSเลือกวันเกิดของคุณคุณจะได้เป็นภรรยาของปาร์คจีมินไหมคุณจะได้ใครเป็นเเฟนในBTSแฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณคุณรู้จักอี๋ป๋อขนาดไหนคุณเป็นผู้หญิงแนวไหนนะ (ไม่ตรงก็ต้องขอกราบประทานอภัยมานะที่นี้ด้วย)คุณจะได้ใครในBTSเป็น​แฟนคุณจะเป็นใครในสายตาของ JISUNG nctคุณจะได้ใครในบังทันเป็นแฟนคุณในอนาคตคุณจะเป็นแฟนใครใน GOT7คุณเป็นคนสไตล์​ไหนคุณจะได้แฟนแบบไหน??คุณคือเจ้าหญิงดิสนีย์คนไหนใครใน BTS จะเป็นพี่ชายของคุณปลุกความYaoiในตัวคุณคุณบ้าผู้ชายมากแค่ไหน?คุณรู้จักจองกุกดีแค่ไหน⚘💜คุณคือใครในปรมาจารย์ลัทธิมาร