หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จัก"โรงเรียนป่วนก๊วนเจ้าชายไฮโซ"มากแค่ไหน?(ทดสอบความเข้าใจเล่มที่2)

https://quiz.postjung.com/11848.html
โดย: Kokoro
2. หลังจากนั้นเจ้าชายจุนตะ(ญี่ปุ่น)ก็มา อยากทราบว่ามีกี่คนที่พึ่งตื่น?
A2 คน B3 คน C4 คน
4. หลังเลิกเรียนเจ้าชายและอเล็กซ์ช่วยกันจัดงานเลี้ยงให้ใคร
Aไม่รู้ Bใครก็ได้ Cเจ้าชายเฟลิกซ์(สเปน,มาสายที่สุดในงาน)
5. เหล่าเจ้าขายทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆ ในตอนนั้นใครมาห้าม?
Aเจ้าชายเลออน(เยอรมนี) Bอเล็กซ์ Cเจ้าชายจุนตะ(ญี่ปุ่น)
6. เจ้าชายเลออนฟุบหลับที่พื้นเพราะเป็นเวลาสี่ทุ่ม เจ้าชายเฟลิกซ์เล่าเรื่องเกี่ยวกับเลออน แล้วทุกคนก็แยกย้ายไปนอน ใครมาช่วยเจ้าชายเฟลิกซ์ลากเจ้าชายเลออนไปห้อง?
Aอเล็กซ์ Bทุกคน Cไม่มี
7. วันต่อมา อเล็กซ์เรียกเหล่าเจ้าชายมาประชุมเรื่องเวลา เจ้าชายจงตกลงว่าจะเคารพเรื่องเวลาของแต่ละประเทศ 1และ2และ3วันต่อมาเป็นเรื่องเวลาเกี่ยวกับประเทศไหน?
Aเจ้าชายอัลเบิรต์(อังกฤษ),เจ้าชายอัตมัน(ซาอุดีอาระเบีย),เจ้าชายวลาดิเมียร์(รัสเซีย) Bเจ้าชายชิเอล(ฝรั่งเศส),เจ้าชายจุนตะ(ญี่ปุ่น),เจ้าชายเจวีน(แอฟริกาใต้) Cครึ่งหนึ่งในทั้งสองข้อ
9. ทุกคนจัดงานเลี้ยงสันติภาพ ใครดูโทรศัพท์ กำลังจะพูดบางอย่าง และฟุบหลับไป?
Aไม่มี Bเจ้าชายชาร์ลส์(อเมริกา) Cเจ้าชายเลออน(เยอรมนี)
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นใครในลาฟลอร่าและโนอาห์คุณเป็นใครในการ์ตูนโดราเอม่อนคุณนิสัยเหมือนใครในBlackpinkแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)เลือกแก้วน้ำที่ชอบ บอกตัวตนได้ในสายตาเพื่อนๆเห็นคุณเป็นคนแบบไหน?ใครใน GOT7 แอบชอบคุณอยู่??ทายชื่อเพลงblackpinkจากmv ^_^คุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณจะได้รักกับใครใน btsวัดระดับความ(y)ในตัวคุณคุณเป็นใครในวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2เพื่อนๆของคุณกำลังนินทาคุณว่าอะไรกันอยู่?คุณคือใครใน BTS😈💕คำถามแนวจิตวิทยา 15 ข้อ เราท้าให้คุณลองสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณอยู่ในภาวะซึมเศร้ารึป่าวนะ..คุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)คุณเหมาะกับอาชีพอะไรคุณชอบปัญ BNK48 มากขนาดไหนคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณโหดแค่ไหนชาติที่แล้วคุณตายยังไงทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!