หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณติ่งgot7มากแค่ไหน

https://quiz.postjung.com/11841.html
โดย: supitcha555555
1. ใครจบการศึกษามาจากKonkuk University's Film Department
Aจินยอง Bแบมแบม Cเจบี Dมาร์ค
4. วันที่4กันยายน 1993 เป็นวันเกิดของใคร
Aแบมแบม Bมาร์ค Cยองแจ Dเจบี
5. ใครได้ฉายาว่า"ออมม่า"
Aยูคยอม Bจินยอง Cเจบี
6. รูปนี้คือปากของใคร(ง่ายมาก)
Aเจบี Bมาร์ค Cยองแจ Dจินยอง
7. สุ่มนะฮะ(มีผลต่อคะแนนจ้า)
As;itughgfgfrg,ll. Bdhjhgjthutyudhgj Caiuiruigidsj
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

อาชีพที่เหมาะสมกับคุณคุณจะได้เลือกเป็นเทพีแห่งอะไรกันนะ?คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ปรมาจารย์ลัทธิมารขนาดไหนนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคนที่ชอบคุณตัวอักษรขึ้นต้นอะไร?คุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณจะได้รักกับใครใน btsนิสัยที่แท้จริงของคุณแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)คุณเป็นคนแบบไหนในสายตาเพื่อนคุณรู้จักซีรี่ย์เรื่องบังเอิญรักมากแค่ไหนคุณรู้จัก x1 ดีแค่ไหน?ทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!สเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงเพื่อนของคุณกำลังนินทาลับหลังคุณหรือไม่เทพองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่มาดูธาตุของคุณกัน!!คุณชั่วร้ายแค่ไหนคุณเสน่ห์แรงแค่ไหน?คุณรู้จัก Identity V มากแค่ไหน (19/8/62 Update)คนที่คุณจะได้เป็นรักแท้ ขึ้นต้นด้วยอะไรคุณเป็นสาวายมากเเค่ไหนคุณเมนใคร? ในBTSนิสัยคุณเป็นยังไง ปรมจารย์ลัทธิมาร

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)