หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เพื่อนๆของคุณกำลังนินทาคุณว่าอะไรกันอยู่?

https://quiz.postjung.com/11808.html
โดย: ok T
4. เพื่อน:นี่แฟนของเราอ่ะมีชู้แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร? เราควรจะทำยังไงดี?? คุณ:.............. คุณจะตอบเพื่อนของคุณว่าอย่างไร?
Aเอาของรักของหวงของแฟนไปซ่อน แล้วถามเรื่องความจริงกับแฟนว่าแอบไปมีใครรึเปล่า?? Bเธอลองมองโลกในแง่ดีก่อนเธออาจจะเข้าใจผิดไปเอง Cช่างแฟนสิ มาคบกับเราแทนได้นะ?? ง่อวววว Dรอให้เวลาผ่านไปแล้วความจริงจะถูกเปิดเผยเอง Eถ่ายรูปหลุดมันแล้วถามมันว่าแอบไปมีใครรึเปล่า ตอบความจริงมาซะดีๆโกหกเจอดีแน่ Fไม่ให้คำแนะนำอะไรทั้งนั้น Gเธอควรจะตรวจโทรศัพท์แฟน เช็คว่าเค้าคุยกับใครเป็นพิเศษหรือเปล่า ลองสืบอดีตว่าเคยคบกับใครมาก่อน แล้วดูว่าใครสนิทกับแฟนเธอเป็นพิเศษในตอนนี้ หาคนที่เป็นชู้กับแฟนเธอมาให้ได้! Hหาคนที่เป็นชู้ก่อน แล้วหากรู้ตัวคนที่เป็นชู้กับแฟนแล้วแล้วเรียกมาคุยว่าจะเอายังไง Iลองโกรธมันเลยดูซิว่าจะมาง้อเรามั้ย?? Jไปกระทืบม้านนนนน ใครไม่รู้แหละไปกระทืบแฟนเราก่อน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ถ้าคุณได้เดบิวท์คุณจะได้ตำเเหน่งอะไรในวงของคุณ?แฟนแบบไหนที่เหมาะกับคุณคุณบ้าผู้ชายมากแค่ไหน?ใครใน BTS จะเป็นพี่ชายของคุณคุณจะได้เป็นภรรยาของปาร์คจีมินไหมคุณจะได้ใครในBTSเป็น​แฟนคุณจะเป็นแฟนใครใน GOT7คุณคือเจ้าหญิงดิสนีย์คนไหนคุณจะได้ใครในบังทันเป็นแฟนปลุกความYaoiในตัวคุณคุณเป็นอะไรกับ V BTSคุณเป็นอะไรกับ แจฮยอน nctคุณเป็นผู้หญิงแนวไหนนะ (ไม่ตรงก็ต้องขอกราบประทานอภัยมานะที่นี้ด้วย)รถของคุณคุณจะได้ใครเป็นเเฟนในBTSคุณคือใครในปรมาจารย์ลัทธิมารคุณรู้จักอี๋ป๋อขนาดไหนคุณจะมีเเฟนเป็นคนเเบบไหน?คุณจะได้แฟนแบบไหน??คุณรู้จักจองกุกดีแค่ไหน⚘💜คุณในอนาคตคุณเป็นคนสไตล์​ไหนเลือกวันเกิดของคุณคุณจะเป็นใครในสายตาของ JISUNG nct