หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เพื่อนๆของคุณกำลังนินทาคุณว่าอะไรกันอยู่?

https://quiz.postjung.com/11808.html
โดย: ok T
4. เพื่อน:นี่แฟนของเราอ่ะมีชู้แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร? เราควรจะทำยังไงดี?? คุณ:.............. คุณจะตอบเพื่อนของคุณว่าอย่างไร?
Aเธอควรจะตรวจโทรศัพท์แฟน เช็คว่าเค้าคุยกับใครเป็นพิเศษหรือเปล่า ลองสืบอดีตว่าเคยคบกับใครมาก่อน แล้วดูว่าใครสนิทกับแฟนเธอเป็นพิเศษในตอนนี้ หาคนที่เป็นชู้กับแฟนเธอมาให้ได้! Bรอให้เวลาผ่านไปแล้วความจริงจะถูกเปิดเผยเอง Cช่างแฟนสิ มาคบกับเราแทนได้นะ?? ง่อวววว Dลองโกรธมันเลยดูซิว่าจะมาง้อเรามั้ย?? Eเอาของรักของหวงของแฟนไปซ่อน แล้วถามเรื่องความจริงกับแฟนว่าแอบไปมีใครรึเปล่า?? Fถ่ายรูปหลุดมันแล้วถามมันว่าแอบไปมีใครรึเปล่า ตอบความจริงมาซะดีๆโกหกเจอดีแน่ Gหาคนที่เป็นชู้ก่อน แล้วหากรู้ตัวคนที่เป็นชู้กับแฟนแล้วแล้วเรียกมาคุยว่าจะเอายังไง Hไปกระทืบม้านนนนน ใครไม่รู้แหละไปกระทืบแฟนเราก่อน Iเธอลองมองโลกในแง่ดีก่อนเธออาจจะเข้าใจผิดไปเอง Jไม่ให้คำแนะนำอะไรทั้งนั้น
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้ออกเดทกับใครในบังทันในสายตาเพื่อน...คุณเป็นคนอย่างไร?คุณเป็นใครในวง BLACK PINKนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนใครใน BTS จะเป็นแฟนคุณคุณอยู่ในภาวะซึมเศร้ารึป่าวนะ..คุณมีความชั่วในจิตใจกี่%😈😈คุณเหมาะกับสัตว์ชนิดใดคุณเป็นใครในโคนันคุณติ่ง Blackpink มากแค่ไหนทดสอบความร้ายของคุณคำถามแนวจิตวิทยา 15 ข้อ เราท้าให้คุณลองคุณเป็นคนแบบไหนคุณจะได้ใครเป็นเพื่อนในBTSเวอร์ชั่น2ถ้าคุณเป็นแมว...???ทายชื่อเพลงblackpinkจากmv ^_^คุณรู้จัก BTS ดีเเค่ไหนคุณรู้จักอนิเมะมากแค่ไหน(3)คุณเป็นคนนิสัยยังไงในสายตาผู้ชาย(สำหรับผู้หญิง)คุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.สเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณเป็นใครใน ยันเดเระ???ทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!