หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

เพื่อนๆของคุณกำลังนินทาคุณว่าอะไรกันอยู่?

https://quiz.postjung.com/11808.html
โดย: ok T
4. เพื่อน:นี่แฟนของเราอ่ะมีชู้แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร? เราควรจะทำยังไงดี?? คุณ:.............. คุณจะตอบเพื่อนของคุณว่าอย่างไร?
Aไม่ให้คำแนะนำอะไรทั้งนั้น Bเอาของรักของหวงของแฟนไปซ่อน แล้วถามเรื่องความจริงกับแฟนว่าแอบไปมีใครรึเปล่า?? Cหาคนที่เป็นชู้ก่อน แล้วหากรู้ตัวคนที่เป็นชู้กับแฟนแล้วแล้วเรียกมาคุยว่าจะเอายังไง Dไปกระทืบม้านนนนน ใครไม่รู้แหละไปกระทืบแฟนเราก่อน Eลองโกรธมันเลยดูซิว่าจะมาง้อเรามั้ย?? Fรอให้เวลาผ่านไปแล้วความจริงจะถูกเปิดเผยเอง Gเธอควรจะตรวจโทรศัพท์แฟน เช็คว่าเค้าคุยกับใครเป็นพิเศษหรือเปล่า ลองสืบอดีตว่าเคยคบกับใครมาก่อน แล้วดูว่าใครสนิทกับแฟนเธอเป็นพิเศษในตอนนี้ หาคนที่เป็นชู้กับแฟนเธอมาให้ได้! Hถ่ายรูปหลุดมันแล้วถามมันว่าแอบไปมีใครรึเปล่า ตอบความจริงมาซะดีๆโกหกเจอดีแน่ Iเธอลองมองโลกในแง่ดีก่อนเธออาจจะเข้าใจผิดไปเอง Jช่างแฟนสิ มาคบกับเราแทนได้นะ?? ง่อวววว
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)คุณนิสัยเหมือนใครในBlackpinkคุณคือใครใน BTS😈💕คุณเป็นใครในวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2คุณเหมาะกับอาชีพอะไรเลือกแก้วน้ำที่ชอบ บอกตัวตนได้ใครใน GOT7 แอบชอบคุณอยู่??คุณโหดแค่ไหนชาติที่แล้วคุณตายยังไงในสายตาเพื่อนๆเห็นคุณเป็นคนแบบไหน?ทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!คุณชอบปัญ BNK48 มากขนาดไหนคุณเป็นใครในการ์ตูนโดราเอม่อนทายชื่อเพลงblackpinkจากmv ^_^แบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)คุณอยู่ในภาวะซึมเศร้ารึป่าวนะ..วัดระดับความ(y)ในตัวคุณคุณจะได้รักกับใครใน btsเพื่อนๆของคุณกำลังนินทาคุณว่าอะไรกันอยู่?คุณเป็นใครในวง BLACK PINKสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณเป็นใครในลาฟลอร่าและโนอาห์คำถามแนวจิตวิทยา 15 ข้อ เราท้าให้คุณลอง