หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณควรจะเลี้ยงสุนัขพันธุ์อะไรมากที่สุด?

https://quiz.postjung.com/11688.html
1. เมื่อคุณซื้อลูกชิ้นมา 2 ไม้ แล้วจู่ๆคุณก็เหลือบไปเห็นสุนัขตัวโตเต็มวัยกำลังหิวโซสุดๆ และเหมือนว่ามันจะอยากกินลูกชิ้นของคุณ แล้วคุณจะให้มันไหม?
Aเล่นกับมัน Bเก็บไปเลี้ยง Cไล่เตะ!! Dรีบวิ่งหนี Eให้ 2 - 3 ชิ้น Fซื้อให้มัน 1 ไม้ Gซื้อให้มัน 2 ไม้ Hให้ 1 ไม้ไปเลย Iให้แม่งหมดเลย Jไม่ให้
7. คิดอย่างไรกับเกมนี้?
Aดี Bดี Cดี Dดี Eดี Fดี Gดี Hดี Iดี Jดี
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

เทพองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คุณควรจะตั้งชื่อเฟสบุ๊คแบบไหนคุณเป็นคนแบบไหนในสายตาเพื่อนคุณจะได้รักกับใครใน btsนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณชั่วร้ายแค่ไหนทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!คุณรู้จัก Identity V มากแค่ไหน (19/8/62 Update)เพื่อนของคุณกำลังนินทาลับหลังคุณหรือไม่มาดูธาตุของคุณกัน!!คุณเป็นARMYระดับไหนคุณเป็นสาวายมากเเค่ไหนคุณเสน่ห์แรงแค่ไหน?ใครคือคู่แท้ของคุณใน9by9คุณเมนใคร? ในBTSคุณรู้จักซีรี่ย์เรื่องบังเอิญรักมากแค่ไหนคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ปรมาจารย์ลัทธิมารขนาดไหนนิสัยที่แท้จริงของคุณคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณจะได้เลือกเป็นเทพีแห่งอะไรกันนะ?อาชีพที่เหมาะสมกับคุณสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)คนที่คุณจะได้เป็นรักแท้ ขึ้นต้นด้วยอะไร