หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณควรจะเลี้ยงสุนัขพันธุ์อะไรมากที่สุด?

https://quiz.postjung.com/11688.html
1. เมื่อคุณซื้อลูกชิ้นมา 2 ไม้ แล้วจู่ๆคุณก็เหลือบไปเห็นสุนัขตัวโตเต็มวัยกำลังหิวโซสุดๆ และเหมือนว่ามันจะอยากกินลูกชิ้นของคุณ แล้วคุณจะให้มันไหม?
Aให้ 2 - 3 ชิ้น Bเก็บไปเลี้ยง Cเล่นกับมัน Dไม่ให้ Eซื้อให้มัน 1 ไม้ Fให้ 1 ไม้ไปเลย Gไล่เตะ!! Hซื้อให้มัน 2 ไม้ Iให้แม่งหมดเลย Jรีบวิ่งหนี
7. คิดอย่างไรกับเกมนี้?
Aดี Bดี Cดี Dดี Eดี Fดี Gดี Hดี Iดี Jดี
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

เลือกแก้วน้ำที่ชอบ บอกตัวตนได้คุณเป็นใครในวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2คุณจะได้รักกับใครใน btsคุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)แบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)วัดระดับความ(y)ในตัวคุณชาติที่แล้วคุณตายยังไงใครใน GOT7 แอบชอบคุณอยู่??คำถามแนวจิตวิทยา 15 ข้อ เราท้าให้คุณลองสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณคือใครใน BTS😈💕คุณเป็นใครในการ์ตูนโดราเอม่อนในสายตาเพื่อนๆเห็นคุณเป็นคนแบบไหน?เพื่อนๆของคุณกำลังนินทาคุณว่าอะไรกันอยู่?คุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณอยู่ในภาวะซึมเศร้ารึป่าวนะ..คุณโหดแค่ไหนคุณนิสัยเหมือนใครในBlackpinkทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!คุณเป็นสาววายรึเปล่านะ???ทายชื่อเพลงblackpinkจากmv ^_^คุณชอบปัญ BNK48 มากขนาดไหนคุณเหมาะกับอาชีพอะไร