หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหาสร้าง Quiz

คุณจะรอดจากป่าลึกลับได้หรือไม่!

คุณจะรอดจากป่าลึกลับได้หรือไม่!
ควิซนี้สร้างสรรค์โดย โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
3. บุคคลลึกลับพาคุณไปเจอพญาป่าและพญาป่า พูดกับคุณว่า "แกมาบุกลุกที่ของข้า" แล้วพญาป่า กำลังจะ ฆ่าคุณจะทำอะไรก่อน?
Aวิ่งไปแอบตรงต้นไม้/มันเนียนไหมเนี่ยเมิง? Bวิ่งหนีไปให้ไกลๆ/มีโอกาศอยู่น่ะ Cเถียงพญาป่าเลย ว่า " ไอ้เ*ี้ย ไอ้สั* ค*ย Dบอกว่า " อย่าฆ่าฉันเลย ฉันยอมเป็นทาสของท่านได้
4. ถ้าคุณวิ่งหนีไปไกลแล้วมี 4 แยก คุณจะไปทางไหน?
Aพักแปป/เมิงมาพักอะไรตรงนี้ Bไป ตรง Cไป ขวา Dไป ซ้าย
6. เมื่อคุณพักไปแล้วมี พญาป่าลึกลับมาและกำลังจะฆ่าคุณ คุณจะทำอย่างไร
Aมอง~~ จะสาวจะสวยเท่าไหร่ก็มอง~~ Bวิ่งแบบพี่ตูนนนนนน Cดิฉัน/กระผม ขอเป็นทาศของพญาป่า Dเจรจากับพญาป่าดีๆ
7. เมื่อพญาป่ากำลังจะสังหารคุณ แต่คุณมีอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่จะช่วยให้คุณรอดได้ มี กรรไกร โทรศัพค์ เงิน
Aเงิน/ขอยอม Bโทรศัพค์/โทร 191 ให้มาช่วย Cมอง~~ จะสาวจะสวยเท่าไหร่ก็มอง~~ Dกรรไกร/กรรไกรตัดต้นไม้
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Quiz แนะนำ

ไปเรียนโรงเรียนประจำเอกชนกันไปเรียนโรงเรียนประจำเอกชนกันทายชื่อเพลงกันนนทายชื่อเพลงกันนนเมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​เมื่อคุณ​เป็น​มิสแกรนด์​คุณเหมือนดอกไม้ชนิดใดคุณเหมือนดอกไม้ชนิดใดเมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณเมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณเมื่อคุณฝันว่าคุณได้เป็นสาวญี่ปุ่น[ep1]🍱🍡เมื่อคุณฝันว่าคุณได้เป็นสาวญี่ปุ่น[ep1]🍱🍡ถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?ถ้าต้องรักกับปีศาจ…เธอจะได้คู่กับใคร?POV: เมื่อคุณเป็นคุณครูคนใหม่POV: เมื่อคุณเป็นคุณครูคนใหม่คุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiคุณเป็นไทป์อะไรใน mbtiแฟนของคุณคือใครกันนะ😳💐💞แฟนของคุณคือใครกันนะ😳💐💞คุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมคุณเหมาะกับการเป็นคนรวยไหมเราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เราเหมาะกับเรียนคณะอะไร ?เกิดใหม่ชาตินี้เป็น……ไปซะแล้ว!เกิดใหม่ชาตินี้เป็น……ไปซะแล้ว!คุณรู้จัก "เจ้าหญิง" มากแค่ไหนคุณรู้จัก "เจ้าหญิง" มากแค่ไหนเมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณไปเป็นสก๊อยในกรุงเทพเมื่อคุณคือสมาชิกคนที่ 8 ของวง baby monsterเมื่อคุณคือสมาชิกคนที่ 8 ของวง baby monsterรักในรั้วมัธยม .รักในรั้วมัธยม .ไปเที่ยวน้ำตกคนเดียวกันนไปเที่ยวน้ำตกคนเดียวกันน🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨🦄คุณเป็นไทป์อะไรกันนะ❕✨✨คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณเหมาะกับธงอะไรใน LGBT (เอามาบางประเภทนะคะ)คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️คุณคือธงสีอะไรในความสัมพันธ์⚪️🟢🟡🟠🔴⚫️เธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?เธอเหมาะจะเป็นแฟนหมอสายไหน…?เมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟียเมื่อคุณเป็นลูกสาวมาเฟียคุณเซ็กซี่แค่ไหน?คุณเซ็กซี่แค่ไหน?