หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้ารู้จักGOT7ดีก็กดเข้ามาเลย

https://quiz.postjung.com/11679.html
โดย: sudarak
1. ยูคยอมมีรอยสักอะไรบ้าง
Aไม้กางเขน,นก Bดอกไม้,ตัวอักษร,ปีก
2. GOT7มีสีสัญลักษ์สีอะไร
Aสีเขียว Bสีฟ้า Cสีเหลือง
3. สัญลักษ์ของวงคือ
Aดอกไม้ Bนก Cเพชร
4. แจ็คสันกรุ๊ปเลือดอะไร
AB BO CAB DA
5. GOT7อยู่ค่ายไหน
AYG BJYP
6. ลีดเดอร์ของวงคือ
Aมาร์ค Bยูคยอม Cจินยอง Dแจบี
7. แบมแบมชื่อจริงว่า
Aคุณาทิป Bกันต์พิมุกต์ Cจิรายุ
8. ไครเป็นพี่ใหญ่สุด
Aมาร์ค Bจินยอง Cเจบี
9. ไครถูกเรียกว่าเจ้าพ่อวาไรตี้
Aยองแจ Bยูคยอม Cแจ็คสัน
10. ไครชอบกินช็อคโกแลตเชค
Aเจบี Bยูคยอม Cจินยอง
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

มาดูธาตุของคุณกัน!!คุณเป็นสาวายมากเเค่ไหนคุณเมนใคร? ในBTSเทพองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คุณเป็นใครในวง BLACK PINKสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคนที่คุณจะได้เป็นรักแท้ ขึ้นต้นด้วยอะไรคุณเสน่ห์แรงแค่ไหน?คุณเป็นคนแบบไหนในสายตาเพื่อนทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!นิสัยที่แท้จริงของคุณคุณรู้จัก Identity V มากแค่ไหน (19/8/62 Update)คุณจะได้เลือกเป็นเทพีแห่งอะไรกันนะ?คุณชั่วร้ายแค่ไหนนิสัยคุณเป็นยังไง ปรมจารย์ลัทธิมารนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนใครคือคู่แท้ของคุณใน9by9คุณจะได้รักกับใครใน btsอาชีพที่เหมาะสมกับคุณแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)คุณรู้จักซีรี่ย์เรื่องบังเอิญรักมากแค่ไหนคุณควรจะตั้งชื่อเฟสบุ๊คแบบไหนคุณเป็นARMYระดับไหนเพื่อนของคุณกำลังนินทาลับหลังคุณหรือไม่

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)