หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณเป็นสาว y มากแค่ไหน?

ควิซนี้สร้างสรรค์โดย ปรมจารย์ โปรดแชร์ควิซนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างควิซ
2. คุณชอบภาพไหน?
A B C D
3. ถ้าคุณเจอผู้ชายสองคนกำลังเข้าห้องน้ำ ซึ้งเป็นห้องทั้ง ชายและหญิง คุณคิดว่าเขาจะทำอะไรกัน
Aอะ..เฮือก! ^\\^ (ไม่ทันพูดก็ออกแล้ว) Bอ๋อ กำลังจะจู๋จี๋สัมผัสเนื้อกันนี้ ^\\\\^ Cเออ จุ..จูบ (พุ่ง) ^\\\^ Dเขากลัวตุ๊กแกไง
5. ถ้าคุณฝันถึง ชายกับชายกำลังสัมผัสเนื้อ คุณนอนอีกไหม?
Aฝันต่อไม่รอแล้วนะ ^\\\\^ Bตื่นนานแล้วน่ะ Cตาจ้อง~~~~ ว้าย ^\\\\^ Dเอาแรงๆ เยี่ยม มีกระดาษไหม ^\\\^
7. สุ่มน่ะ
Ayyyyyyyy Byyyyyyq Cyyyyy- Dyyyyyt
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

ถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่าย sm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่คนไหนบ้างที่จะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้หญิงง)คุณจะได้เป็นเเฟนกับจีมินวง btsมั้ยคุณจะท้องกับใครในBTS😃รุ่นพี่คนไหนที่อยากเป็นแฟนกับคุณ?(BTS)เที่ยวเกาหลี5 วันกันนนคุณจะได้จองกุกเป็นแฟนไหม?คุณคือสาวจากแก๊งไหนในโรงเรียนคุณจะมีพี่ชายเป็นใครในBTSจีมินคิดกับคุณแบบไหน?คุณจะได้เป็นรูมเมทกับใครใน NCT DREAMจองกุกหึงคุณกี่ %คุณจะได้แต่งงานกับใครในBTSคุณจะมีแฟนไหมคุณเป็นเจ้าหญิงแบบไหนคุณจะได้เป็นแฟนกับใครในปรมาจารย์ลัทธิมารคุณจะมีลูกกับจองกุกสำเร็จหรือไม่ EP2คุณจะได้เป็นไอดอลในค่ายอะไรโวคอลคนไหนใน"บังทัน"เป็นอริของคุณในสมัยมัธยมคุณจะน่ารักในสายตาหวังอี้ป๋อแค่ไหนคุณติ่ง"GOT7"แค่ไหน???ชูก้าคิดกับคุณในสภานะใดคุณจะมีเเฟนเป็นคนสไตล์อะไร????คุณชิลแค่ไหน ถามใจดูถ้าคุณเป็นเด็กฝึกค่ายsm เเล้วผ่านการออดิชั่น คุณจะได้อยู่ตำเเหน่งอะไร เเละรุ่นพี่บอยกรุ๊ปวงไหนจะเอ็นดูคุณมากที่สุด (ควิซนี้ของผู้ชายนะคะ)