หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณรู้จักGOT7มากแค่ไหน

https://quiz.postjung.com/11136.html
โดย: TonAor Yanin
2. คนนี้ชื่อจริงคืออะไร
APark Jaebum BPark JB CIm Jaebom DIm Jaebum
3. ใครเป็นคนไต้หวัน
Aแจ็คสัน Bจินยอง Cมาร์ค Dยูคยอม
4. ใครบ้างที่อยู่ในรูป
AMARKJINYOUNGYUGYEOM BMARKBAMBAMJACKSON CYUGYEOMBAMBAMMARK
5. กัซกำลังร้องเพลงอะไร
Amiracle Bnightmare Clullaby Dlullaby dark ver.
6. กัซกำลังร้องเพลงอะไร
Anightmare Bmiracle Clullaby dark ver. Dlullaby
7. ใครที่อากาเซ่บอกว่าเหมือนงู
A B C D
8. GOT7 อยู่ค่ายอะไร
AYG BBIGHIT CSM DJYP
9. kinpimuk คือชื่อใคร
AJackson BJB CBambam DYoungjae EMark FYugyeom
10. kinpimuk คือชื่อใคร
AMark BBambam CJB DJackson EYoungjae FYugyeom
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณรู้จักBNKดีพอรึยังคุณจะได้อยู่บ้านหลังใดใน แฮรี่ พอตเตอร์คุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณควรจะเลี้ยงสุนัขพันธุ์อะไรมากที่สุด?เค้าคนนั้นชอบคุณรึเปล่านะคุณโหดแค่ไหน?คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณตรงสเปคใครใน GOT7ถ้าคุณดันเข้าไปสถานที่อันตราย คุณจะมีชะตาชีวิตอย่างไรต่อจากนั้น(กวนตี*นิดๆ)เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7ทายเจ้าหญิงดิสนีย์จากปราสาททายเพลง blackpink จากภาพ mvคุณกำลังมีความเครียดหรือไม่ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณรู้จักเจนนิษฐ์ดีแค่ไหน??คุณคือใครใน "สามก๊ก"คุณเหมาะกับฉายาอะไร?ถ้ารู้จักGOT7ดีก็กดเข้ามาเลยคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48เสน่ห์ของคุณคืออะไรคนนี้อยู่วงไหนเอ๋ย?ชาติที่แล้วคุณตายยังไงสมาชิกบังทันคนไหนที่มีโอกาสรักคุณ!! //BTS//คุณนิสัยเหมือนใคร ใน Bts

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)